彩神彩票注册
Cầu thủ khúc côn cầu mỹ đã chết vì giày trượt tuyết cắt cổBộ trưởng bộ ngoại giao anh "thực hành thay vì trừng phạt, hợp tác với hàn quốc …Hãy thông báo rõ ràng cho triều tiên."Chủ tịch đền thờ trung quốc và là thành viên của hội đồng chính trị, đã bị lộ ngoại tình và tống tiền hàng trăm triệu người và bị tước vị tríNhững người tham dự hội nghị quốc tế chống ma túy "hợp tác xuyên quốc gia"

彩神彩票

Phi trường quốc tế Damascus ở Syria đã được khôi phục chỉ vài giờ trước cuộc không kích của Israel

2021-12-12fonte:세네갈

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Phi trường quốc tế Damascus ở Syria đã được khôi phục chỉ vài giờ trước cuộc không kích của Israel

Theo quan sát chiến tranh, phi trường quốc tế thành đa-mách chỉ hoạt động vài giờ sau khi ngừng hoạt động vào tháng trước do Israel không kích. Các phương tiện truyền thông chính thức ở Syria cũng báo cáo về đợt tấn công.

"Một cuộc tấn công mới của máy bay chiến tranh Israel vào sân bay quốc tế Damascus chiều nay … đã làm cho dịch vụ sân bay bị gián đoạn một lần nữa."

Nhóm quan sát cho biết mục tiêu của cuộc tấn công là đường băng sân bay, và tiếng nổ từ hướng của một sân bay quân sự ở Mazzeh, phía bên kia Damascus.

Sau đó, tổ chức giám sát nhân quyền ở Syria nói thêm rằng có một sĩ quan và hai người khác bị thương trong cuộc tấn công vào căn cứ không quân khu mezech.

Các nguồn tin của quân đội thông qua thông điệp quốc gia sy-ri, news agency syri (SANA), đã phát biểu rằng lúc 4:50 chiều (8:50 giờ đông mỹ), "kẻ thù chủ nghĩa Zionism đã dùng bom không kích từ đỉnh Golan Heights của syri đang bị chiếm đóng".

Theo bản tuyên bố, làn sóng tấn công đã nhắm vào "sân bay quốc tế Damascus và một số địa điểm ngoại ô", gây ra sự gián đoạn dịch vụ và "thiệt hại tài sản". Bản tuyên bố cũng nói rằng hệ thống phòng không của Syria đã "phá hủy hầu hết" các quả bom.

Kể từ khi cuộc nội chiến Syria bắt đầu vào năm 2011, Israel đã tiến hành hàng trăm cuộc không kích vào nước láng giềng phía bắc, mục tiêu chính là các nhóm vũ trang được Iran hỗ trợ, các chiến binh Hezbollah Lebanon, và các đơn vị quân sự Syria.

Cuộc xung đột giữa Israel và hezbollah ngày càng gia tăng kể từ khi cuộc chiến bắt đầu vào ngày 7 tháng 10. Hezbollah là đồng minh của các nhóm tư tưởng hồi giáo palestin hammas.

Lý do nội bộ Israel yêu cầu mở rộng cuộc chiến

https://youtu.be/i6ezZXMKCj0

Israel đã tiến hành chiến tranh trên mặt đất ở ga-xa với mục tiêu tiêu diệt hamas, và phía bắc Israel, biên giới với miền nam Lebanon, đã có những yêu cầu "loại trừ hezbollah".

Theo báo cáo của nhật báo Wall Street vào ngày 21, mặc dù quân đội Israel không công bố, phía bắc của cuộc tấn công của hezbollah trở thành "mặt trận thứ hai".

Tờ nhật báo đã trích dẫn nguồn tin cho biết quân đội Israel có 100,000 người ở phía bắc biên giới Lebanon. Ngoài ra, hiện nay các thành phố và làng mạc ở biên giới phía bắc đang không chính thức cắm trại quân đội Israel với xe tăng đường phố và xe bọc thép.

Người dân ở phía bắc Israel lo ngại rằng hezbollah có thể tiến hành bạo lực ở phía bắc cũng như cuộc tấn công của hamas vào khu vực phía nam vào ngày 7 tháng trước.

Với mối quan tâm này, họ không thể dừng chiến tranh cho đến khi mối đe dọa của hezbolla biến mất. Tiếng kêu gọi trong quân đội về một cuộc tấn công quyết định của thủ tướng netanyahu đối với hezbolla ngày càng tăng.

Nhật báo Wall Street cho biết thủ tướng netanyahu hiện đang phớt lờ yêu cầu mở rộng chiến tranh dựa trên yêu cầu của hoa kỳ, nhưng những người có liên quan đến quân đội cho rằng một cuộc tấn công chết người của hezbollah sẽ gây ra một cuộc chiến mới. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: jin haiyan sung ji-yan

Video: Reuters AFP Israeli army youtube telegram MizzionZ sepah_pasdaran

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • New Zealand đã bãi bỏ giới hạn cho thế hệ không hút thuốc suốt đời vì thiếu thuế
 • Ấn độ đẩy nhanh việc kiểm soát trung quốc và giới thiệu tên lửa "cải thiện hiệu quả" falky-s chống không lực
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Nước thải hạt nhân fukushima lần thứ hai được lấy mẫu nước biển tritium tập trung cao nhất
 • Phi-líp-pin đã triển khai tàu tiếp tế tại "vùng biển tranh chấp lãnh thổ trung quốc"
 • Bị giam 7 tuần "không được chăm sóc y tế" 8 tuần sau khi được thả
 • Châu âu kết thúc vào ngày 29 tháng 6 …Thời gian khác với hàn quốc là 7-8 giờ
 • Trung quốc đã bị sốc khi trao đổi giấy khai sinh giả với chính quyền địa phương đang tiến hành một cuộc điều tra toàn diện
 • Bốn nước châu phi, như Uganda, bị loại khỏi danh sách ưu đãi thương mại của mỹ
 • Thị trường chứng khoán New York đã mở đầu với xu hướng tăng vọt do dự báo kết thúc việc tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang
 • Altmann bị sa thải ngay ngày hôm sau khi nhận được tin nhắn từ hội đồng, và Microsoft đã biết được điều đó một phút trước
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12