彩神彩票app
"Sự mạo hiểm" chuyến đi trung đông của biden có trở về tay không?Nhà lãnh đạo khoa học và công nghiệp mỹ xóa người dùng "hỗ trợ ba" đăng bài bị trúng đạnỦy ban thứ ba của liên hợp quốc thông qua nghị quyết về quyền con người của triều tiên thúc giục cấm việc trục xuất bắt buộc về bắc triều tiênTừ ngoại giao bóng bàn đến cạnh tranh chiến lược …Sau chuyến thăm của wang yi, quan hệ hoa kỳ

彩神彩票

Tổ chức y tế thế giới "ba bệnh viện ở phía bắc gaza xin được sơ tán"

2021-12-27fonte:케이맨 제도

彩神彩票app

  
LIVE      

彩神彩票

Tổ chức y tế thế giới "ba bệnh viện ở phía bắc gaza xin được sơ tán"

Theo tổ chức y tế thế giới vào ngày 21 giờ địa phương, ba bệnh viện ở phía bắc khu vực gaza, vùng đất không hoạt động, đã yêu cầu sơ tán các bệnh nhân sau cuộc không kích của quân đội Israel.

Phát ngôn viên của tổ chức y tế thế giới, Christian lindemier, nói tại một buổi họp báo tại văn phòng của liên hợp quốc tại Geneva vào ngày hôm đó: "tất cả các bệnh viện ở phía bắc gaza đang nhận một số bệnh nhân đã ngưng hoạt động nhưng không thể tránh được".

Phát ngôn viên lindemier giải thích rằng ba bệnh viện yêu cầu tị nạn là bệnh viện alcifa, bệnh viện al ahri và bệnh viện Indonesia.

Viện y tế lớn nhất khu vực gaza, bệnh viện al-sifa gần đây đã bị quân đội Israel nghi ngờ là có trụ sở chiến tranh của hamas ở đây và tiến hành các cuộc đột kích.

Theo tổ chức y tế thế giới, các bệnh viện ở Indonesia và al-ahri cũng bị gián đoạn trong hoạt động do không kích và các vụ đánh bom.

Phát ngôn viên lindmeier kêu gọi: "hiện tại, việc sơ tán được coi là biện pháp duy nhất và do đó đang được lên kế hoạch, nhưng không có chi tiết cụ thể hơn.Điều quan trọng là đưa bệnh nhân đến nơi không có nơi an toàn hay thiếu sót."

Một số người cảnh báo rằng tỉ lệ tử vong trẻ em có thể tăng vọt với sự đổ xô của những người tị nạn ở phía bắc dải gaza, và các cơ sở bảo vệ người tị nạn ở phía nam dải gaza quá dày đặc.

Một phát ngôn viên của quỹ nhi đồng liên hợp quốc (UNICEF), James elguin, tham dự buổi họp báo ngày hôm đó, cho biết: "tình trạng vệ sinh và nước ở gaza vẫn tiếp tục xấu đi", "khả năng lây LAN của bệnh dịch và số trẻ em tử vong tăng vọt".

Đoàn xe nhân đạo lớn nhất của đình chiến Israel 137 đến và những người gasaba mạo hiểm trở về nhà

Liên hợp quốc cho biết kể từ khi hiệp định đình chiến giữa Israel và Palestine trở thành hiện thực, đã có 137 xe tải chở thức ăn, nước uống, thuốc men và các nguyên liệu cơ bản khác đã được dỡ hàng ở Gaza. Trong khi đó, hàng loạt người tị nạn ở gaza bắt đầu đi bộ, hy vọng là sẽ sớm thấy nhà họ tạm biệt.

Theo báo chí tổng hợp, máy bay chiến tranh Israel vẫn thả các tờ rơi trên nhiều vùng phía nam gaza, cảnh báo người dân không nên mạo hiểm trở về phía bắc gaza. Nhưng ở thành phố khan younis, phía nam gaza, muammar, 50 tuổi, không thể chờ để lên đường về nhà phía bắc. Giống như muammar, nhiều cư dân tị nạn mang theo ít hành lý còn lại, ôm con cái hoặc thú cưng thân yêu của họ, sẵn sàng đi bộ hoặc đi xe đẩy về nhà.

Harabee, một cư dân của gaza, cho biết ông không dám mạo hiểm rời khỏi thành phố phía nam rafah và trở về nhà ở phía bắc. Người dân gaza, cũng là người tị nạn ở rafah, cũng nói: "tôi hy vọng [Israel] sẽ thực hiện CAM kết tăng viện nhân đạo, và chúng ta đều hy vọng đó là bước đầu tiên để tiến tới một cuộc ngừng bắn cuối cùng."

Một tuyên bố của văn phòng nhân đạo liên hợp quốc cho biết đây là đoàn xe nhân đạo lớn nhất vào gaza kể từ khi chiến tranh bùng nổ vào ngày 7 tháng 10.

Theo văn phòng nhân đạo liên hợp quốc, 34.000 gallon xăng dầu đã được vận chuyển đến khu vực Palestine, trong khi 21 bệnh nhân đang trong tình trạng nguy kịch được sơ tán khỏi phía bắc gaza.

Văn phòng nhân đạo của liên hợp quốc cho biết trong một tuyên bố, "hàng trăm ngàn người được tiếp cận với thức ăn, nước uống, nhu yếu phẩm y tế và các nhu yếu phẩm nhân đạo cơ bản khác".

Một số bệnh viện còn sót lại ở phía nam đã trở thành nguồn sống cho hàng ngàn người dân ở phía bắc gaza. Tại bệnh viện châu âu ở thành phố khan younis ở miền nam, việc chăm sóc sức khỏe đang bị quá tải, và tài nguyên y tế, thuốc men và năng lượng đang rất khan hiếm. Leigh, một bác sĩ pháp làm việc ở bệnh viện, nhớ lại tình trạng thiếu thuốc khiến anh phải chứng kiến một em bé 12 tuổi bị bỏng nặng chết vì không thể chữa trị được.

Anh rey cho biết 500 người bị thương đã được sơ tán khỏi bắc gasa ở bệnh viện châu âu. Trong số 78 bệnh nhân được điều trị tại các bệnh viện ở châu âu, khoảng 40% là trẻ em dưới 5 tuổi. Để đảm bảo điều trị cho trẻ em và những bệnh nhân bị thương nặng nhất, bác sĩ chỉ có thể dùng lượng thuốc gây mê tối thiểu trong phẫu thuật. Anh nói: "hãy để tôi làm, đừng lo, tôi sẽ giúp các bạn".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Trái phiếu của các thị trường mới nổi được phát hành trong 9 tháng qua …Lên đến 26 nghìn tỷ won
 • Điện kremlin đặc biệt giới hạn việc sơ tán các doanh nghiệp nước ngoài …"Không có lối thoát tự do"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Quân đội Israel không di chuyển về phía nam gaza.
 • Cuộc xung đột israel-palestine/gaza y tế sụp đổ 50,000 phụ nữ mang Thai đang gặp nguy hiểm
 • Ủy ban điều tra liên hợp quốc đã tìm ra thêm bằng chứng về tội ác chiến tranh ở uchus.
 • Để tranh giành quyền thống trị trung đông, mỹ, trung quốc và nga đã tiến hành chiến tranh ngoại giao
 • Kết quả thăm dò mới nhất: ngài netanyahu đã mất lòng dân
 • Trung quốc có ít nhất 15, 5 triệu người kết hôn lần đầu trong 37 năm, vì tỉ lệ sinh đã giảm xuống
 • Chính phủ Sudan "chấp nhận lời mời đàm phán cuối cùng của mỹ và sa"
 • Tsing bia nước tiểu "hình ảnh" thị trường thị trường tăng vọt, mất 300 tỷ won trong hai ngày
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12