彩神彩票邀请码
Gần 100 người chết do mưa ở somalia, 900.000 ngườiHơn 31 triệu đô la cho việc cắt đường tắt tắc nghẽn trên kênh đào panamaNhật bản tiến hành bản in bằng gỗ của hàn quốc đại tây tạng để yêu cầu di sản (tổng hợp bước thứ hai)Quà lưu niệm được ký bởi putin …Cuộc bầu cử sắp tới, nga tại hội chợ siêu lớn để hiển thị kết quả

彩神彩票

Quyến rũ từ năm Oxford rizz

2021-12-31fonte:태국

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Quyến rũ từ năm Oxford rizz

Theo tờ New York times ngày 3 tháng 9, OED đã chọn từ "rizz", nghĩa là "từ hấp dẫn", là "từ của năm".

Từ phổ biến năm nay là "thế hệ Z" trong khu vực người anh và mỹ (thế hệ sinh ra từ năm 1997 đến 2012), "rise" là một từ mới xuất phát từ "đạo ma", biểu thị sự quyến rũ mãnh liệt.

Một số người cho rằng đây là viết tắt của "đạo hạnh nhân lãng mạn".

Trong khi các câu nói chủ yếu dùng các hình thức như "anh ta sở hữu Leeds", nhưng cũng có các hình thức động từ "truyền sức hấp dẫn, hấp dẫn, cám dỗ" (rizz up).

Theo lời giới thiệu của OED, từ được ghi lại lần đầu năm ngoái đã chính thức được sử dụng trong một cuộc phỏng vấn bởi diễn viên người anh Tom Holland, 27 tuổi, người đã nổi tiếng trong vai người nhện vào tháng 6 năm nay.

Holland nói trong một cuộc phỏng vấn với buzfeed lúc đó, "tôi hoàn toàn không có rez. Chỉ có một số hạn chế của 'Liz'."

Theo thống kê của OED, Liz đã tăng gấp 15 lần.

Đại diện cho từ điển Oxford, caspar graswar nói: "sự lựa chọn từ năm nay phản ánh sự gia tăng tốc độ thay đổi của ngôn ngữ trên mạng xã hội theo cấp bậc hình học".Họ nói, "từ đó có một sức hấp dẫn hấp dẫn (rizz)."

Ông gladwall cho biết: "lý do tại SAO từ ngữ này chuyển từ một từ mới được dùng ngoài xu hướng sang một từ phổ biến phổ biến trên mạng xã hội là vì cách nói chuyện rất thú vị.Từ ngữ có thể tạo ra một số niềm vui khi được nhổ ra khỏi lưỡi."

Từ điển Oxford được chọn dựa trên hơn 22 tỉ từ và câu được thu thập từ các quốc gia nói tiếng anh trên thế giới.

"Liz" và những người hâm mộ swift của ngôi SAO nhạc pop hoa kỳ thales, những người đã gia tăng trong năm nay là ứng cử viên có nghĩa là swiftie, tác động tiêu cực đến việc bán sản phẩm cụ thể "DE -Influencing), trí thông minh nhân tạo (ai) nhập vào công việc của ý nghĩa của sự hướng dẫn hoặc mệnh lệnh của chương trình “ gợi ý ” (prompt) chờ đợi.

Các nhà quý tộc anh đã ăn trộm kho báu quốc gia hy lạp 200 năm trước

Theo đài BBC, hơn 200 năm trước, một nhà ngoại giao anh, Thomas bá tước Elgin vii. Những tác phẩm này được biết đến với biệt danh "elkine marble". Chính phủ anh đã mua lại "elkin marble" để trưng bày tại bảo tàng anh. Kho báu quốc gia hy lạp trở thành kho báu của bảo tàng anh quốc. Từ thập niên 1980, hy lạp đã nhiều lần kêu gọi anh trả lại những bức tượng bằng đá này, nhưng vẫn bị từ chối.

Đền thờ Parthenon được xây từ năm 447 đến 438 TCN. Sau đó, đền thờ được cải tạo thành nhà thờ và nhà thờ hồi giáo của đấng Christ. Vào năm 1801, Thomas là đại sứ anh tại đế quốc Ottoman. Bruce đã vận chuyển một số lượng lớn các bức tượng còn sót lại từ đền thờ Parthenon về nước anh. Theo đài BBC, người anh đã bị buộc tội hành động này, và nhà thơ anh là byron đã công khai chỉ trích Thomas. Bruce. Vào năm 1816, chính phủ anh đã mua những bức tượng bằng đá này với giá 35.000 bảng và giao chúng cho bảo tàng anh.

Điều đáng nói là, Thomas. Bá tước elkin viii, con trai của Bruce, đã đột nhập vào vườn viên minh ở bắc kinh trong cuộc chiến tranh á phiện lần thứ hai để cướp tài sản và ra lệnh thiêu rụi nó.

Năm 1983, chính thức lần đầu tiên người hy lạp yêu cầu người anh trả lại những bức tượng này.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Liên hợp quốc: số thương vong được thông báo ở gaza đáng tin cậy
 • Cựu thủ tướng anh Johnson đã đổi nghề làm người dẫn chương trình
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Tổ chức y tế thế giới "ba bệnh viện ở phía bắc gaza xin được sơ tán"
 • Xin trợ cấp thất nghiệp 220.000 …Tiếp tục giảm trợ cấp thất nghiệp xuống 64.000
 • Khí hậu luôn luôn có bóng tối của cuộc chiến của hamas cuộc di tản của phái đoàn Iran (tổng hợp)
 • Tìm kiếm kangaroo ở khu vực Toronto, Canada.
 • Máy của máy bay ryanair phát hiện các bộ phận giả
 • Bộ trưởng bộ ngoại giao hàn quốc và nhật bản đã gọi."Cảm ơn vì đã vận chuyển người nhật bằng máy bay vận tải hàn quốc" (tổng hợp)
 • Xung đột israel-palestine/gaza gần 10,000 dân thường thiệt mạng mỹ từ chối ngừng bắn ngay lập tức
 • Cuộc tấn công của Israel đã kích động đường hầm ngầm lần đầu tiên
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12