彩神彩票开奖网
- 14:30Hội đồng địa phương nga đã thông qua đạo luật giải thoát tử vong cho những con chó bị bỏ rơi lần đầu tiênThị trường chứng khoán New York đã giảm một chút trước cuối tuần"Putin không có kế hoạch liên lạc với hoa kỳ cho đến khi quyết định hủy bỏ CTBT."

彩神彩票

"Nhà máy thế giới" ở đông quảng đông, tỉnh quảng đông, trung quốc bị suy thoái do giảm đơn đặt hàng nước ngoài

2021-12-10fonte:바부다

彩神彩票开奖网

  
LIVE      

彩神彩票

"Nhà máy thế giới" ở đông quảng đông, tỉnh quảng đông, trung quốc bị suy thoái do giảm đơn đặt hàng nước ngoài

[tín đồ đạo đấng ki-tô = ảnh tin tức chung]

Tờ united morning post của Singapore báo cáo vào ngày 26 tháng 6 rằng đông quảng đông, miền nam trung quốc, được coi là "nhà máy thế giới" với tổng sản phẩm hơn 1 nghìn tỷ nhân dân tệ, đã rơi vào tình trạng suy giảm đơn đặt hàng nước ngoài.

GDP của đông quảng trong nửa đầu năm nay là 526.2 tỷ nhân dân tệ (khoảng 97 nghìn tỷ hàn quốc), tăng trưởng 1, 5% so với năm ngoái. Tỉ lệ này là thấp hơn 5.5 phần trăm tốc độ tăng trưởng GDP trung bình của trung quốc.

Theo báo cáo của tờ báo liên bang, ngay cả khi mở rộng đến quý ba, dongguan cũng chỉ đạt mức tăng trưởng 2%, xếp hạng thấp nhất ở tỉnh quảng đông.

Chỉ riêng năm 2021, GDP của dongguan cũng là 1.0855 tỷ nhân dân tệ (khoảng 200 tỷ đồng hàn quốc), tăng trưởng hàng năm là 8.2%, đó là đà phát triển thứ tư của tỉnh quảng đông, sau quảng châu, thâm quyến, foshan. Thành phố này là thành phố thứ 15 trong cả nước đạt được cùng một mức GDP 1 nghìn tỷ nhân dân tệ và dân số 10 triệu người.

Sau khi cải cách và mở cửa, bắt đầu từ những năm 1980, quần áo công nhân, sản xuất điện tử phát triển, thương hiệu nổi tiếng của thế giới sản phẩm được treo ở đây "sản xuất tại trung quốc" logo sản xuất.

Lợi dụng điều này, một lượng lớn Lao động nhập cư (người nhập cư) nhập cư vào trung quốc, khi các doanh nghiệp tăng sản xuất thiết bị, tiền thuê nhà cũng tăng lên.

Nhưng tờ báo joint morning giải thích: "thời kỳ huy hoàng này dường như đã chấm dứt.Vì kinh tế thế giới suy thoái, nhu cầu trong và ngoài nước suy giảm, mỹ tăng lãi suất, chiến tranh mậu dịch hoa kỳ, đơn đặt hàng và doanh số bán hàng của các doanh nghiệp xuất khẩu ở đông quan giảm xuống ".

Tùy thuộc vào năm ngoái, dongguan dựa vào thương mại nước ngoài là 128%. Điều đó có nghĩa là tổng số xuất nhập khẩu và xuất khẩu lên đến 128% GDP, có mối liên hệ mật thiết với nền kinh tế quốc tế.

Công ty sản xuất xuất khẩu của các doanh nghiệp xe hơi ở châu âu và mỹ, ông chang weilun, cho biết: "số lượng đặt hàng năm nay giảm 30% so với năm trước và số lượng thương mại tư vấn giảm một nửa".

Công ty chế biến và sản xuất các bộ phận nhựa cũng không tốt lắm. Khách hàng châu âu và mỹ chiếm 70% tổng số khách hàng, nhưng sau năm nay, doanh số bán hàng giảm đi một nửa.

Tờ báo united morning báo cáo rằng một số doanh nghiệp đã tham gia vào những cuộc cạnh tranh như giảm giá thị trường xuống 20%, làm giảm lợi nhuận, và tháng trước, một nhà máy Kim loại 32 năm tuổi đã ngừng hoạt động vì không thể chịu được thiệt hại.

Xu hướng sản xuất thị trường di chuyển từ trung quốc đến đông nam á cũng là một gánh nặng cho các doanh nghiệp ở đông quan.

Sau khi hoa kỳ bắt đầu chiến tranh thương mại với trung quốc vào năm 2018 với thuế quan cao trên hàng nhập khẩu của trung quốc, các doanh nghiệp sản xuất đang chuyển dây chuyền sản xuất sang đông nam á.

"Nhiều khách hàng mỹ có khả năng ngần ngại khi biết nhà máy ở trung quốc.Khách hàng mỹ giảm từ 10 xuống còn 3, và không thu hút khách hàng mỹ mới trong 2 năm qua."

Nếu sản xuất gặp khó khăn, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới toàn bộ thành phố.

Dongguan dust (thị trấn, thời gian trong khu vực hành chính nhỏ) đã cung cấp cho người nhập cư ký túc xá ngắn hạn cho chủ sở hữu lu hơn 20 phòng, vào năm nay là trống hai phần ba.Anh nói thêm: "trước đây chồng tôi và tôi không thể hoạt động cả hai người, tôi bận rộn, gần đây chồng tôi đang tìm việc làm tạm thời".

Lợi nhuận công nghiệp của trung quốc từ tháng 1 đến tháng 10 năm ngoái giảm 7.8%

Trong khi lợi nhuận công nghiệp của các công ty trung quốc tiếp tục giảm xuống, sự giảm giảm giảm đáng kể.

Theo cục thống kê quốc gia của trung quốc vào ngày 27 tháng 1 năm nay, các doanh nghiệp công nghiệp lớn hơn (doanh nghiệp công nghiệp bán hàng năm của hơn 20 triệu nhân dân tệ) lợi nhuận công nghiệp (lợi nhuận tổng số) là 6 nghìn tỷ 115.4 tỷ nhân dân tệ (khoảng 1.113 tỷ nhân dân tệ), giảm 7.8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đó là 1, 2 điểm giảm từ tháng 1 đến tháng 9 so với 9% so với cùng kỳ năm ngoái (p).

Theo tất cả các hình thức, lợi nhuận công nghiệp của các doanh nghiệp nhà nước từ tháng 1 đến tháng 9 là 2.31 tỷ nhân dân tệ (khoảng 36.9 tỷ đồng hàn quốc), giảm 9, 9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Xí nghiệp cổ phần (công ty cổ phần) là 4 nghìn tỷ 4, 90,300 triệu nhân dân tệ (khoảng 817 nghìn tỷ nhân dân tệ), giảm 7.0%;Các doanh nghiệp nước ngoài và các doanh nghiệp đầu tư tại hồng kông, ma cao và đài loan là 1.443.13 triệu nhân dân tệ (khoảng 26.2 tỷ tỷ nhân dân tệ), giảm 10.2%.

Doanh nghiệp tư nhân là 1, 6, 851, 40 triệu đô la (khoảng 30.6, 9 tỉ won hàn quốc), giảm 1.9%, là tốt nhất.

Về mặt công nghiệp, khai thác mỏ giảm 19, 7% so với năm trước, giảm nhiều nhất, sản xuất giảm 8, 5%, trong khi các ngành công nghiệp sản xuất và cung cấp năng lượng điện, nhiệt năng, khí ga tự nhiên tăng 40%. Sản xuất năng lượng, cung cấp lợi nhuận công nghiệp cũng tăng 38.7% từ tháng 1 đến tháng 9.

Thống kê lợi nhuận công nghiệp trung quốc là một chỉ số cho thấy các hoạt động lợi nhuận của doanh nghiệp.

Cục thống kê quốc gia chỉ công bố hàng tháng các dữ liệu tích lũy từ đầu năm đến tháng trước.

Bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái kinh tế, lợi nhuận công nghiệp của trung quốc tiếp tục giảm trong năm nay, nhưng càng giảm trong nửa thứ hai.

Tháng 1~ tháng 2 năm nay so với cùng kỳ năm ngoái giảm 23%, và trong nửa đầu tiên (tháng 1~ tháng 6) và tháng 1~ tháng 7 giảm 16.8% và 15.5%, tháng 1~ tháng 9 chỉ giảm một số, 9%.

Từ tháng 8 đến tháng 9 năm nay, tất cả các chỉ số của nền kinh tế trung quốc đã vượt quá dự đoán thị trường.Sau khi tháng 10 bắt đầu, sự lo lắng về việc giảm giá đã gia tăng.

Một số phân tích cho rằng mức độ giảm lợi nhuận của các công ty trung quốc vẫn tiếp tục chậm lại, có thể là động lực phục hồi của nền kinh tế trung quốc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Một cuộc phản công thất bại và một cuộc truyền giáo bất ổn ở Ukraine
 • Liên hợp quốc có hơn 2 triệu người Afghan chưa đăng ký ở Pakistan …Không nên bị trục xuất"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Vụ nổ lớn ở nhà máy xe tăng chính của nga.Ngày sau cuộc không kích ở uclara
 • Phải, giá của vụ giết người cộng với lãi suất cơ bản tăng lên 35%…Lần thứ 5 kể từ tháng 5
 • Trung tâm khoa học lượng tử hàn quốc - châu âu mở cửa tại bỉ, chính thức hợp tác công nghệ (tổng hợp)
 • Trung quốc là ngoại lệ trong việc mua đậu nành mỹ.
 • "Đi đi, đường ray lafayette đã đóng cửa một lần nữa …Hôm nay có khả năng chuyển sang đợt thứ hai "(tổng hợp)
 • Các cuộc biểu tình chống mỹ trên toàn thế giới đã gia tăng đáng báo động tấn công khủng bố ở Washington
 • "Các quan chức mỹ, eu bắt đầu đề cập đến các cuộc đàm phán hòa bình ở UCLA với nga."
 • Hoa kỳ khuyên dân chúng "rời khỏi Lebanon càng sớm càng tốt"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12