彩神彩票技巧
Cuộc bầu cử ngày mai ở Madagascar …Tổng thống, tổng thống hiện tại và 13 người khác đang tranh cửChủ tịch NATO "khủng hoảng khí hậu liên quan đến an ninh …Quân đội cũng phải cân bằng cacbon.""Cuộc chiến 08" xian sẽ trở thành "một mặt trận khác"?Tám người thiệt mạng nhiều nhất kể từ năm 2005"Có một cuộc tranh chấp lãnh thổ với trung quốc" marcos ở Philippines "tăng cường hợp tác với các nước láng giềng của hoa kỳ"

彩神彩票

Loại bỏ hàng ngàn tài khoản giả từ trung quốc có vẻ như đang đẩy mạnh sự chia rẽ của mỹ

2021-11-06fonte:온두라스

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

Loại bỏ hàng ngàn tài khoản giả từ trung quốc có vẻ như đang đẩy mạnh sự chia rẽ của mỹ

Đối mặt với cuộc bầu cử năm sau của hoa kỳ, hàng ngàn tài khoản giả từ trung quốc đã bị vạch trần và bị xóa bỏ trên facebook khi họ tung ra nội dung cố gắng cổ vũ sự chia rẽ trong nước mỹ.

Meta, công ty chủ của facebook, cho biết trong bản báo cáo hàng quý về mối đe dọa trên mạng được công bố ngày 30 (giờ địa phương), đã xác nhận và xóa đi mạng lưới gồm hơn 4.700 tài khoản giả.

Những tài khoản đang theo dõi nhau này giả vờ là những người mỹ quan tâm đến vấn đề chính trị bằng tên giả, ảnh lý lịch và địa chỉ. Để trông giống như một tài khoản bình thường, và đôi khi tải lên các bài báo về thời trang, động vật bạn tình, vân vân.

Họ chia sẻ và đăng tải các bài báo của các nhà chính trị gia và các phương tiện truyền thông trên mạng xã hội X(twitter cũ) về nhiều chủ đề như phá Thai, "cuộc chiến văn hóa" bảo thủ và tiến bộ trong nước mỹ, hỗ trợ cho Ukraine, v.v.

Ví dụ, họ đã đăng tải lên các nghị sĩ đảng dân chủ và đảng cộng hòa ủng hộ và chống lại việc phá Thai, đồng thời đăng các bài báo về đảng dân chủ và đảng cộng hòa, tiến bộ và bảo thủ.

Meta giải thích rằng đây không phải là để ủng hộ một bên, mà là để mở rộng sự phân chia đảng phái trong nước mỹ.

Ông cũng cho biết nội dung họ LAN rộng là bổ sung cho những tuyên truyền và tin tức giả của chính phủ trung quốc nhằm kích động sự phân chia đảng phái và tư tưởng trong nước mỹ.

Meta không nói rằng mạng lưới tài khoản giả này do chính quyền trung quốc thực hiện, nhưng đánh giá mạng lưới là sản xuất tại trung quốc.

Đặc biệt là trong cuộc bầu cử năm tới của mỹ, mạng lưới này đang tăng lên.

Meta cũng vạch trần hai mạng lưới tài khoản giả nhỏ hơn mạng lưới này, một mạng lưới trung quốc tập trung ở ấn độ và tây tạng, và mạng lưới nga nhắm vào cuộc chiến ở Ukraine.

Mạng lưới tin tức giả này được sản xuất nhiều nhất ở nga, sau đó là Iran và trung quốc.

Giám đốc an ninh Ben meta cho biết: "những mạng lưới này cũng thu thập độc giả đang gặp khó khăn, nhưng đây là lời cảnh báo", "những kẻ đe dọa từ nước ngoài sắp có cuộc bầu cử vào năm tới, để đạt được điều cần thiết trong toàn bộ mạng lưới."

Liên quan đến điều này, meta đã xuất bản một báo cáo vào ngày 29 tháng này đánh giá mối nguy hiểm của việc sử dụng truyền thông xã hội ở Iran, trung quốc, nga để can thiệp vào cuộc bầu cử mỹ.

Báo cáo cho thấy những nỗ lực gần đây của nga để phổ biến các tin giả không phải là tập trung vào hoa kỳ, mà là chiến tranh ukraina, để làm suy yếu dư luận quốc gia ủng hộ Ukraine, đang khai thác sự tuyên truyền của truyền thông chính thức nga và các tin giả.

Một giám đốc an ninh nói trong cuộc bầu cử sắp tới của hoa kỳ: "những tin tức giả từ nga có thể tập trung vào việc chuyển hướng công luận trong nước mỹ sang phản đối việc hỗ trợ Ukraine".

Meta cho biết, dựa vào việc xóa bỏ tài khoản giả này và những thứ khác, công ty đang cố gắng tránh dính líu vào những tin tức giả, những cuộc tranh cãi về tính công bằng trong thời gian sắp có cuộc bầu cử mỹ.

Nhưng theo báo cáo của ap, một số người đã chỉ trích cách meta phản ứng với tài khoản giả là để đánh lạc hướng những tin tức giả đã được đăng trên trang web như facebook.

AP cho biết: "thật ra meta đã cho phép tải lên những quảng cáo quảng cáo cho rằng cuộc bầu cử năm 2020 của mỹ chỉ là bịa đặt và tổng thống biden đã bị chỉnh sửa thành một người trẻ em quan hệ tình dục."

Zaman qureshi, thuộc ủy ban giám sát facebook thực sự, một nhóm công dân, đã tuyên bố: "đừng nhìn vào lời của meta, hãy nhìn vào hành động của hắn.Đó là một công ty không thể được đối xử và tin tưởng một cách chân thành."

Tuy nhiên, giáo sư của đại học Syracuse, Jennifer stromer gelli, nói: "mặc dù cách ứng phó bầu cử của meta không phải là một điều đáng chú ý, nó trái ngược với sự hỗn loạn của truyền thông xã hội X, một hình ảnh gợi nhớ về Wild West."

Báo cáo của ap cho biết elon musk, người mua lại X, đã sa thải nhóm quản lý nội dung, loại bỏ hàng loạt người dùng bị cắt đứt trước đó vì "phát ngôn kinh tởm" và dùng X để phát tán lý thuyết âm mưu.

Trên thực tế, hầu hết các tài khoản giả mà meta đã xóa vẫn hoạt động gần như cùng một tài khoản ở X, và một số tài khoản cũng thường xuyên lặp lại bài báo của musk.

Nhật bản mở rộng cuộc điều tra về nguồn tài chính chính trị của đảng LDP fumio kishida "hối tiếc" về nguồn tài chính bí mật của đảng.

Theo thông tin, bộ phận đặc nhiệm của văn phòng công tố quận Tokyo đang điều tra xem các đơn vị khác có tiến hành kế toán tương tự không.Cơ quan tchak được cho là đã gây quỹ bí mật cho nhóm lớn nhất trong đảng tự do đảng chính trị của nhật bản những người Abe (chính thức là thành viên của hội nghiên cứu chính sách).

[tín đồ đạo đấng ki-tô = ảnh tin tức chung]

3, theo asahi shimbun và yomiuri shimbun, văn phòng điều tra đặc biệt của văn phòng công tố quận Tokyo năm 2018-2022 năm năm, hoạt động gây quỹ chính trị của Abe (đảng) sau khi ủy viên hội đồng của hơn 10 người vượt quá hạn ngạch của cuộn sách, nhận được sự nghi ngờ của số dư hạn ngạch thị thực.

Lúc đầu, cuộc điều tra bắt đầu với các đơn vị chính trị chính trị của đảng LDP đã bỏ qua các báo cáo không có số tiền quyên góp chính xác.

Nhật bản để tài trợ chính trị của pháp luật liên quan đến chính trị gây quỹ, trong các hoạt động (bữa tiệc) hơn 20 triệu yên (khoảng khoảng 175 triệu Han Yuan) mua rồi “ bữa tiệc quyền ” của cá nhân và tên của nhóm và kếch xù đợi 자 금 수 지 biết lời tường thuật trong luật lệ, nhưng không có nội dung của nguyên tắc tuân theo đây.

Tuy nhiên, trong cuộc điều tra của công tố viên, Abe không chỉ đơn thuần là một tài liệu bị bỏ sót, mà các ủy viên hội đồng đã thu hồi số tiền đã thu được qua hạn ngạch bán hàng quyền lợi của đảng.

Theo cuộc điều tra, số tiền đó không chỉ không được ghi lại trong báo cáo chi tiêu của Abe về quỹ chính trị, mà còn trong tài liệu kế toán của nhóm thượng nghị sĩ.

Abe là phe phái lớn nhất trong đảng LDP, thư ký chính thức của nội các matsuo yoshihiro, nền kinh tế và ngành công nghiệp nishinomura kang-joon, nông nghiệp và thủy sản của miyazawa, tổng bộ bộ ngoại giao suzuki của nhiều người là thành viên nội các, hình thành một sức mạnh mạnh mẽ.

Như thế này, số tiền không phải bằng vàng của Abe đã vượt quá 100 triệu yên trong 5 năm.

Các phe chính của đảng LDP đã giải thích rằng nếu nhiều nghị sĩ bán vé cho cùng một nhóm hoặc cá nhân, vượt quá 200 ngàn yên, thì không có lợi nhuận gì.

Tuy nhiên, asahi báo cáo rằng ngoài Abe phái, nikita nikita, lãnh đạo bởi cựu tổng thư ký nikita nikita, cũng bị tình nghi là đã thu nhập vượt quá giới hạn được trả lại cho các nghị sĩ trong quá trình gây quỹ chính trị.

Mặc dù họ không phản ánh việc vượt quá giới hạn trong lĩnh vực thu nhập trong ngân sách chính trị của các đảng phái, nhưng không giống như Abe, họ đã ghi chép chi tiêu và tính toán kế toán của các đảng chính trị đối với các nghị sĩ nhận được giảm giá.

Thủ tướng fumio kishida không thuộc Abe hay nika, còn được biết đến dưới cái tên fumio kishida.

Trong chuyến đi nước ngoài vào ngày 2 (giờ địa phương) tại các tiểu vương quốc ả rập thống nhất (uae) trả lời câu hỏi của các nhà báo về quỹ bí mật của đảng LDP, ông nói: "thật đáng tiếc khi mua cho người dân nghi ngờ", "sau khi biết được tình hình, suy nghĩ của các phản ứng cấp độ đảng" trước khi kyodo.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Có nhiều lý do khác nhau
 • Biden, bị trump rượt đuổi, đi Hollywood …Spielberg cũng tham gia gây quỹ
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Ban lãnh đạo hàn quốc đã từ chức
 • Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế cho biết: "nước làm mát rò rỉ do thử nghiệm ở yongbyon của bắc triều tiên …Chạy thử nghiệm"
 • Những người tham dự hội nghị quốc tế chống ma túy "hợp tác xuyên quốc gia"
 • Bitcoin vượt qua $40.000 kết thúc việc tăng lãi suất + dự báo ETF.
 • "Israel đang nghĩ ra một kế hoạch trục xuất các thành viên cấp dưới của hamas ở dải gaza."
 • Tình hình núi lửa ở Iceland
 • Eve I ¿ E ‹ ± a œ ‹ e ² ´ æ —  a º Œ c ™ ba phần a ¹ ´ a ‰  c › œ e µ ° a ¸ Œ e ‡ ˜ a œ ‹ a ¯ ¶
 • Thông báo cho gia đình đang lo lắng rằng chính quyền đã tuyên bố 8 con tin đã chết trong khi bị giam cầm
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12