彩神彩票邀请码
Bạo lực gia tăng ở bờ tây người nhập cư Israel tấn công người ba 31 chết 1250 người bị thương"Cộng đồng tài chính nhật bản đã hứa cho vay 17 nghìn tỷ won tổng hợp kỹ thuật số miền tây kioxia."Có liên quan đến việc ăn cắp các mô hình đào tạo của OpenAI và MicrosoftHạ viện hoa kỳ thông qua dự luật dự phòng

彩神彩票

Nhật bản liên quan đến việc bắc triều tiên phóng vệ tinh: đã có một số tiến bộ kỹ thuật

2021-11-11fonte:태국

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Nhật bản liên quan đến việc bắc triều tiên phóng vệ tinh: đã có một số tiến bộ kỹ thuật

Bộ trưởng bộ quốc phòng nhật bản, toshi mujahara, nói về việc phóng vệ tinh do thám của bắc triều tiên bằng cách sử dụng vũ khí đạn đạo.

Theo báo chí Fuji của nhật bản, ông muhara đã nói như thế trong một cuộc phỏng vấn báo chí sau khi đến thăm căn cứ Fuji hôm nay để kiểm tra lực lượng tự vệ có trách nhiệm đối phó với "nhóm chiến binh không gian" trong không gian.

Sau khi xem xét kỹ lưỡng các thông tin được thu thập từ các đường ống như các nhóm chiến đấu và đồng minh, mukwara nói xác nhận rằng bắc triều tiên đã phóng một vật thể nào đó đang đi vòng quanh trái đất, mặt khác, "sẽ tiếp tục phân tích các chi tiết như khả năng hoạt động".

Bắc triều tiên vừa thông báo rằng vệ tinh trinh sát được phóng ở mức 3 đã thành công và sẽ phóng những vệ tinh khác càng nhanh càng tốt.

Giả sử bắc triều tiên có đủ các vệ tinh do thám và có thể sử dụng chúng, thì khả năng sử dụng vũ khí hạt nhân của nó sẽ được cải thiện hơn, đe dọa đến hòa bình và an ninh nhật bản, và "sẽ tiếp tục thu thập và phân tích tình báo cần thiết".

Hoa kỳ, Philippines, trung quốc liên hợp quân đội giải phóng chiến tranh miền nam: Philippines phá vỡ hòa bình và ổn định ở biển nam trung quốc

Hoa kỳ và việt nam vừa mới tổ chức một cuộc du hành không quân và hải quân liên kết ở biển nam trung quốc, một phát ngôn viên của quân đội giải phóng chiến khu vực phía nam cho biết rằng Philippines thu hút các lực lượng ngoại chiến để khuấy động sự hỗn loạn, phá vỡ hòa bình và ổn định khu vực, trái với "tinh thần tuyên ngôn về hành vi của các bên ở biển nam trung quốc".

Phát ngôn viên của quân đội giải phóng miền nam, tian jun li, đã phát biểu trong buổi chiều ngày 23 nói rằng từ ngày 21 tháng 11, tàu hải quân yuncheng của miền nam chiến tranh đã tiến hành một cuộc du hành thường lệ trên biển nam trung quốc. "Trong thời gian đó, phi-líp-pin tập hợp các lực lượng ngoài lãnh thổ ở biển nam trung quốc để tham gia vào các chuyến du lịch biển nam trung hoa, gây rối, và thực hiện các chiến dịch tuyên bố phá vỡ hòa bình và ổn định khu vực, trái với tinh thần của tuyên ngôn hành vi của các bên ở biển nam trung hoa".

Ông nhấn mạnh rằng lực lượng quân đội miền nam của quân giải phóng được cảnh giác cao độ.

Vấn đề giữa hai bên ở biển nam trung quốc và với trung quốc không nên là yếu tố quyết định trong mối quan hệ giữa hai bên. "Chúng ta cần tiếp tục liên lạc và tìm cách ngăn chặn những sự kiện như thế này." Nhưng trung quốc vẫn chưa có thông tin chính thức.

Theo báo cáo của Reuters, bộ ngoại giao Philippines cho biết vào ngày 16, việc tiếp tế của nước phi-líp-pin trên lãnh thổ của họ ở biển nam trung quốc không cần phải thông báo trước cho bắc kinh về những hoạt động tiếp tế này, bao gồm việc "duy trì" một tàu hải quân bị mắc cạn là "một hành động hợp pháp".

Quan hệ giữa trung quốc và việt nam, gần đây đã biến đổi liên tục vì tranh chấp rạn SAN hô biển nam trung quốc, cục cảnh sát trung quốc đã công khai nhiều lần "điều chỉnh" hành động của tàu của Philippines, và yêu cầu Philippines di tản tàu chiến "bãi biển".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Trung quốc đang tăng tốc để đảm bảo rằng khoáng chất chiến lược lithium …Để thúc đẩy việc bán khoáng sản
 • Shenyang, trung quốc "hội thảo về ngôn ngữ hàn quốc", khám phá các dự án phát triển giáo dục hàn quốc
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Hiệp hội mỹ đã thách thức musk
 • Bốn tuần sau cuộc chiến thứ tám của hezbollah.Bài phát biểu công cộng hôm nay
 • Bệnh viện xung đột israel-palestine/gaza thành purgatory để đào mộ và chôn cất những người chết
 • Cựu thủ tướng ở tuổi 85 được bổ nhiệm làm giám đốc AI của chính phủ Iraq.Sóng gió dù phi chuyên gia
 • Người nước ngoài chạy trốn khỏi gaza kêu gọi "chấn thương"
 • Bộ y tế gaza "756 người chết mỗi ngày …Tổng số 6.546 người chết."
 • Quân đội Israel tăng cường tấn công đất, biển và không quân ở gaza trong vòng 48 giờ sau vụ nổ big bang
 • Số người chết ở Israel giảm xuống còn 1200
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12