彩神彩票平台
Chủ tịch hạ viện mới Johnson đã gây nhiều tranh cãiNghiên cứu: siêu giàu làm trầm trọng khủng hoảng khí hậuHamas "20 người chết trong cuộc tấn công vào trường học"Park đã "đóng vai trò của mình trong việc giải quyết mâu thuẫn" ở trung đông.

彩神彩票

Chính phủ pháp đã có cuộc xung đột "môi trường chống kinh tế" vào thứ sáu đen tối

2021-09-04fonte:세인트 루시아

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

Chính phủ pháp đã có cuộc xung đột "môi trường chống kinh tế" vào thứ sáu đen tối

Giải thưởng lớn nhất trong năm, lễ kỷ niệm "thứ sáu đen" (24) đã trở thành một cuộc tranh cãi trong chính phủ pháp.

Một cuộc xung đột giữa bộ môi trường ủng hộ việc tiêu thụ quá mức, gây ra thiệt hại môi trường và bộ tài chính và kinh tế được cho là có ích cho việc khôi phục nền kinh tế đã gây ra cuộc chiến tranh công luận.

Theo báo pháp daily le figaro vào ngày 24 tháng 6, bộ môi trường đã yêu cầu cục quản lý năng lượng môi trường (Ademe) sản xuất 4 đoạn phim quảng cáo ngắn trong tuần lễ thứ sáu đen tối. Khi thấy một trong những quảng cáo này, người tiêu dùng đến cửa hàng điện tử nói với nhân viên: "xin giới thiệu loại máy giặt nào tốt hơn".Anh trả lời: "không đề nghị gì cả".

Sau khi khách hàng phản ứng một cách khó hiểu, nhân viên đã thuyết phục: "hãy đến trung tâm sửa chữa của chúng tôi trước.Nó sẽ tốt hơn cho trái đất và ví của bạn."

Có nghĩa là thay vì mua những thứ mới, thay vì sửa chữa những gì bạn có.

Tương tự với những quảng cáo khác về quần áo, điện thoại di động và đồ bóng bề mặt, nhân viên khuyên người tiêu dùng sửa chữa hoặc cho thuê sản phẩm.

Bộ trưởng bộ môi trường kristoff-behew giải thích trong một bài báo gần đây trên tờ le monde: "thứ sáu đen tối là một mô hình không bền vững của sự tiêu thụ quá mức.Đó không phải là 'mua không tốt', mà là 'mua không phải là giải pháp duy nhất' ".

Bessie tiếp tục thúc giục: "tôi không mơ về ngày thứ sáu đen tối, nhưng về việc tiết kiệm, sửa chữa, tái sử dụng các chủ đề như" thứ sáu xanh ", theo cách ngược lại, được tôn trọng hơn.Để biến thứ sáu đen thành một ngày tiêu thụ bền vững, mọi người hãy cố gắng."

Nhưng trong một hoạt động môi trường như thế này, ngài Bruno lemaire, bộ trưởng bộ tài chính và kinh tế phụ trách kinh tế pháp, đã thể hiện sự bất mãn.

Khi tham dự chương trình truyền hình d 'ambre vào ngày hôm trước, lemaire đã hối tiếc về sự kiện của bessé.

Ông cho biết: "chúng ta nên tiêu thụ tốt hơn, nhưng không thể nhắm vào doanh nghiệp bán lẻ hoặc cửa hàng vật lý hoặc làm cho người tiêu dùng cảm thấy tội lỗi".

Trong những chương trình khác, bish thừa nhận rằng "nên nhắm vào nền tảng bán hàng trực tuyến, chứ không phải cửa hàng thực tế", nhưng đồng thời cũng nói sẽ không rút lại quảng cáo.

[Reuters joint news photos]

Các doanh nhân lập tức phản đối bộ môi trường, yêu cầu ngừng quảng cáo.

Hiệp hội các cửa hàng đã đưa ra một tuyên bố lo lắng vào ngày hôm trước: "sự kiện này có nguy cơ làm giảm uy tín của các doanh nghiệp bán lẻ và thúc đẩy người tiêu dùng mua hàng trực tuyến".

Hiệp hội công nhân nhỏ của pháp cũng nói: "sự kiện tổ chức vào mùa giáng sinh đã gây ra một cú sốc lớn cho các doanh nghiệp bán lẻ đang trải nghiệm lạm phát và lo lắng về những dấu hiệu của sự chậm trễ".

Có những người ủng hộ hoạt động của Bessie.

Thủ tướng đầu tiên của chính phủ MacDonald, ứng viên tổng thống tiếp theo, thị trưởng eduardo philippe afler đã đăng tải một bài báo của evesh trên mạng xã hội như là một tài liệu tham khảo, và viết, "hoàn toàn đồng ý."

Thượng nghị sĩ đảng chính, davide-amir, cũng nói với x: "nó dựa trên một mô hình trách nhiệm về sự bền vững, tái sử dụng và giá rẻ của sản phẩm pháp."Ủng hộ ý tưởng của Bessie về một ngày thứ sáu xanh.

Hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản đàm phán điện thoại với các đại diện hạt nhân của triều tiên yêu cầu mạnh mẽ triều tiên ngừng phóng vệ tinh.

Đại diện hạt nhân hàn quốc, hoa kỳ, nhật bản đã đàm phán qua điện thoại vào ngày 21 với thông báo phóng vệ tinh của triều tiên, yêu cầu mạnh mẽ triều tiên ngừng phóng vệ tinh bằng công nghệ tên lửa đạn đạo.

Theo bộ ngoại giao nhật bản, bộ ngoại giao của bộ ngoại giao, bộ ngoại giao thương mại hòa bình của bán đảo hàn quốc, Kim jian, phó phó bộ ngoại giao của hoa kỳ và phó đại diện đặc biệt cho bắc triều tiên, cục trưởng bộ ngoại giao nhật bản của châu á châu đại dương đã xác nhận qua cuộc đàm phán chính sách nói trên.

Đại diện của hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản cho biết: "việc phóng tên lửa đạn đạo của triều tiên, ngay cả với mục đích phóng vệ tinh, rõ ràng vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc".

Sau đó, hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản quyết định hợp tác chặt chẽ trong lãnh thổ, bao gồm hợp tác an ninh, ngăn chặn và phản ứng, phản ứng tại hội đồng bảo an, và liên kết với các nước có cùng quan điểm.

Vào ngày đó, bắc triều tiên thông báo với chính phủ nhật bản rằng Sputnik sẽ được phóng từ ngày 22 đến ngày 1 tháng sau.

Trong thời gian đó, bắc triều tiên có thể phóng vệ tinh do thám quân sự hai lần cố gắng nhưng đều thất bại.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Đài loan sẽ đẩy nhanh việc ký hiệp ước ngăn chặn thuế kép với hoa kỳ, và trung quốc sẽ phản đối
 • Kết quả của cuộc bầu cử phát ngôn viên của hạ viện hoa kỳ cuối cùng đã đưa ra ứng cử viên của đảng cộng hòa Johnson
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Bộ trưởng bộ ngoại giao mỹ lại thăm Israel vào ngày 16
 • Trung quốc thử nghiệm hoạt động của năm quốc gia châu âu, Malaysia "nhập cảnh miễn thị thực"
 • Vụ kiện dân sự 6 tỉ won do thị trưởng New York cưỡng hiếp 30 năm trước
 • Tuần tới, các quan chức cấp cao của bộ ngoại giao mỹ sẽ đến hàn quốc
 • Florida đã ra lệnh giải tán nhóm sinh viên pro-palestine
 • Hàn quốc dự định mở rộng quyền lợi mua nhà cho người trẻ để giúp người trẻ được an cư
 • Ngày mai hội đồng turquier sẽ bắt đầu thảo luận chính thức về việc gia nhập NATO của thuỵ điển
 • "Tôi cũng là nạn nhân." bang New York đã đưa ra hàng ngàn dự luật cứu trợ nạn nhân cho tội phạm tình dục
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12