彩神彩票官网
BMW và Mercedes sẽ cùng nhau xây dựng mạng lưới sạc điện cao tốc cho xe hơi điện của trung quốc"Cuộc chiến ở UCLA đã dẫn đến sự suy giảm cổ phiếu và tái chế các thiết bị xuất khẩu."Hàng ngàn bữa ăn miễn phí của McDonald ở Israel đang đối mặt với làn sóng chống đốiNghi lễ bí ẩn? Trên chuyến bay từ LA đến Seoul, anh ta thấy đầy đủ hành khách "giơ tay lên"

彩神彩票

380 người chết, mất tích, lũ lụt miễn tội? "Trách nhiệm" về việc thăng chức cán bộ trung quốc

2021-09-06fonte:모리타니

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

380 người chết, mất tích, lũ lụt miễn tội? "Trách nhiệm" về việc thăng chức cán bộ trung quốc

Cựu thị trưởng trung quốc thành phố trịnh châu đã được khôi phục chức vụ và phó thị trưởng được thăng chức vì thu hẹp lại và che giấu thiệt hại từ vụ mất tích thảm họa xảy ra với 380 người đã chết và mất tích.

Theo báo cáo, phó thị trưởng của trịnh châu, Chen hongwei, gần đây đã tiếp tục làm phó thị trưởng và được thăng chức thành ủy ban thường niên và phó bí thư đảng của thành phố trịnh châu.

Anh ta đã bị trừng phạt "hồ sơ sơ suất trọng" vào tháng 1 năm ngoái vì một vụ mưa bão ở trịnh châu vào tháng 7 năm 2021.

Luật dân sự của trung quốc quy định không được thăng chức trong vòng 18 tháng nếu bị xử tội sơ suất nặng, nhưng Chen hongwei được thăng chức sau 22 tháng bị buộc tội.

Có nghĩa là được thăng chức 4 tháng sau khi hết hạn chế thăng chức.

Hầu hong, cựu thị trưởng của thành phố trịnh châu, bị giáng cấp bởi cơn mưa ở trịnh châu, đã thực sự phục chức một năm sau đó.

Báo chí địa phương đã báo cáo rằng ông được thăng chức vào tháng 1 năm ngoái và được bổ nhiệm làm phó thư ký ủy ban y tế tỉnh hồ nam một tháng sau đó, nhưng ông đã có mặt tại một buổi họp công cộng vào tháng 1 năm nay với tư cách là thư ký ủy ban y tế tỉnh hồ nam.

Bí thư ủy ban xây dựng của tỉnh hồ nam là một vị trí tương đương với thị trưởng thành phố trịnh châu.

Theo báo chí địa phương, hiện nay trong bảng công việc của ủy ban xây dựng của tỉnh hồ nam, vị trí thư ký là trống, 9 phó thư ký, hou hong được bổ nhiệm làm phó thư ký, do đó, ông sẽ thực sự giữ chức vụ thư ký.

Người dùng Internet cho biết: "trong trường hợp 380 người chết và mất tích, chúng tôi đã thất bại trong việc đối phó với cơn mưa lớn.Loại can thiệp nào được thực hiện trong ngành quản lý dân sự?"

Vào khoảng ngày 20 tháng 7 năm 2021, zhengzhou ba ngày liên tiếp xuống 617.1 mm mưa, gây ra 380 người chết và mất tích.

Nhiều người cho rằng mặc dù mưa lớn trong thời gian ngắn là nguyên nhân chính của thảm họa này, nhưng sự thiếu thốn của các biện pháp phòng ngừa, chẳng hạn như lệnh tránh tàu điện ngầm và làn đường ngầm bị ngập nước gây thiệt hại do con người gây ra.

Số người chết và mất tích được công bố đầu tiên tại thành phố trịnh châu là 97, nhưng sau đó được chỉnh sửa thành 339.

Nhưng sau khi có sự nghi ngờ về sự giảm thiểu của thiệt hại, bộ ngoại giao đã tiến hành một cuộc điều tra thực tế cho thấy 380 người đã chết và mất tích.

Đội điều tra thảm họa của bộ ngoại giao đã truy tố 89 công chức vào tháng 1 năm ngoái vì nghi ngờ vi phạm kỷ luật và luật pháp, và 8 người lãnh đạo thiết kế ga tàu điện ngầm của nhiều người đã chết đã bị xử lý bởi tòa án.

Tại thời điểm đó, bí thư ủy ban của thành phố trịnh châu, xu liyi bị sa thải, thị trưởng hou hong bị giáng chức, phó thị trưởng Chen hongwei bị xử phạt vì tội sơ suất nghiêm trọng.

Bầu cử quốc hội Bhutan ở himalaya …Chọn hai đảng để tranh cử quốc hội

Kết thúc kết thúc ủy viên = 30 (giờ địa phương), ở Bhutan, một đất nước nhỏ ở himalaya đã tổ chức một cuộc bầu cử sơ bộ cho 2 đảng để tham gia vào cuộc bầu cử quốc hội vào tháng 1 năm tới (cuộc bầu cử lần thứ nhất).

Khoảng một nửa số cử tri trong dân số 770,000 đã bỏ phiếu vào ngày đó tại các điểm bỏ phiếu được thiết lập trên khắp đất nước với 5 đảng.

Kết quả sẽ được công bố vào ngày 1 tháng sau.

Kết quả bỏ phiếu cho thấy hai đảng hàng đầu có khả năng đưa ra ứng viên cho cuộc bầu cử quốc hội vào ngày 9 tháng 1 năm sau.

Năm đảng đã tham gia cuộc bầu cử sơ bộ hứa hẹn tăng trưởng kinh tế của Bhutan, phụ thuộc chủ yếu vào du lịch và viện trợ nước ngoài, lên 3 tỷ đô la. Ông cũng đưa ra những CAM kết như mở rộng năng lượng thủy điện và phát triển nông nghiệp.

Tổng tuyển cử 47 thành viên hạ viện là lần thứ tư sau khi Bhutan chuyển từ chế độ vua sang chế độ quân chủ vào năm 2008. Những cuộc bầu cử quốc hội trước đó đã diễn ra rất tốt.

Bhutan có diện tích 38,000 kilômét vuông, biên giới với hai cường quốc, trung quốc và ấn độ.

Hàn quốc đã duy trì mối quan hệ thân thiện truyền thống sâu sắc với ấn độ vào năm 1968, nhưng không có mối quan hệ ngoại giao với trung quốc.

Trung quốc và ấn độ đang cạnh tranh để mở rộng tầm ảnh hưởng tới Bhutan.

Bhutan gần đây đã đạt được một thỏa thuận với trung quốc về việc giải quyết vấn đề biên giới càng sớm càng tốt, và thiết lập giao thông.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Fumio kishida của nhật "củng cố sức phòng thủ" tại buổi lễ kiểm tra lực lượng tự vệ
 • Tỉ lệ ủng hộ của biden vẫn tiếp tục giảm 63% người mỹ không ủng hộ việc đối phó với chiến tranh ở trung đông.
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Thủ tướng Singapore lee hsien loong cho rằng năm tới sẽ thanh toán tiền bạc
 • "Khiêu vũ trong một lễ kỉ niệm Hindu đã giết ít nhất 10 người …Bị liệt Tim."
 • "Bb đã kết thúc" netanyahu trên bờ vực.Sự tin tưởng của dư luận vào khả năng lãnh đạo trong chiến tranh của ông ta là 7%
 • "Có 17 chiếc xe tải đi qua biên giới rafah trong phòng tiếp tế thứ hai ở gaza."
 • Quân đội Israel "tối qua không kích để tiêu diệt marghini, thủ lĩnh của hamas."
 • Lần đầu tiên nước nga công nhận quân đội Ukraine đã tiến vào bờ đông dniebro
 • Đại sứ mỹ, "quan điểm bi quan của mỹ về việc bắc triều tiên không có vũ khí hạt nhân …Thu hẹp cuộc đối thoại.
 • Bác sĩ jeong hee-joon, tình nguyện viên nước ngoài, "chia sẻ hạnh phúc với mọi người."
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12