彩神彩票注册
Chiến tranh trong 600 ngày liên bang nga cho rằng họ đang nắm quyềnIsrael tấn công gaza: phụ nữ đứng đầu chính trị bị giết"Trung quốc tổ chức một cuộc họp công tác tài chính sáu năm sau đó, có thể thảo luận về sự kiểm soát của đảng, các khoản nợ địa phương."Chính phủ hoa kỳ tham dự hội nghị của các ngoại trưởng NATO để xác nhận hiệp ước viện trợ UCLA

彩神彩票

Nga chính thức phản đối việc đóng cửa biên giới phần LAN, lên án "ghét nga" (tổng hợp)

2021-11-26fonte:엘살바도르

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Nga chính thức phản đối việc đóng cửa biên giới phần LAN, lên án "ghét nga" (tổng hợp)

Kết nối với bộ ngoại giao của nga vào ngày 20 (giờ địa phương), đã chính thức phản đối các biện pháp đóng cửa biên giới của phần LAN.

Bộ ngoại giao cho biết vào ngày hôm đó đã phản đối quyết định của chính quyền phần LAN về việc đóng cửa cơ sở kiểm tra biên giới của đại sứ phần LAN ở antihelena.

Phần LAN đã đưa ra quyết định "khiêu khích" vi phạm quyền lợi của hàng chục ngàn công dân ở hai nước mà không có bất kỳ cuộc đàm phán nào với nga.

Phần LAN, một thành viên của NATO năm nay vừa mới gia tăng lượng người tị nạn từ Syria, Iraq, somalia qua biên giới nga.

Báo chí Sputnik của nga đã trích dẫn báo chí phần LAN cho biết có khả năng phần LAN đã quyết định đóng cửa 4 trạm kiểm soát khác vào đêm đó. Nếu vậy, tất cả các trạm kiểm soát ở biên giới giữa phần LAN và nga sẽ đóng cửa vào ngày 22.

Điện kremlin phủ nhận sự nghi ngờ và hối tiếc của phần LAN.

Phát ngôn viên điện kremlin peskov đã phát biểu tại buổi họp báo ngày hôm đó: "quan hệ hữu ích và tốt đẹp giữa hai nước đã được duy trì từ lâu dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, nhưng đáng tiếc là quan hệ đó đã bị thay thế bởi quan điểm độc ác đối với nga".

Peskov nhấn mạnh, "tất nhiên, việc đi ngang qua được thực hiện bởi những người có quyền hợp pháp.Từ lúc này, đội bảo vệ biên giới của chúng ta đang thực hiện đầy đủ chỉ thị chính thức."

Phát ngôn viên châu âu báo cáo về việc cấm nhập Kim cương của nga, lệnh cấm vận đối với nga, tác động của hiệu ứng phi tiêu nói chung lên châu âu, "lợi ích của người châu âu gây ảnh hưởng xấu."

Đồng thời khẳng định: "cho đến nay, nga đã tìm ra cách giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực của việc trừng phạt."

Theo nguồn tin được trích dẫn ngày 15, eu có thể bao gồm một chương trình cấm nhập khẩu Kim cương nga trong các lệnh cấm truy nã liên bang nga. Nga là nước sản xuất đá thô lớn nhất thế giới.

Sau khi nga bắt đầu "cuộc chiến quân sự đặc biệt" ở Ukraine vào tháng 2 năm ngoái, do lệnh cấm vận của mỹ và các nước phương tây như châu âu, nước nga đã bị hạn chế trong xuất khẩu năng lượng, sản xuất, giao dịch tài chính và nhiều lĩnh vực khác.

Nhưng nga đã tìm ra cách thoát khỏi sự trừng phạt này, và thay vào đó nghĩ rằng phương tây đang chịu thiệt hại lớn hơn.

Pháp luật của Montenegro về việc hồi hương đối tác trung tâm chính sách nước ngoài mỹ.

Về việc đưa nhân vật chính của cuộc khủng hoảng tiền tệ ảo "tera Lana" tera pomplabs (32 tuổi) trở về nước nào, bộ trưởng pháp lý của Montenegro, người có quyền quyết định, nói: "mỹ là đối tác quan trọng nhất trong chính sách đối ngoại của chúng ta."

Theo AFP và bloomberg ngày 25, tổng chưởng lý của Montenegro andrei milovich đã nói thế trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình địa phương vào ngày 23 về việc trao trả kwon wu-kyu.

Milovich tiếp tục nhấn mạnh: "để thiết lập một khuôn khổ pháp lý cho việc dẫn độ tội phạm trong tương lai, chúng tôi muốn ký một hiệp ước trao đổi dẫn độ tội phạm càng sớm càng tốt."

Mặc dù ông không nói rõ quốc gia nào sẽ cử kwon wu-kyu đến hàn quốc và hoa kỳ, nhưng bloomberg giải thích ý định của ông milovich.

Ngoài ra, tòa tối cao ford golicha ở Montenegro thông qua trang web của tòa án ngày 24 cho biết các thủ tục được nghiên cứu dựa trên yêu cầu của hàn quốc và hoa kỳ về việc dẫn độ tội phạm, kết quả là một điều kiện pháp lý về quyền dẫn độ đã được đáp ứng.

Ông nói thêm: "kwon sẽ bị trục xuất đến nước nào sau khi bị kết án 4 tháng tù vì nghi ngờ làm giả hộ chiếu".

Nhưng tòa án đã xác nhận rằng trong số những người hàn quốc và hoa kỳ muốn được dẫn độ, đơn xin dẫn độ của hàn quốc đến văn phòng pháp luật Montenegro vào ngày 29 tháng 3, sớm hơn yêu cầu của mỹ (ngày 3 tháng 4).

Ngày 23 tháng 3, kwon bị bắt khi cố gắng sử dụng hộ chiếu giả tại Montenegro và bị kết án 4 tháng tù trong phiên tòa đầu tiên và lần thứ hai. Ngoài ra, tòa cũng ra lệnh giam giữ những người có thẩm quyền trong 6 tháng để dẫn độ tội phạm.

Kwon wu-hong là đồng sáng lập của tera, người phát hành các loại tiền tệ ảo, và luna, forrapus, ước tính rằng năm ngoái tera và luna đã làm cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới chịu thiệt hại hơn 50 nghìn tỷ won.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Bạn có biết về hamas và fatah
 • "Quân đội Israel yêu cầu sơ tán bệnh nhân ở bệnh viện alcifa."
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Tường lửa của trí thông minh nhân tạo đã phơi bày sự dễ bị tổn thương "suyan" …"Biện pháp an ninh" của chính phủ có được hỗ trợ không?
 • Các nhà lãnh đạo quân sự Niger đi thăm các nước láng giềng Mali và burkina faso
 • Liên minh tự do thương mại hoa kỳ (fta)Cơ hội mua cổ phiếu"
 • Hạt nhân hạt nhân bị bỏ lại 3 độ
 • [chiến tranh thứ tám] giải cứu sản phẩm vượt biên giới vỗ tay cổ vũ cộng đồng quốc tế "chào mừng" (tổng hợp)
 • Sự ấm lên có ảnh hưởng gì?
 • Tổ chức y tế thế giới đã chết 43% năm ngoái vì bệnh sởi …Lý do tại SAO tỉ lệ nhiễm thấp."
 • Hamas nói "hơn 13.000 người chết và 6.000 người mất tích ở gaza"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12