彩神彩票计划
Một cuộc bầu cử gay gắt đang diễn ra ở ArgentinaNhà vô địch quyền anh châu âu bị bắn ở nhà hàng Moscow, 4 người bị thương[Argentina's general election] "trung tâm của cánh tả" vs "quái vật cánh tả" …Thời gian bỏ phiếu cuối cùng là 0Những người biểu tình chống lại tàu vận chuyển của mỹ buộc tội biden tội diệt chủng

彩神彩票

Hamas đã hoàn thành việc "thả tự do đầu tiên" của 13 con tin sau ai cập trở về Israel (tổng hợp)

2021-09-21fonte:가나

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Hamas đã hoàn thành việc "thả tự do đầu tiên" của 13 con tin sau ai cập trở về Israel (tổng hợp)

[EPA= yonhap]

Reuters và các nguồn tin khác đã báo cáo ngày 24 (giờ địa phương) rằng các chính trị gia vũ trang Palestine hamas đã thả 13 con tin nữ và trẻ em Israel và chuyển giao cho quân đội Israel qua hội chữ thập đỏ quốc tế (ICRC).

Israel và hamas đã thả 50 con tin theo một thỏa thuận ngừng bắn 4 ngày, và lần đầu tiên đã kết thúc.

Khoảng 30 phút sau 4 giờ chiều, thời gian phóng thích đã được báo trước, có tin tức rằng ICRC đã nhận con tin từ hamas.

ICRC thông qua trạm kiểm soát biên giới rafah, di chuyển từ miền nam gaza đến ai cập, chuyển các con tin về Israel.

IDF dự định đưa họ đi bằng trực thăng quân đội, phân tán và chuyển đến 5 bệnh viện trên đất nước sau khi được chẩn đoán y tế chính xác và kiểm tra tâm lý.

Chúng tôi được biết rằng IDF sẽ thẩm vấn những người lớn trong các con tin về tình trạng bị giam giữ của hamas.

Sau khi hamas bắt đầu tiến hành thủ tục thả con tin, Israel cũng thả 39 tù nhân palestin, như đã thỏa thuận ngày 22. Các tù nhân được giải phóng trong ngày hôm đó là 24 phụ nữ và 15 đàn ông hơn 10 tuổi.

Theo hiệp định đình chiến, hai bên sẽ trao đổi 50 con tin và 150 tù nhân palestin theo giai đoạn kể từ ngày đó.

Theo bộ ngoại giao Qatar, hamas đã thả 10 con tin quốc tịch thái LAN và 1 con tin Philippines trong cùng ngày, ngoài con tin Israel.

Thủ tướng của thái LAN, seitatavixin, đã đích thân đăng một bài báo trên mạng xã hội X vào ngày hôm đó, nói rằng "nhân viên đại sứ quán sẽ mang về những con tin đã được thả."

Theo báo cáo của Reuters, một nguồn tin giải thích: "việc thả con tin thái LAN được thực hiện theo một thỏa thuận khác giữa Qatar và ai cập". Người thái được cho là nam giới và sẽ được thả lại sớm thôi.

[Reuters = yonhap]

https://youtu.be/V56Y3I-un5o

Hàn quốc đảo ngược phán quyết nhật bản phải trả 150.000 nhân dân tệ mỗi người 95 tuổi người phụ nữ an ủi khóc

Tòa án tối cao hàn quốc kết án nguyên đơn vào ngày 23 của tòa án tối cao kết án nguyên đơn trong trường hợp các nạn nhân của phụ nữ an ủi đòi bồi thường 2 thiệt hại cho chính phủ nhật bản, chính phủ nhật bản phải bồi thường mỗi người 200 triệu won (khoảng 153.000 đô la) để đảo ngược kết quả ban đầu.

Tòa án địa phương trung ương Seoul vào tháng 4 năm 2021 xác nhận nhật bản có quyền miễn trừ chủ quyền quốc gia không thuộc thẩm quyền của tòa án hàn quốc, bị từ chối cho biết; Nhưng tòa án tối cao Seoul đã bác bỏ phán quyết phiên tòa đầu tiên vào ngày 23, cho biết theo luật quốc tế thông thường, nên xác định rằng các tòa án hàn quốc có thẩm quyền đối với chính phủ nhật bản, và tòa thấy rằng nguyên đơn thực sự bị ảnh hưởng bởi hành vi bất hợp pháp của bị cáo, bị cáo phải trả một khoản thanh toán phù hợp.

Tòa cho biết những nạn nhân này bị hạn chế ngay cả những quyền tự do cơ bản nhất, bị buộc phải quan hệ tình dục hàng ngày với hàng chục người lính nhật bản, bị tổn thương nặng, bị nguy cơ mang Thai, chết, và không thể quay trở lại cuộc sống bình thường sau chiến tranh. Tòa tuyên bố bị cáo (chính phủ nhật bản) đã vi phạm luật dân sự hàn quốc và phải bồi thường 200 triệu won mỗi người mà nạn nhân yêu cầu.

Theo yonhap, nạn nhân 95 tuổi li rong-soo, một trong những nguyên đơn ngồi xe lăn đến nghe bản tuyên án, đã rời tòa án với cánh tay giơ cao, khóc lóc và hét lên "muôn năm", cảm động sâu sắc.

21 nạn nhân của phụ nữ an ủi và gia đình nạn nhân đã qua đời của lee jung-soo năm 2016 chống lại chính phủ nhật bản, tháng 4 năm 2021 phiên tòa thất bại, so sánh với tháng 1 năm đó 12 người khác chống lại chính phủ nhật bản kiện thắng kiện, lee jung-soo và 15 người khác chống lại phán quyết, một lần nữa kháng án.

Lee jung-soo sau khi tuyên án đã tổ chức một cuộc họp báo và yêu cầu nhật bản nguyên đơn thực sự cảm thấy tội lỗi, và tòa án đã ra quyết định bồi thường pháp lý. Cô cũng nhấn mạnh rằng hàn quốc, nhật bản là nước láng giềng, hai bên thanh niên nên trao đổi nhiều hơn, giáo dục tốt, học về lịch sử của phụ nữ an ủi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • "Chúng tôi đang gặp rắc rối lớn." các quan chức ukraina nói rằng cuộc xung đột israel-palestine đã làm giảm số lượng viện trợ của mỹ
 • Một nữ ca sĩ người mỹ đã bị đuổi khỏi máy bay bởi một người tiếp viên hàng không
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Khi "con chó đầu tiên" cắn vào chuyến thăm của tổng thống áo, ông tặng một món quà nhỏ
 • "Cuộc tranh luận chống người do thái" musk trả lời, "phải loại bỏ hamas."
 • Chiến tranh sâu thẳm là một cơn ác mộng của quân đội Israel
 • Tác giả của bản báo cáo ngày tàn sát kanto "không thể phủ nhận cuộc tàn sát.Bắt bớ bằng văn bản"
 • Khi nước mỹ bị choáng ngợp.Châu âu tăng viện cho UCLA
 • Kiểm tra máu của cư dân Osaka thường xuyên bị nhiễm độc hóa chất
 • Xung đột israel-palestine/tổng thư ký liên hợp quốc: đất của người ba LAN đã bị xâm chiếm 56 năm
 • "Trump tin vào thuyết âm mưu không chính thống để lật đổ kết quả của cuộc bầu cử."
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12