彩神彩票技巧
Hội đồng đã thảo luận về việc bắc triều tiên phóng vệ tinh do thám quân sự.Cuộc xung đột israel-palestine/Israel đang diễn ra tại gazaNgày thứ sáu đen ở mỹ đạt kỷ lục mới 12 nghìn tỷ wonSự thiếu quản lý của tepco tai nạn thường xuyên tại fukushima

彩神彩票

"Nếu trump nắm quyền, chính sách khí hậu của biden sẽ bị thay đổi hoàn toàn."

2021-12-30fonte:아이티

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

"Nếu trump nắm quyền, chính sách khí hậu của biden sẽ bị thay đổi hoàn toàn."

Theo báo cáo, nếu cựu tổng thống hoa kỳ Donald trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm sau và trở lại nắm quyền, nó sẽ thay đổi rất nhiều luật giảm lạm phát của tổng thống biden.

Tờ thời báo tài chính (FT) ngày 23, trích dẫn những người liên quan đến cuộc bầu cử và cố vấn của cựu tổng thống trump, cho biết cựu tổng thống trump sẽ triệt để tổ chức lại chính sách kinh tế cốt lõi của tổng thống biden, IRA, để tối đa hóa việc sản xuất nhiên liệu hóa thạch.

IRA là một đạo luật mà chính phủ biden đã ban hành vào năm ngoái nhằm thúc đẩy việc chuyển đổi năng lượng sạch, bao gồm trợ cấp cho những chiếc xe hơi điện được lắp ráp cuối cùng ở bắc mỹ.

Dựa trên chiến lược kinh tế nói trên, chính phủ của biden đã quyết định đầu tư 369 tỷ đô la vào viện trợ và ưu đãi thuế trong 10 năm tới.

Một người lãnh đạo cao cấp của chiến dịch tranh cử của trump nói, "một số khoản thuế được trích ra bởi IRA được đánh giá thấp một số phần.Chúng ta sẽ cắt giảm một phần đáng kể trong số đó."

Những người được biết đến với kế hoạch này cho biết nếu trump tái đắc cử, ông sẽ bãi bỏ và thay đổi các cơ quan chính phủ, sa thải nhiều cán bộ, cắt giảm ngân sách cho chính sách năng lượng môi trường, và bãi bỏ giới hạn nhiên liệu hóa thạch.

Trump, người ghét năng lượng môi trường, trước đây đã gọi IRA là "sự tăng thuế lớn nhất trong lịch sử", không giấu giếm sự phản đối.

Dưới cái tên "độc lập năng lượng mỹ", trump đã khuyến khích mở rộng sản xuất dầu thô và khí đốt trong nước.

Ông cũng khẳng định rằng giá xăng dầu của đất nước tăng lên vì chính sách giải quyết biến đổi khí hậu của chính phủ biden đã phá vỡ sự độc lập năng lượng của mình.

Trong một video về chiến dịch bầu cử gần đây, trump đã nói: "năng lượng của mỹ phụ thuộc vào gió, vì thế nó yếu đuối, không đủ tiêu chuẩn và cần rất nhiều tiền."

[united news TV] Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Carla sands, cố vấn của ông, là một đại sứ đan mạch trong thời trump, nói: "vào ngày đầu tiên của chính quyền lần thứ hai, cựu tổng thống trump đã CAM kết hủy bỏ hoàn toàn các hạn chế của Joe biden.

"IRA tập trung vào chính sách xã hội chủ nghĩa của chính phủ để can thiệp vào thị trường."Và thêm vào, "sẽ chấm dứt cuộc tranh luận về việc bãi bỏ tiêu chuẩn kinh tế nhiên liệu cho xe hơi và thúc đẩy sự gia tăng giá xăng dầu trong chính sách năng lượng của mỹ."

Chính sách năng lượng của trump cũng bao gồm việc bãi bỏ các hạn chế hiện hành và cung cấp đất của chính phủ liên bang hoa kỳ để khai thác dầu khí.

David Banks, trợ lý đặc biệt cho năng lượng và môi trường trong chính quyền của trump, nói rằng trump có thể rút lui khỏi hiệp định biến đổi khí hậu Paris một lần nữa khi được tái tranh cử, giống như năm 2017.

Công ước Paris quy định rằng nhiệt độ trung bình trên bề mặt trái đất không thể tăng hơn 2 độ c so với thời tiền công nghiệp, và tất cả các quốc gia phải làm việc chăm chỉ để tạo ra khí nhà kính "0".

Mặc dù hoa kỳ đã phê chuẩn hiệp định Paris năm 2016 dưới thời Obama, cựu tổng thống trump đã tuyên bố rút lui trong năm đầu tiên nhiệm kỳ vì hiệp định đó cản trở các hoạt động kinh doanh.

Nhưng tổng thống biden đã ra lệnh trở lại thỏa thuận trong ngày đầu tiên của ông ấy.

Dự án 2025, một nhóm các nhà tư tưởng cánh hữu như tổ chức truyền thống hoa kỳ, đang đưa ra những đề nghị chính sách cho phe trump để vạch ra kế hoạch cho triều đại thứ hai của trump.

Trong tờ báo 920 trang của dự án 2025, có yêu cầu bãi bỏ các bộ phận và cơ quan năng lượng trở thành trung tâm chính sách về khí hậu của tổng thống biden.

Đảng dân chủ đảng cầm quyền và các nhà hoạt động môi trường đã bày tỏ sự lo lắng về việc thực hiện kế hoạch này.

Kevin Curtis, giám đốc của hiệp hội bảo vệ tài nguyên thiên nhiên (NRDC), một nhóm môi trường, cho biết: "nếu trump trở lại nắm quyền, nó sẽ đe dọa nền dân chủ, ngăn chặn sự phát triển khí hậu và đứng về phía những người không tin vào biến đổi khí hậu trên toàn thế giới."

Somalia gia nhập cộng đồng đông phi …Quốc gia thứ 8

[screenshot of the east African community web page]

Liên bang somalia đã trở thành thành viên thứ tám của cộng đồng đông phi cộng đồng đông phi (EAC) vào ngày 24 giờ địa phương.

Tại cuộc họp thượng đỉnh ở arusha, Tanzania, tổng thống chủ tịch Burundi Eva sten-dee-miay nói: "đã quyết định cho phép somalia tham gia".

Tổng thống Somali hassan sheikh mohamud đã trực tiếp tham dự cuộc họp thượng đỉnh.

EAC được thành lập vào năm 2001 bởi ba nước: Kenya, Uganda, Tanzania, Burundi, Rwanda (năm 2007), nam Sudan (năm 2016), cộng hòa dân chủ Congo (năm 2022).

Loại bỏ thuế quan trong khu vực vào năm 2005, thành lập một liên minh hải quan, và tạo ra một thị trường EAC với thuế quan chung ngoài lãnh thổ vào năm 2010, ước tính sẽ gia tăng lên 300 triệu người nếu 17 triệu người gia nhập somalia.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Biden "xe cứu hộ sẽ đến gaza trong 2 ngày"
 • Người tị nạn ở đài tưởng niệm thượng hải đã tặng quà cưới
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Doanh số bán lẻ của mỹ giảm 0.1% trong tháng mười so với tháng trước, và sự lo lắng về việc tiêu thụ giảm dần trở thành hiện thực
 • Con tin đàm phán "Hamas đang đàm phán giải phóng hơn 100 dân thường."
 • Nhân viên đại sứ quán Israel đã bắt được nghi phạm tấn công vũ khí.
 • Người nhập cư bất hợp pháp sẽ bị trục xuất khỏi Pakistan vào ngày 1 tháng sau
 • Tin tức quảng cáo giả mạo "đại diện" đã LAN rộng
 • Seoul, nhóm nhật bản đánh giá "khả năng cạnh tranh đô thị" thế giới thứ bảy …Số một là London
 • Liên minh châu âu đề nghị 27 nước thành viên bắt đầu đàm phán về việc gia nhập UCLA …Zeransky "chào mừng "(tổng hợp)
 • Hạ viện mỹ ưu tiên cho sự phản bội của Ukraine.
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12