彩神彩票注册
Pháp kiện liên minh châu âu về sự phân biệt đối xử với các nước không nói tiếng anhNga hỗ trợ các chính trị gia trong vụ đánh bom xe hơi Ukraine tuyên bố ám sátMáy bay của mỹ bị rơi ở địa trung hải chưa xác định được hoạt động thù địchSự ghê tởm của biden với đạo hồi và cảnh giác chống do thái …Lời chia buồn cho những người sống sót của những thiếu niên bị giết

彩神彩票

Cậu bé vàng làm nên ChatGPT đã trở nên nổi tiếng

2021-12-31fonte:세네갈

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Cậu bé vàng làm nên ChatGPT đã trở nên nổi tiếng

Theo AFP, ông altmann, 38 tuổi, có ảnh hưởng mạnh mẽ ở thung lũng silicon.

Altmann sinh năm 1985, lớn lên ở ngoại ô st. Louis, Missouri, và bắt đầu học cách viết mã khi lên 8 với chiếc máy tính đầu tiên. Anh ta bỏ học trường đại học Stamford và bắt đầu một công ty mới, Loopt, để cho người dùng điện thoại thông minh có thể lựa chọn để chia sẻ hành động của mình. Năm 2012, Loopt được mua lại với giá 43.4 triệu đô la, và altmann đã đứng vững ở thung lũng silicon.

Năm 2014, altmann trở thành tổng thống của công ty lồng ấp trẻ em Y Combinator, ông đã mở rộng chiến lược đầu tư của công ty từ những công ty phần mềm mới bắt đầu đến công nghệ sinh học, năng lượng và các lĩnh vực khác, tạo ra rất nhiều công ty mới. Theo mô tả của một doanh nhân mới, altmann là một người nhanh nhẹn, nhanh nhẹn, tập trung, bình thường và bình thường, thường chỉ mặc áo thun và quần short.

Altmann sau đó đã đầu tư năng lượng vào trí thông minh nhân tạo, và vào năm 2015, mở ra OpenAI với musk và những người khác với mục tiêu tạo ra trí thông minh nhân tạo có thể mang lại lợi ích cho con người. Altmann viết vào năm 2021, "chúng ta sẽ đạt được nhiều tiến bộ về công nghệ trong 100 năm tới hơn tất cả những gì chúng ta đạt được từ khi kiểm soát được lửa và phát minh ra bánh xe." Với tư cách là một nhà quản lý vốn đầu tư lâu năm, altmann được miêu tả là một bậc thầy gây quỹ, người đã giúp OpenAI phát triển từ một tổ chức phi lợi nhuận nhỏ thành một trong những công ty mới có giá trị nhất ở thung lũng silicon với tốc độ gần như kỷ lục.

Vài giờ trước khi bị sa thải, altmann đã nói tại hội nghị thượng đỉnh APEC rằng người ta không thể dự đoán tương lai. Altmann trả lời tin tức bị sa thải rằng "hôm nay là một trải nghiệm kỳ lạ", "giống như đọc bài phát biểu của mình khi bạn còn sống."

Truyền thông anh: một lá thư dẫn đến một cuộc đấu tranh khép kín.

Theo báo cáo của Reuters, nhân viên của công ty trí tuệ nhân tạo OpenAI của hoa kỳ "miyagi" đã tạm dừng, nhưng cuộc thảo luận về an ninh của trí tuệ nhân tạo vẫn tiếp tục. Các nhà nghiên cứu của công ty đã gửi một lá thư cảnh báo hội đồng quản trị vài ngày trước khi CEO altmann bị đuổi khỏi công ty về sự đột phá lớn trong công nghệ al và mối đe dọa cho nhân loại.

Theo nguồn tin cho biết, bốn ngày trước khi altmann bị đuổi việc, một số nhà nghiên cứu đã viết một lá thư cho ban giám đốc cảnh báo rằng công ty đã đạt được một bước đột phá lớn trong việc nghiên cứu và khám phá công nghệ mới của trí tuệ nhân tạo toàn cầu (AGI) và có thể gây nguy hiểm cho nhân loại. Dự án này được cho là "Q*", mặc dù chỉ đạt được trình độ toán học tiểu học, đã cho thấy rất nhiều tiềm năng, và các nhà nghiên cứu lạc quan về sự phát triển của nó.

Theo nguồn tin, lá thư này là một trong những tia lửa đã khiến hội đồng quản trị sa thải altmann. Một số thành viên trong hội đồng quản trị lo ngại về sự an toàn của ai. Trong lá thư gửi cho hội đồng quản trị, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra khả năng và nguy hiểm tiềm ẩn của trí thông minh nhân tạo, nhưng không nói cụ thể về vấn đề an ninh cụ thể được đề cập trong lá thư. Giám đốc công nghệ OpenAI (CTO) mullatti đã tiết lộ với nhân viên của mình tên của dự án AI trên là "Q*".

Altmann, tại hội nghị thượng đỉnh APEC ở San Francisco, hoa kỳ vào tuần trước, đã gợi ý rằng trí thông minh nhân tạo tổng quát đang đến. Ông nói rằng OpenAI đã tạo ra 4 đột phá phát triển cho đến nay, lần gần đây nhất là trong vài tuần qua. Hội đồng quản trị OpenAI đã sa thải altmann vào ngày sau khi ông ta phát biểu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Thị trường chứng khoán New York tăng lên nhờ tập trung vào doanh số quý ba
 • Philippines cho biết "chỉ là một cuộc tuần tra thường xuyên ở biển nam trung quốc", "cuộc xâm lược bất hợp pháp của trung quốc."
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Qingdao "nước tiểu bia" cơn bão xu jingde "cần phải điều tra thực phẩm trung quốc"
 • Tổng thống Israel đã nói với thủ tướng anh rằng "BBC đang xuyên tạc sự thật về hamas" (tổng hợp)
 • Tyr đã đầu tư khắp thung lũng silicon
 • Thiết bị thí nghiệm nhiệt hạch do nhật bản thống trị thành công plasma
 • "Tình báo hamas phụ thuộc vào Israel sau sự kiện 11/9" và hoa kỳ bắt đầu phản ánh bản thân
 • Tỷ lệ tử vong liên quan đến ô nhiễm không khí ở hàn quốc tăng
 • Công suất sản xuất thấp của mỹ tàu ngầm hạt nhân gửi đến úc
 • Triệu tử dương tai lung bllincoln "lên án việc triều tiên cung cấp vũ khí cho nga …Một sự khiêu khích nữa sẽ là cái giá phải trả."
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12