彩神彩票开奖网
Hamas khẳng định rằng "hơn 60 con tin đã chết trong cuộc không kích trong 4 tuần"Các ứng cử viên của phe đối lập trong cuộc bầu cử tổng thống ở đài loan đã đạt được một thỏa thuận đơn giản và hỗn loạn trong cuộc bầu cửBạch tuộc sống có nguy cơ bị ngạt thở vì xúc tuTikTok rất giỏi trong việc tìm việc ở úc

彩神彩票

Đề nghị hợp tác kinh tế hàn quốc và nhật bản về "thị trường thế giới độc lập sắp kết thúc" của choi tae-won

2021-09-05fonte:스리랑카

彩神彩票开奖网

  
LIVE      

彩神彩票

Đề nghị hợp tác kinh tế hàn quốc và nhật bản về "thị trường thế giới độc lập sắp kết thúc" của choi tae-won

Chủ tịch của SK group, choi tae-won, nói vào ngày 30, "thị trường thế giới độc nhất đã gần kết thúc."Và đưa ra một trong những giải pháp cho việc xây dựng hợp tác kinh tế hàn quốc và nhật bản.

Chủ tịch tập đoàn SK của đại học Tokyo đã phát biểu bài phát biểu mở đầu vào ngày 30 tại diễn đàn Tokyo lần thứ 5 tại đại học Tokyo, nhật bản.

Ông chẩn đoán: "trong 20 năm qua, tôi đã đi đến gần 40 quốc gia, và sự căng thẳng trong ngành địa chất học đã rõ ràng ở bất cứ đâu.Kỷ nguyên của thị trường thế giới độc nhất gần như đã kết thúc."

Ông nói tiếp: "hiện nay các quốc gia đang hợp tác với các đối tác đáng tin cậy để thiết lập các luật lệ và tiêu chuẩn.Điều này có một ảnh hưởng đặc biệt đến các ngành công nghiệp như bán dẫn và pin xe hơi điện (EV) phụ thuộc vào các chuỗi giá trị toàn cầu."

Chủ tịch choi nhấn mạnh: "hàn quốc và nhật bản đã hưởng lợi lâu dài của toàn cầu hóa.Bây giờ chúng ta đang đối mặt với một thách thức sắp xảy ra."

Ông cũng nói: "điều đó có nghĩa là chúng ta nên thoát khỏi tình trạng quen thuộc và đứng lên tích cực hơn".

Ông nói thêm: "hàn quốc và nhật bản, dù vẫn là một khu vực kinh tế hùng mạnh, vẫn chưa đủ lớn để tồn tại.Không thể một mình vượt qua cơn bão phân chia và yếu đi của sự phát triển trong khoa học địa phương."

Sau khi giải thích vấn đề này, chủ tịch choi nói: "hàn quốc và nhật bản nên hình thành một liên kết kinh tế".

Ông là hai nguyên tắc của nền dân chủ, luật pháp và kinh tế thị trường, cho biết phổ biến gần nhất của quốc gia bán dẫn, pin xe ô tô điện, ma túy, năng lượng tái tạo và các ngành công nghiệp khác, có lợi thế hợp tác với LNG (khí hóa lỏng) terminal, chế tạo chip, nền tảng và các lĩnh vực tiềm năng mới bắt đầu, rất nhiều ".

Diễn trường Tokyo là hội nghị quốc tế được tổ chức hàng năm bởi học viện choi và đại học Tokyo bắt đầu từ năm 2019, và năm nay sẽ là năm thứ 5.

Diễn đàn năm nay sẽ kéo dài đến ngày 1 tháng 12 trong 2 ngày.Hàng chục nhà kinh doanh và học giả, như chủ tịch của đại học Tokyo, yoshio fujii, chủ tịch đại học Seoul, tổng thống của phòng thương mại nhật bản, kenji koo, sẽ tham dự diễn đàn như diễn giả hoặc thành viên của nhóm chuyên môn.

Zambia giải cứu một thợ mỏ sau 5 ngày bị chôn vùi

[AP= yonhap]

Một thợ mỏ được giải cứu sau 5 ngày bị kẹt trong một mỏ ở Zambia bị chôn vùi trong một cơn mưa lớn.

Theo truyền thông như al jazeera và AFP, ban quản lý thảm họa ở Zambia đã công bố trên facebook vào ngày hôm đó, một người đàn ông 49 tuổi được cứu sống trong một hầm mỏ ở tsing gula, cách thủ đô Lusaka 400 kilômét về phía bắc.

Cục quản lý thiên tai cũng cho biết xác của 2 thợ mỏ chưa xác định được đã được tìm thấy trong một hầm mộ lớn gần đó.

Ít nhất 38 công nhân mỏ bị kẹt trong 3 hang động và một số công nhân mỏ bị ngập trong nước vào ngày 1 tháng này, khi một cơn mưa lớn kéo theo một dòng suối lớn đổ xuống mỏ ở ceseri thuộc khu tsing gulla.

Theo báo cáo của Reuters, cơ quan quản lý thảm họa đang làm việc với quân đội để tiếp tục tìm kiếm và cứu trợ, nhưng công việc chậm chạp vì nền móng yếu ớt.

Tổng thống haka-dehi của Chile nói: "đây không phải là lúc để thương tiếc.Sẽ cố gắng hết sức để cứu những người sống sót."

Zambia là một trong số 10 nước sản xuất đồng lớn nhất thế giới, và ở qinggula, bang coverbel, có một trong những mỏ đồng mở rộng lớn nhất thế giới.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • AFP bị buộc tội buộc tội hamas "đưa tin không thiên vị"
 • Vua giô-đanh đến Cairo để thảo luận với tổng thống ai cập về việc làm thế nào để xoa dịu tình hình ở gaza
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Thủ tướng úc: một thợ lặn bị thương ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa úc và trung quốc
 • Liên minh châu âu đang đẩy mạnh việc khai thác tài sản nga …Nga đột nhiên bị tịch thu tài sản của eu
 • Thị trường chứng khoán trung quốc giảm 8% năm nay, các nước mới nổi khác giảm 8%…"Bi kịch và vui mừng"
 • Tòa án việt nam đã kết án 18 người bị kết án tử hình vì tội buôn bán ma túy ở hàn quốc
 • Luật sửa đổi hiến pháp của "cơ quan ngôn ngữ bản địa mới" của úc đã bị bác bỏ (tổng hợp)
 • Hàn quốc vẫn còn sợ Halloween trở nên lạnh nhạt
 • Tấn công các công ty hàng không quốc gia lớn, các nhà cung cấp hàng không bị ảnh hưởng bởi chiến tranh ha-ha
 • - 18:00
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12