彩神彩票注册
Một vụ nổ súng ở Maine giết 18 người và đang truy lùng nghi phạmMuốn giữ công việc của mình. Hàng ngàn người tranh giành chiến binh ở Congo 37 người chết và 140 người bị thươngHạ viện mỹ đã lên án nghị sĩ người Pakistan chỉ trích IsraelHơn 10.000 người thiệt mạng trên cả hai phía liên bang kêu gọi ngăn chặn tình hình Leo thang

彩神彩票

[video] Israel mở đường hầm hamas bên dưới bệnh viện al-sipha

2021-11-09fonte:아이티

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

[video] Israel mở đường hầm hamas bên dưới bệnh viện al-sipha

https://youtu.be/PLjrjPykG2I

Theo báo cáo của tờ báo địa phương, vào ngày 22 của cuộc thỏa hiệp giữa quân đội Israel (IDF) và chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, về việc giải phóng con tin và đàm phán đình chiến, đã được công bố thêm những đường hầm ngầm của hamas được tìm thấy ở bệnh viện alcifa, trung tâm y tế lớn nhất khu vực gaza.

Theo một đoạn phim mới được công bố trong ngày hôm đó, đường hầm được tìm thấy nằm dưới một tòa nhà ở bệnh viện alcifa được gọi là Qatar.

Phòng tình huống, phòng tàng hình, phòng tắm, nhà bếp, máy thở …

Lối vào đường hầm mà IDF tìm thấy tuần trước đã bị chặn bởi cửa chống bạo động cách đây khoảng 55 mét, và đột nhập vào đây vào ngày hôm trước.

Có 2 đường hầm tương tự được tìm thấy ở bệnh viện IDF, cách đây 100 mét, bên trong tòa nhà của lớp học.

Cục tình báo liên tục khẳng định, "kết quả điều tra cho thấy hamas đã sử dụng bệnh viện như thế nào.Hamas đã dùng tòa nhà bệnh viện một cách độc ác để giữ vũ khí và dùng trụ sở của nhóm khủng bố."

Tạo ra: Kong Bing Xie Han Xing bạc

Video: Reuters X(twitter cũ) @idffarsi

Vợ của tổng thống turquier cũng lên án mạnh mẽ việc Israel "vượt qua rào chắn"

Rejep tei đổ vỡ tổng thống erdogan với quy định "tội phạm chiến tranh" trong khu vực gaza của Israel, Israel và các tình huống đối lập, vợ của tổng thống cũng nói trong một cuộc phỏng vấn báo chí rằng Israel đã vượt qua "ranh giới đỏ" ở mỹ: "tham gia vào sự chỉ trích.

Cuộc chiến đang diễn ra ở gaza được gọi là "sự kiện".

Ông nói lên: "trong chiến tranh cũng có luật lệ của các nước văn minh, nhưng Israel đã lờ đi những quy tắc cơ bản của luật quốc tế như cấm phân biệt đối xử, dùng vũ lực theo tỉ lệ, cấm sử dụng vũ khí hóa học và sinh học của Palestine".

Ông nói: "tất cả những người có lương tâm" đường đỏ "là tội ác mà họ không phạm phải với mạng sống của những người vô tội bị thương, nước mắt của trẻ em," muốn sống "nên là tiếng kêu gọi của trẻ em", Israel vượt qua đường đỏ trong dải gaza đang tiến hành chiến tranh.

Bà erdogan nói: "chúng ta phải đền bù cho tất cả những người đã chết ít nhất 10 người nữa, và cố gắng xây dựng lối suy nghĩ hòa bình công bằng chống lại cái ác".

Ông nhấn mạnh: "turquier hiện đang dẫn đầu cuộc thảo luận quốc tế nhằm chấm dứt khủng hoảng nhân đạo ở gaza và tăng cường hợp tác với ai cập gần gaza".Đồng thời lên án việc cung cấp vũ khí cho Israel.

Ông nói: “ làm cho dân y-sơ-ra-ên của mỹ, trại tị nạn là thuốc nổ không chỉ là bệnh nhân đi trên xe cứu thương và bệnh viện và trường hợp trẻ sơ sinh FuHuaQi những ca chăm sóc đặc biệt, trường học, nhà thờ hồi giáo, nhà thờ như là mục tiêu ”, “ Washington có dính líu tới hành vi của bản thân một loại quái vật to lớn của trường hợp, do tranh chấp của Washington đóng một vai trò xây dựng trong những ai có thể dạy dỗ. ”

Sau khi cuộc chiến israel-hamas nổ ra, turquier đã duy trì nền dân chủ pro-palestin và gây bất hòa với những nước như Israel.

Bà erdogan, một nhà vận động xã hội lâu năm, đã lên tiếng chỉ trích kịch liệt chiến tranh Israel trong một cuộc phỏng vấn với báo chí mỹ, có lẽ để gây áp lực cho việc đình chiến giữa Israel và hoa kỳ.

Trước đó, tổng thống erdogan khởi tố tòa án hình sự quốc tế chống Israel, sẽ cho thấy rằng "bom kiyết vẫn còn trên sân khấu quốc tế để ngăn chặn cuộc tàn sát", sau đó quân đội Israel rà soát các mục tiêu của hamas tấn công các bệnh viện ở thành phố gaza, nói rằng "khủng bố nhà nước Israel đã lên án.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Để ngăn chặn thuế carbon hình phạt thế giới đang phát triển WTO phải đặt ra các quy tắc
 • Với việc cắt giảm thuế, tỉ lệ ủng hộ của nhật bản đã xuống tới đáy.Cộng với tối thiểu
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Các nhà truyền thông được bảo lãnh sau 21 tháng tù vì nghi ngờ về cuộc tấn công
 • Xác của hamas đâu? "Ổ usb được trang bị chế tạo vũ khí hóa học của al qaeda."
 • Dây chằng chằng chữ thập của zuckerberg bị rách.
 • Người đứng đầu quân đội Israel "lập tức khởi động lại cuộc tấn công sau khi đình chiến tạm thời"
 • Hiệp hội mỹ đã thách thức musk
 • Cuộc xung đột israel-palestine/" diều hâu đen "rơi xuống địa trung hải 5 lính đặc biệt đã chết
 • Cơ sở CS, UBS, đã sa thải 4.000 người trong quý thứ ba năm nay và liên tục điều chỉnh cấu trúc sau khi hợp nhất
 • Trung quốc cho phép các công ty bảo hiểm đầu tư lâu dài …Hỗ trợ hoạt động cổ phiếu
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12