彩神彩票开奖网
"Người mỹ gửi tín hiệu rằng có thể có một cuộc đối thoại không chính thức tại hội nghị APEC.""Hòa giải" giữa trường AI và ChatGPT.Bộ quốc phòng nga: đẩy lùi các nỗ lực tấn công bờ biển phía đông của sông DnieperTổ chức y tế thế giới "bệnh nhân hô hấp và tiêu chảy ở gaza tăng gấp 3 lần trong 10 ngày"

彩神彩票

Tổng thống mới của maldives chính thức yêu cầu ấn độ rút quân

2021-12-14fonte:캐나다

彩神彩票开奖网

  
LIVE      

彩神彩票

Tổng thống mới của maldives chính thức yêu cầu ấn độ rút quân

Theo báo cáo của Reuters, tổng thống mới của maldives muiz đã tuyên thệ nhậm chức ngày 17, 18 chính thức yêu cầu chính phủ ấn độ rút quân khỏi maldives. Ông ấy hứa sẽ đảm bảo rằng maldives không có sự hiện diện của quân đội nước ngoài để bảo vệ độc lập và chủ quyền.

Tổng thống maldives đã đưa ra một tuyên bố nói rằng muiz đã chính thức yêu cầu rút lui khi gặp các đại diện của chính phủ ấn độ tại dinh tổng thống. Muiz nói rằng trong cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 9 năm nay, người dân maldives đã cho phép ông đưa ra yêu cầu này với phía ấn độ, hy vọng ấn độ tôn trọng ý chí dân chủ của người dân maldives. Bộ quốc phòng maldives đã tiết lộ rằng có khoảng 75 nhân viên quân đội ấn độ đang ở trong nước để vận hành và duy trì máy bay ấn độ. Một quan chức cao cấp của ấn độ nói rằng hai nước sẽ thảo luận những giải pháp khả thi để tiếp tục hợp tác, nhưng không cho biết liệu ấn độ có rút quân hay không.

Maldives nằm trên đường biển chính giữa ấn độ dương, và nó rất quan trọng về mặt chiến lược. Từ lâu, ấn độ đã xem maldives như một phạm vi ảnh hưởng. Cựu tổng thống saleh, người đã bị muiz đánh bại trong cuộc bầu cử tháng 9 năm nay, đã theo đuổi chính sách ngoại giao "ưu tiên ấn độ" từ năm 2018. Vào tháng 5 năm nay, ấn độ đã cung cấp cho lực lượng vệ quốc maldives một tàu tuần tra nhanh và một tàu hạ cánh đột kích. Trong vòng 10 năm qua, ấn độ đã cung cấp hàng hóa quốc phòng khác, bao gồm hai chiếc trực thăng và một chiếc máy bay nhỏ cho các "nhiệm vụ tìm kiếm và cứu hộ".

Khẩu hiệu chiến dịch của muiz là "sự rút lui của ấn độ." Ông là bộ trưởng nhà ở và cơ sở hạ tầng trong chính phủ của cựu tổng thống yamin thực hiện chính sách hữu nghị với trung quốc, thúc đẩy các dự án hợp tác "belt and road" như cầu hữu nghị giữa hai nước.

Hơn 80 xe quân đội Israel đã tấn công bờ tây

Theo al jazeera, "chiến dịch quân sự của Israel ở dải gaza và bờ tây đã Leo thang. Vào ngày 16, bộ trưởng bộ quốc phòng garante cho biết quân đội của Israel đã chiếm toàn bộ khu vực phía tây thành gaza và tiến vào "giai đoạn tiếp theo". Vào đêm đó, quân đội Israel đã phong tỏa thành phố jenin ở bờ tây, và hơn 80 xe quân đội đã đổ bộ xuống khu vực trung tâm jenin và các trại tị nạn dưới những con đường bằng xe ủi đất của quân đội, làm phẳng một số đường xá và cơ sở hạ tầng và giết ít nhất 3 người.

Al jazeera báo cáo rằng Israel đã dùng máy bay không người lái để tấn công trại tị nạn jenin và đã triển khai ít nhất 80 xe quân đội cho thành phố jenin và trại tị nạn jenin. Nguồn tin ở jenin cho biết quân đội Israel đã bao vây ibn trong thành phố. Và yêu cầu nhân viên y tế rời khỏi bệnh viện với hai tay giơ cao. Một số nhân viên y tế ra khỏi bệnh viện và được quân đội Israel thẩm vấn trong một giờ. Cuộc đột kích được báo cáo kéo dài khoảng 8 tiếng đồng hồ, trong khi xung đột xảy ra giữa người Israel và thường dân palestin, họ bắn hơi cay và bắn vào đám đông. Cuộc tấn công đã giết ít nhất 3 người Palestine và làm ít nhất 14 người khác bị thương.

Al jazeera cho biết trước đó cũng có xung đột ở jenin, nhưng sau cuộc xung đột này, bờ tây trở thành mục tiêu của quân đội Israel ngày càng nhiều. Trong khi đó, quân đội Israel tiếp tục đánh bom dải gaza. Từ ngày 16 đến 17, hàng chục thường dân palestin đã thiệt mạng vì không kích ở những nơi như khan younis và rafah ở miền nam gaza. Trường farach ở phía nam gaza cũng là mục tiêu của cuộc tấn công. Trường này có hàng ngàn người bị di tản.

Garante khẳng định rằng quân đội của Israel tiến hành chiến dịch quân sự "một cách chính xác, có lựa chọn và rất quyết tâm". Tuy nhiên, thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu thừa nhận rằng nỗ lực "giảm thiểu thương vong dân thường" không thành công.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Một trận ẩu đả giữa người Argentina và người Brazil đã diễn ra trước trận chung kết của câu lạc bộ bóng đá nam mỹ
 • Ngân hàng thế giới "34 triệu lương thực ở trung đông không ổn định …Mở rộng chiến tranh sẽ gia tăng thêm."
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Thị trường bất động sản ở trung quốc đang suy thoái, khoản vay bất động sản giảm lần đầu tiên kể từ năm 2005
 • 1967 / bờ tây do Israel kiểm soát
 • Chiến tranh sâu thẳm là một cơn ác mộng của quân đội Israel
 • Các công ty úc bị hack liên tục
 • Nhà báo ba bị giết trong một cuộc không kích
 • "Tỉ lệ ủng hộ giảm xuống", phe đối lập đã chỉ trích thủ tướng nhật bản về việc tăng lương "thời điểm xấu"
 • "Quân đội Israel yêu cầu sơ tán bệnh nhân ở bệnh viện alcifa."
 • Tsing bia nước tiểu "hình ảnh" thị trường thị trường tăng vọt, mất 300 tỷ won trong hai ngày
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12