彩神彩票计划
Cảnh sát Israel đánh đập phóng viên ngoại giaoNew Zealand bắt đầu chọn …Sẽ không có đảng nào chiếm được nửa số ghế một mìnhCảnh sát Israel đánh đập phóng viên ngoại giaoChính phủ Sudan "chấp nhận lời mời đàm phán cuối cùng của mỹ và sa"

彩神彩票

Nghệ sĩ dán nhãn chống chiến tranh bị kết án 7 năm tù

2021-10-08fonte:필리핀 제도

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Nghệ sĩ dán nhãn chống chiến tranh bị kết án 7 năm tù

Nghệ sĩ người nga Alexandra sko cilenko bị phóng viên song zhenyuen vào ngày 16 tháng này: một phụ nữ bị kết án 7 năm tù vì dán nhãn chỉ trích việc xâm lược Ukraine trên một gian hàng ở một siêu thị nga.

Hơn 100 bác sĩ nga đã đưa ra một lá thư công khai cho tổng thống nga vladimir putin kêu gọi người phụ nữ được thả.

Vào ngày 18 tháng này, nghệ sĩ người nga Alexandra sko cilenko bị tòa tuyên án 7 năm tù, và những người ủng hộ đã khóc bên ngoài tòa.

Nước nga cũng có tiếng kêu gọi được thả Alexandra.

Trong lá thư gửi cho putin, hơn 100 bác sĩ nga đã kêu gọi được thả sacha, họ nói: "họ rất lo lắng về sức khỏe của sacha".

Alexandra bị chứng không dung nạp gluten và khuyết tật Tim bẩm sinh.

Các bác sĩ cho biết: "anh ấy được chẩn đoán mắc nhiều bệnh mãn tính nghiêm trọng cần quản lý y tế thích hợp và điều trị bằng chế độ ăn kiêng đặc biệt".Ông lo lắng: "cuộc sống trong tù có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của sasha".

Theo báo le monde, ngoài Alexandria, những người chống đối hệ thống ở nga gần đây cũng bị kết án nặng.

Mirlov, cựu nhân viên bộ năng lượng (51 tuổi), bị kết án 8 năm tù ngày 16 vì tình nghi truyền bá thông tin sai lệch về quân đội nga.

Vào ngày 14 tháng 14, một người đàn ông tên là alexei albuzenko (46 tuổi) sống ở khu vực volga cũng bị kết án 6 năm tù vì tội phá hoại tấm áp phích mô tả quân đội nga.

Sau khi nga xâm lược Ukraine, sự đàn áp chống đối hệ thống đã tăng cường.

Tờ le monde cho biết cuộc bầu cử tổng thống sẽ diễn ra vào tháng 3 năm sau ở nga, nên cơ quan tư pháp đã tỏ ra cứng rắn với những người chống đối chính phủ.

"Hamas thả con tin bị sụt cân …Ngủ trên một chiếc giường đơn giản."

[ap joint news photo]

Phóng viên li zhixian: chính trị gia có vũ trang ở Palestine, hamas, được thả lần đầu tiên vào ngày 24 (giờ địa phương) trong 49 ngày, cuộc sống của các con tin có thể được xác định một cách mơ hồ qua lời nói của người thân và những người khác.

Theo báo New York times (New York times) ngày 26, những người thân của những người đầu tiên bị bắt giữ đã được phỏng vấn qua điện thoại qua video bởi các tổ chức như tổ chức phi lợi nhuận Israel diễn đàn con tin và gia đình mất tích.Trong cuộc phỏng vấn, họ nói rằng các con tin bị cách ly hoàn toàn khỏi các nguồn tin bên ngoài trong khi bị bắt giữ.

Các con tin được phóng thích hiện đang ở trong khu vực bí mật của bệnh viện Israel và không có liên lạc trực tiếp với báo chí.

Nơi các con tin bị giữ, cuộc sống của họ như thế nào, hầu hết mọi thứ đều được giữ kín.

Những lời nói của họ hàng đối thoại với con tin ít nhất là suy đoán về cuộc sống của họ.

Họ hàng cùng nhau nói rằng con tin đã bị cô lập khỏi thế giới bên ngoài trong thời gian bị bắt giữ, và đã gầy hơn rất nhiều so với trước đây.

Anh họ muraviv của tù nhân Karen mond, người đầu tiên được thả, nói: "họ ăn nhưng không ăn đúng giờ và đôi khi không ăn được. Chủ yếu là ăn cơm và bánh mì." Mond và mẹ cô ấy đã giảm cân từ 6 đến 8 kg trong thời gian bị giam cầm.

Mond bị bắt cóc bởi hamas cùng với mẹ là Ruth mond và con trai là ohad, được thả vào ngày 24.

Người anh em họ, rabbi, nói rằng nhà monds ngủ trên một chiếc giường đơn giản với 3 ghế, gõ cửa nhà vệ sinh và vân vân, thỉnh thoảng phải đợi 2 tiếng.

Adaba adar, cháu gái của yaffa adar, 85 tuổi, được thả vào ngày 24, cũng nói: "bà đã giảm cân".

Bà già sống với cơ thể già cỗi bị giam giữ đã đếm ngày kể từ khi bị bắt cóc, và vì vậy đã biết được khoảng 50 ngày bị giam giữ.

Trong khi bị bắt giữ, các con tin phải bị cách ly khỏi thế giới bên ngoài.

Mẹ của mond (78 tuổi) được biết sau khi con trai ông được thả vào ngày 7 tháng 10 vì bị tấn công. Ông cũng nói rằng ông không biết sự thật là tên tuổi và khuôn mặt của mình đã được truyền đi khắp đất nước Israel thông qua các hoạt động công khai để giải phóng con tin.

Các anh chị em lu yan (17 tuổi) và Alma (13 tuổi) trở về nhà vào ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến cũng không biết gì về cái chết của mẹ vào ngày 7 tháng 10 sau khi được thả.

Hamas giải phóng 13 người Israel, 7 người thái và những người nước ngoài khác vào ngày 24 của ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến, và 13 người Israel và 4 người nước ngoài vào ngày hôm sau.

Ai cập cũng cho biết vào ngày thứ ba của hiệp ước đình chiến, họ đã nhận được danh sách 13 con tin Israel và 39 tù nhân palestin sẽ được trao đổi.

Nếu cộng thêm những người được phóng thích trong ngày đó, trong số hơn 240 con tin bị giữ bởi hamas, sẽ có hơn 50 người được thả sau hiệp ước đình chiến.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Sáu năm sau, đài loan khởi động lại quân đội thực tập để đối phó với "cuộc chiến giữa hai bên"
 • Cuộc phản công của hamas "bắn tên lửa vào tel aviv"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Làm thế nào 50,000 phụ nữ mang Thai ở gaza bị phong tỏa có thể mang lại sự sống?
 • Tàu ngầm hạt nhân của anh có 140 người
 • Google đã đầu tư 2 tỉ đô để mua một đối thủ cạnh tranh công khai về trí tuệ nhân tạo
 • Ngày cung cấp radar của trung quốc cho Philippines cho biết "sự mở rộng quân sự trái với hiến pháp hòa bình"
 • Người sống chung với thủ tướng meloniy đã chia tay vì "những lời nói vô luân" và không có việc làm
 • Luật mới của anh yêu cầu các công ty phải xóa các nội dung liên quan đến sự sợ hãi
 • Nhật bản fusio kishida tại việt nam trung quốc và trung quốc "hợp tác với asean để duy trì trật tự quốc tế"
 • Hơn 80 xe quân đội Israel đã tấn công bờ tây
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12