彩神彩票计划
Làm sạch bãi phế liệu fukushima đã trì hoãn nước thải hạt nhânHoa kỳ, hoa kỳ và hoa kỳ bắt đầu tuần tra chung quanh đài loan ở biển nam trung hoaTình trạng con tin trong xung đột israel-palestineChính phủ hoa kỳ tham dự hội nghị của các ngoại trưởng NATO để xác nhận hiệp ước viện trợ UCLA

彩神彩票

Vệ tinh trinh sát của bắc triều tiên chụp ảnh tàu sân bay hạt nhân Carl Vinson Hawaii ở busan.

2021-10-13fonte:기니

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Vệ tinh trinh sát của bắc triều tiên chụp ảnh tàu sân bay hạt nhân Carl Vinson Hawaii ở busan.

https://youtu.be/yNG_AzsoAvk

Vệ tinh trinh sát quân sự của bắc triều tiên, vang-líg-1, đã quay phim liên tiếp về phía nam, và tổng thống Kim jong-un đã xác nhận sự thật.

Tiểu ban trung ương triều tiên có nghĩa là: “ đồng chí Kim jong-un một buổi sáng ngày 25, vũ trụ quốc gia tình báo một lần nữa tìm đến bình nhưỡng tổng hợp, trên bảng điều khiển mất niên lúc 9 giờ sáng 59 phút 40 giây, từ 10 phút 10 giây giữa 2 bên địch những vệ tinh trinh sát của khu vực của ZhenHai, Pusan, WeiShan, PuXiang, DaQiu, Jiang Ling chờ được chụp ở khu vực mục tiêu quan trọng, nhìn thấy những bức ảnh này.Báo cáo ngày hôm đó.

Theo báo cáo, vệ tinh chụp ảnh lúc 10:1 giờ 10 giây … … bắt được tàu sân bay uss Carl Vinson … … đang neo neo tại cảng quân sự longhu dong, khu vực phía nam busan.

Ngoài ra, Kim jong il đã xác nhận những hình ảnh của vệ tinh do thám được chụp lúc 5 giờ 13 phút 22 giây, giờ bình nhận-25, qua cơ sở hải quân trân châu cảng và căn cứ không quân hikam ở Honolulu.

Trước đó, Kim jong-il của bắc triều tiên đến thăm bình nhưỡng vào ngày 24 tháng kiểm soát tổng hợp, hình ảnh vệ tinh của mupo, dãy núi, pyeongtaek, ushan, Seoul và nhiều nơi khác đã được xác nhận.

Vào ngày 22 tháng sau khi Kim jong il phóng vệ tinh do thám, ông cũng đến thăm trung tâm kiểm soát bình nhưỡng. Trong 4 ngày qua, tôi đã đến trung tâm kiểm soát 3 lần.

Mupu có phòng thủ phía nam của hải quân hạm đội thứ ba, không lực hàn quốc và căn cứ không quân hoa kỳ tại hàn quốc, pyeongtaek có căn cứ quân đội lớn nhất thế giới của căn cứ humphries, wushan không quân chỉ huy chiến tranh và căn cứ của hoa kỳ.

Tạo ra: Kong Bing Xie LiuJing

Video: Reuters united news channel youtube hải quân hoa kỳ khu vực quân sự hoa kỳ

Đi thôi, một thỏa thuận ngừng bắn đang diễn ra ngay khi cuộc xung đột giữa Israel và hezbollah ở Lebanon diễn ra

Cuộc chiến giữa Israel và hezbollah Lebanon trở nên khốc liệt hơn trong tình trạng hiện tại của một đình chiến tạm thời giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas.

Vào ngày 23 giờ địa phương, theo báo chí ap, AFP và nhiều người khác, hezbollah đã tấn công hơn 20 cuộc tấn công vào các vị trí của quân đội Israel trong ngày đó, gây thiệt hại.

Hezbollah giải thích là một trong số đó đã phóng tên lửa "katusha" 48 vào căn cứ quân sự của đơn vị batej ở phía bắc Israel gần làng sabed.

Bộ ngoại giao cho biết đây là cuộc tấn công tên lửa lớn nhất của hezbollah vào Israel kể từ ngày 7 tháng trước.

Hezbollah khẳng định rằng trong một cuộc tấn công khác, nó đã bắn một tên lửa chống tăng vào một căn nhà ở nông trại tập thể của Israel và giết chết bốn người lính Israel.

Quân đội Israel cũng cho biết máy bay chiến đấu và trực thăng đã tấn công "cơ sở hạ tầng khủng bố của hezbollah", bao gồm các địa điểm phóng tên lửa, để đối phó với những cuộc tấn công vào đất nước.

Báo chí quốc xã của Lebanon, na, cũng cho biết quân đội Israel đã đánh bom nhiều địa điểm ở miền nam Lebanon.

Theo báo cáo của AFP, quân đội Israel cũng đã không kích khu vực betyahoon ở miền nam Lebanon ngày hôm trước, giết 7 người, trong đó có những chiến sĩ tinh nhuệ của hezbollah.

Những người chết bao gồm 5 chiến binh tinh nhuệ của hezbolla, như abbas ladd, con trai của nghị sĩ của hezbolla Mohammed ladd.

Sau khi Israel và hamas công bố hiệp ước đình chiến tạm thời vào ngày 22, hezbolla cũng tuyên bố chấm dứt chiến tranh, nhưng cuộc xung đột ngày càng gia tăng.

Israel và hamas đã đạt được thỏa thuận đình chiến tạm thời và trao đổi con tin và tù nhân, và quyết định chấm dứt 4 ngày giao tranh bắt đầu từ 7 giờ sáng ngày 24 (2 giờ chiều, giờ hàn quốc).

Hezbollah được hỗ trợ bởi Iran sau cuộc đột kích của hamas vào Israel vào ngày 7 tháng trước, đã tham gia nhiều cuộc chiến với quân đội Israel ở phía bắc Israel, và đã thực sự tiến hành một cuộc chiến chung với hamas.

Theo AFP, cuộc chiến giữa Israel và hezbollah đã giết ít nhất 109 người ở Lebanon. Phần lớn họ là những chiến binh của hezbolla, nhưng 14 nhân viên dân sự, bao gồm 3 nhân viên truyền thông, cũng nằm trong số những người chết.

Chính quyền cho biết 6 người lính và 3 thường dân bị giết ở phía Israel.

https://youtu.be/GqMLtu9QjpM

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Chính phủ pháp đã giải tán các nhóm môi trường khắc nghiệt.Ứng dụng luật pháp cao nhất "thắng"
 • Chính quyền thương mại trung quốc đã cho các doanh nghiệp hàn quốc …Kiểm soát xuất khẩu là quá lo lắng "(tổng hợp)
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Ứng viên đại biểu của đảng cộng hòa hoa kỳ là những người cứng rắn và không có tương lai cho cuộc bầu cử quốc hội
 • "Hoa loa kèn nước" của monet được bán lại sau 50 năm.Được đánh giá 87,9 tỉ won."
 • Bộ trưởng quốc phòng đã mất vị trí, phó chủ tịch của ủy ban quân đội đã tham dự buổi diễn đàn xiangshan để chào đón khách nước ngoài
 • Ở Bangkok, ngày bầu cử tổng thể được xác định là ngày 7 tháng 1 năm sau, phe đối lập chống lại đơn phương xuất bản.
 • Chiến tranh bùng nổ ở bắc myanmar và đường chính bị phong tỏa
 • Trump bị buộc tội lừa đảo luật sư cũ phản bội để làm chứng
 • Tổng thống đức đến Tanzania để "chuộc lỗi cho những tội ác của chế độ thuộc địa"
 • Chiến thắng áp đảo của cánh hữu trong cuộc bầu cử quốc hội hà LAN phiên bản hà LAN của trump có thể nắm quyền
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12