彩神彩票邀请码
Ấn độ tuyên bố có người lái lên mặt trăng vào năm 2040"Google yandex của nga, đang lên kế hoạch bán toàn bộ công ty nga."Lính nằm trong bệnh viện nam bị bắn 2 người chạy đến bưu điện bắt cóc 2 nữ nhân viên 1 người được thả vào buổi tốiBắc triều tiên nói rằng họ sẽ không từ bỏ hay thay đổi lập trường của họ

彩神彩票

"Đầu độc truyền thông xã hội gây tử vong", con kiến mỹ đã kiện cáo phát biểu

2021-11-07fonte:세인트 루시아

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

"Đầu độc truyền thông xã hội gây tử vong", con kiến mỹ đã kiện cáo phát biểu

Đài BBC ngày 20 báo cáo rằng ở mỹ, thanh thiếu niên và gia đình đã mở rộng cuộc chiến tranh pháp lý bằng cách nhắm vào 4 công ty truyền thông xã hội lớn, bao gồm cả tic talk.

Theo báo cáo, hàng trăm gia đình đang kiện tụng 4 công ty lớn như meta, công ty mẹ của facebook, kể cả meta, Google, snapchat, snap.

Vào ngày 14 tháng 1 tại California

Những tư tưởng về những gia đình vị thành niên nói rằng các doanh nghiệp có ý định thiết kế các ứng dụng cho phép người dùng trở nên nghiện truyền thông xã hội từ khi còn nhỏ.

Vì vậy, các doanh nghiệp này đã đệ đơn kiện bồi thường thiệt hại vì trách nhiệm cố tình cho trẻ vị thành niên tiếp xúc với nội dung độc hại.

BBC cho biết đây là một trong những vụ kiện lớn nhất trong lịch sử chống lại các công ty công nghệ lớn.

Bên nguyên cáo cũng đưa ra những kinh nghiệm cá nhân liên quan đến việc đầu độc SNS.

Tyler little, 21 tuổi, ở Colorado, cho biết mình bị nhiễm độc SNS, mắc bệnh trầm cảm nhiều năm và thậm chí cố tự tử.

Ví dụ, sau khi tình cờ tiếp xúc với nội dung tự hành hạ ở tuổi 11, anh ta vẫn phải chịu đựng những chấn thương tâm lý liên quan đến điều này.

Ngoài ra, SNS có thể gây rối loạn ăn uống.

Bên nguyên cáo cũng đề cập đến vụ tự tử vào năm 2017 sau khi morley Russell, một người gốc anh (14 tuổi), tiếp xúc với các nội dung liên quan đến việc tự hành hạ hoặc chết bất cứ lúc nào trên SNS.

Trước đó, các nhà chức trách cho biết Russell đã chết "trong đau đớn vì những ảnh hưởng tiêu cực của nội dung mạng" sau khi bị trầm cảm.

Meta, người liên quan đến vụ kiện này, nói rằng "cùng suy nghĩ với gia đình đã đệ đơn kiện" đang làm việc để cung cấp cho thanh thiếu niên những trải nghiệm an toàn trên mạng.

Snap chat khẳng định: "việc xem xét trước đã được tiến hành để ngăn chặn sự LAN rộng của nội dung độc hại".

Ngược lại, Google đáp lại: "những gì trong bản cáo trạng này là không đúng.Bảo vệ trẻ em trên nền tảng là trọng tâm công việc của chúng tôi."

Tic talk từ chối bình luận.

Không phải anh nói chỉ uống cà phê espresso SAO?Cửa hàng starbucks 4 mở cửa ở Rome

Starbucks, cửa hàng cà phê toàn cầu của mỹ, đang tiếp tục mở rộng sự nghiệp tại nước ý, quê hương của espresso.

Theo thông báo của hãng thông tấn adecolos của ý, starbucks đã mở một cửa hàng mới vào ngày 23 tháng này tại đường coladiencho23, đường phố buôn bán thịnh hành gần Vatican.

Đó là cửa hàng starbucks 4 ở Rome.

Tại Rome, sau khi cửa hàng đầu tiên của starbucks được mở vào tháng 4 năm ngoái tại trung tâm mua sắm castel Romano ở ngoại vi thành phố, năm nay đã mở cửa trên phố trung tâm của thành phố -- gần tòa nhà quốc hội và ga temini, trung tâm giao thông công cộng ở Rome.

Vincenzo cataramone, tổng giám đốc chi nhánh của starbucks ở ý, nói: "starbucks đã đầu tư vào Rome.Đây không phải là cửa hàng cuối cùng trong năm nay, đã sẵn sàng để làm nước ý ngạc nhiên."

Starbucks được thành lập vào năm 1971 ở Seattle, hoa kỳ, là công ty thương hiệu cà phê có nhiều cửa hàng bán cà phê nhất thế giới, cho đến tháng 11 năm 2022, đã có 35.711 triệu cửa hàng tại 80 quốc gia trên thế giới.

Một starbucks như thế này cũng chỉ mở cửa tiệm đầu tiên vào năm 2018, 47 năm sau khi thị trường nước ý thành lập ra thị trường cà phê.

Những công dân ý với niềm tự hào về cà phê không được chào đón bởi việc đi vào starbucks.

Khi starbucks dự định mở cửa cửa hàng đầu tiên ở milan vào năm 2018, người dân ý phản đối kịch liệt, chẳng hạn như việc đốt rừng mà starbucks trồng ở quảng trường duomo.

Cụ thể là, ý có xu hướng gắn bó mạnh mẽ với cà phê espresso ý, và hình thành văn hóa không ngồi như starbucks, mà uống rượu đứng như một quán bar, do đó rất khó để mở rộng quy mô công ty.

Vẫn phải đối mặt với sự chống đối mạnh mẽ trong sự khởi đầu của sự nghiệp, nhưng sau đó starbucks đã thành công trên thị trường ý và đang phát triển mạnh mẽ.

Cho đến nay, các cửa hàng starbucks trong nước ý tập trung vào các khu vực phía bắc như milan, nơi có tỉ lệ cư trú nước ngoài cao hơn.

Nhưng gần đây starbucks đã làm rất nhiều việc ở phía nam, bao gồm cả thủ đô Rome. Starbucks dự định tăng số lượng các cửa hàng trên toàn nước ý lên đến 37 cho đến cuối năm nay.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Ba ngày liên tiếp mở cửa khu vực gaza "con đường cuộc sống" lần thứ ba tiếp tế đến (tổng hợp)
 • Musk không đồng tình với al
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Tổng thống trung quốc và trung quốc hội nghị
 • Israel "tìm và khử sinwar, lãnh đạo gaza …Người dân địa phương hãy đứng lên."
 • Tiêu diệt mục tiêu của Israel, lãnh đạo của hamas sinwar …"Đồ tể canyounis"
 • Bi kịch của trẻ em sinh đôi ở gaza …"Không có nước để lấy sữa"
 • Cuộc chiến giữa Israel với hezbollah 29.000 người bị di tản khỏi thành phố ma ở miền nam Lebanon
 • Cuộc bầu cử của New Zealand kết thúc với cuộc bầu cử đầu tiên của đảng đối lập đảng KMT dẫn đầu một cách áp đảo
 • Biden đi du lịch đường đóng cửa San Francisco kishida buộc phải đi bộ để gặp yoon sie-yuet
 • Nước mỹ dùng lửa toàn cầu để khai thác năng lượng
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12