彩神彩票平台
Tổng giám đốc của Microsoft game đột nhiên xuất hiện tại một sự kiện của blizzard."Kỷ nguyên mới bắt đầu"Tổng thư ký liên hợp quốc tìm kiếm "con đường sự sống" cứu hộ xe tải nên hành động càng sớm càng tốt (tổng hợp)18,000 đơn xin trợ cấp thất nghiệp của mỹ …Đó là mức thấp nhất trong 9 thángToyota đầu tiên trong lịch sử sản xuất 5 triệu, các doanh nghiệp nhật bản trong thị trường trung quốc cổ đại chiến tranh (tổng hợp)

彩神彩票

"Cuộc bầu cử quốc hội thắng áp đảo

2021-12-06fonte:지부티

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

"Cuộc bầu cử quốc hội thắng áp đảo

Zong guangna, ủy viên của đảng tự do đảng cánh hữu hà LAN = đảng tự do cánh hữu đầu tiên trong cuộc bầu cử quốc hội hà LAN (PVV) bắt đầu thảo luận về việc hình thành một chính phủ liên hợp mới, ngay lập tức gặp một rạn SAN hô khổng lồ.

Với đảng dân chủ tự do (VVD), có khả năng tham gia vào liên bang, tuyên bố "không tham gia", hợp đồng liên bang có thể gặp khó khăn.

Đại diện của đảng dân chủ tự do dylan yetsil gos-jeggerius (46 tuổi) đã loại bỏ khả năng tham gia trực tiếp vào cuộc họp báo vào ngày 24 giờ địa phương, theo báo cáo của politico, Reuters và nhiều người khác.

Nhưng ông jaeger nói: "chúng tôi sẽ tạo ra một nội các trung hữu, không tham gia trực tiếp, dưới dạng hỗ trợ từ bên ngoài."

Đại biểu của đảng tự do wilders (60 tuổi) thông qua X(twitter cũ) rất tiếc và nói: "vô cùng thất vọng".

Trong cuộc bầu cử quốc hội vào ngày 22, đảng tự do đã đảm bảo 37 trong số 150 ghế, lần đầu tiên giành chiến thắng.

Nhưng để hoạt động ổn định, liên bang phải được thành lập với các đảng khác để chiếm 76 ghế trong hạ viện.

Ở vị trí thứ hai (25 ghế), bên trái có khuynh hướng trung tâm, đảng xanh lá cây, đảng Lao động hợp nhất (gl-pvda) đã từ lâu cho biết sẽ không tham gia vào các liên minh do tự do dẫn đầu, do đó cần sự tham gia của đảng dân chủ tự do thứ ba (24 ghế).

Nhưng tính toán của đảng tự do dân chủ đã trở nên phức tạp hơn khi họ từ chối tham gia vào liên bang.

Tình hình hiện tại là phải có sự tham gia của đảng NSC, người thứ tư và có 20 ghế trong liên bang. Mà còn phải thu hút một số đảng nhỏ trong hạ viện.

Quan điểm của đảng tân hợp đồng xã hội là sẽ không xem xét việc tham gia vào liên minh cho đến khi đảng tự do từ bỏ việc rút lui khỏi EU, cuộc điều tra chống hồi giáo, vân vân.

Bill delles, người được biết đến với cái tên "Dutch trump", nói rằng để tìm đối tác liên bang, sẽ có một quan điểm chính sách "nhẹ nhàng" hơn, nhưng một số quan sát cho rằng sẽ mất vài tháng để cấu trúc liên bang có thể xuất hiện.

Trong cuộc bầu cử năm 2021 trước đây, nhiều thế hệ nhất là 299 ngày cho đến khi liên bang đạt được thỏa thuận.

Một phần ngoại giao báo cáo rằng nếu wilders thất bại trong việc tìm kiếm đối tác liên bang, có khả năng các đảng khác cố gắng tạo nên sự trung lập có xu hướng liên bang bằng cách loại trừ đảng tự do, và điều tồi tệ nhất có thể là tái bầu cử.

Một chuyến xe lửa độc khác rời khỏi đường ray ở mỹ

Theo CNN và tân hoa xã, công ty đường sắt CSX của hoa kỳ cho biết vào ngày 22, một chuyến tàu chở hàng nguy hiểm rời khỏi đường ray đã phóng hỏa và thải ra khí độc.

Tai nạn xảy ra ở phía bắc thị trấn livingston, đông nam Kentucky. CSX cho biết có ít nhất 16 toa xe bị trật khỏi đường ray, trong đó có hai toa chứa lưu huỳnh nóng chảy bị vỡ, một phần lưu huỳnh nóng chảy bị rò rỉ và gây ra lửa, phát ra khí độc sulfur dioxide.

Một nhân viên trên tàu bị thương nhẹ do tai nạn, và CSX nói nguyên nhân của tai nạn đang được điều tra.

Sau vụ tai nạn, thống đốc behir của bang Kentucky đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trong khu vực và đã cấp thiết bị đặc biệt để giám sát chất lượng không khí. Văn phòng quản lý khẩn cấp của bang Kentucky cho biết đã sơ tán hai thị trấn, trong đó thị trấn livingston có khoảng 200 người.

Khí sulfur dioxide là một loại khí không màu, có mùi rất mạnh. Theo dữ liệu của CDC, dựa trên mức độ tiếp xúc với khí này, nó có thể kích thích mắt, mũi và cổ họng, và tiếp xúc với dạng lỏng có thể gây tê cóng.

Vào ngày 23, CSX cho biết ngọn lửa đã bị dập tắt và không khí đã đạt tiêu chuẩn bình thường để sơ tán người dân có thể trở về nhà. Công ty cho biết sự chú ý của hiện trường vụ tai nạn đã được chuyển sang việc tháo dỡ các toa xe bị trật đường ray và thu hồi hàng hóa bị rò rỉ.

Năm nay đã có nhiều vụ xe lửa bị trật đường ray ở mỹ. Vào đầu tháng 2 năm nay, một đoàn tàu chở hàng hóa nguy hiểm của công ty đường sắt phía nam Norfolk, hoa kỳ, bị trật đường ray khi đi qua thị trấn đông Palestine, Ohio.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Người đấu kiếm hàn quốc bị buộc tội hôn nhân lừa đảo của "quỷ dữ" người bạn trai thế hệ thứ 3 của zaibatsu là một cô gái
 • Tàu ngầm hạt nhân mới nhất được đặt theo tên chỉ huy của hải quân hoa kỳ
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Bắc triều tiên đổ tội cho hoa kỳ trong cuộc chiến thứ tám, "tích cực kích động chiến tranh" (tổng hợp)
 • Cuộc xung đột israel-palestine/ngừng bắn israel-palestine trong 4 ngày trao đổi phụ nữ và trẻ em bị bắt giữ
 • Các trường đại học mỹ sản xuất và phát tán al sâu làm giả các bức ảnh khiêu dâm …Cảnh sát điều tra
 • Chất thải hạt nhân fukushima kết thúc hai vòng xả nước biển và ba lần phát hiện tritium
 • Hơn 10.000 người thiệt mạng trên cả hai phía liên bang kêu gọi ngăn chặn tình hình Leo thang
 • Biden "hân hạnh được thả con tin mỹ …Cố gắng giải cứu tất cả con tin."
 • Ngăn chặn tốc độ vượt quá tốc độ ngạc nhiên của cảnh sát nhật bản bản SAO máy quay siêu rẻ tiếp xúc vật liệu
 • Người phát ngôn của hạ viện hoa kỳ "suy giảm nhận thức của biden" biểu hiện sự đối lập "cứng rắn và bảo thủ"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12