彩神彩票邀请码
Liên lạc thiếu nhiên liệu ở gasa đã bị gián đoạn và liên bang lo lắng về trật tự xã hộiTrên đảo Cyprus ở địa trung hải, dân y-sơ-ra-ên đông đúcĐại sứ quán trung quốc tại hàn quốc: từ ngày 23 tháng 10 hoàn toàn hủy bỏ visa trung quốcKhi sunac bị phát hiện … chính phủ nên để mọi người chết.

彩神彩票

"Sự phát triển của dịch cúm gia cầm sẽ cho phép việc tự động hóa ở trung quốc đạt 50% vào năm 2030 và 90% vào năm 2050"

2022-01-10fonte:필리핀 제도

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

"Sự phát triển của dịch cúm gia cầm sẽ cho phép việc tự động hóa ở trung quốc đạt 50% vào năm 2030 và 90% vào năm 2050"

Với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI), vào năm 2030, hơn một nửa các công việc tại trung quốc sẽ được tự động hoá, đến năm 2050, tỷ lệ tự động hóa sẽ đạt đến 90%.

Theo báo cáo ngày 29 của tờ south China morning post (SCMP) của hồng kông, công ty tư vấn toàn cầu McKinsey đã đưa ra dự báo này trong bản báo cáo được phát hành vào ngày 27.

Mackenzie cho rằng các doanh nghiệp trung quốc muốn chiếm lợi thế cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh không chắc chắn, và vì vậy họ đang tiến vào lĩnh vực mới để theo dõi dịch cúm gia cầm và sẽ đầu tư rất nhiều tiền vào dịch cúm gia cầm trong vòng 10 năm tới.

Ông cũng nói: "các doanh nghiệp trung quốc đã phát triển hiệu quả trong môi trường dữ liệu, và tôi tin rằng các doanh nghiệp trung quốc sẽ rất xuất sắc trong lĩnh vực dịch cúm gia cầm và kỹ thuật số".

McKenzie dự đoán: "căn cứ vào dịch cúm gia cầm hiện tại và các phân tích tiên tiến, dịch cúm gia cầm hình thành có thể tạo ra hiệu quả kinh tế 2 nghìn tỷ đô la một năm ở trung quốc".

Ông cũng dự đoán rằng hơn 50% công việc sẽ được tự động hóa vào năm 2030, và tăng lên 90% vào năm 2050.

Trước đó, li kangguo, cựu chủ tịch của ngân hàng nhân dân trung quốc, đã viết trong bài báo đầu tháng này: "khi dịch cúm gia cầm thay thế lực Lao động của con người, sự mâu thuẫn trong cấu trúc giữa cung và cầu Lao động có thể tiếp tục trong tương lai.Sự phát triển của dịch cúm gia cầm có thể ảnh hưởng rất lớn đến thị trường Lao động trung quốc."

McKenzie đã chỉ ra rằng tác động của nó sẽ rất rõ ràng trong 4 lĩnh vực: nghiên cứu và phát triển (r&d), kỹ thuật phần mềm, công nghệ thông tin, hoạt động khách hàng, tiếp thị, kinh doanh.

Năm 2021, lãnh đạo trung quốc đã chọn lĩnh vực khoa học thông tin lượng tử, bán dẫn và al là 7 công nghệ dẫn đầu, và củng cố hỗ trợ cho công nghệ.

Theo tờ south China morning post, tham vọng của trung quốc về dịch bệnh cúm gia cầm đang ngày càng trở nên khó khăn khi chính phủ hoa kỳ cố gắng ngăn chặn các công ty trung quốc tiếp cận dịch vụ điện toán đám mây của họ.

Dự luật giải pháp evergrande trong cuộc khủng hoảng phá sản sẽ được xét xử vào năm tới

Tòa án hồng kông cho biết vào ngày 4, phiên tòa thanh lý của evergrande, một công ty phát triển bất động sản trung quốc đang rơi vào khủng hoảng phá sản, đã hoãn ngày 29 tháng tới.

Theo báo cáo của Reuters, tòa án hồng kông đã trì hoãn phiên tòa vào ngày đó, ngoài việc xin ý kiến pháp lý từ evergrande, họ còn yêu cầu một cuộc thảo luận trực tiếp với các nhà chức trách.

Vào ngày đó, luật sư biện hộ cho evergrande nói: "họ không tích cực khám phá những người cho vay trong việc giải quyết evergrande".Và yêu cầu hoãn phiên tòa. Ông cũng nói thêm rằng chúng tôi mong evergrande sẽ phát triển một dự án cải tổ tổ chức nợ trong 5 tuần tới.

Các luật sư bên đòi nợ cũng không phản đối việc trì hoãn phiên tòa.

Evergrande bắt đầu vào cuối năm 2021 để không hoàn thành các khoản nợ, gián đoạn xây dựng nhà ở, ký hợp đồng các doanh nghiệp chưa thanh toán dự án, vv, đang ở trung tâm của khủng hoảng bất động sản tại trung quốc.

Là công ty phát triển bất động sản nợ nhiều nhất thế giới, tổng số nợ là khoảng 2.39 tỷ nhân dân tệ.

Trước đó, phiên tòa xét xử evergrande đã được hoãn lại từ ngày 30 tháng 10 đến ngày đó.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Thủ tướng đầu tiên của Israel ở mỹ bị bắn
 • Nhân viên an ninh mỹ không thể loại trừ việc Iran can thiệp trực tiếp.
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • New York kiện Pepsi vì ô nhiễm môi trường
 • Người nước ngoài Lao động trong trang trại của Israel đã bị mất 10.000 người trong cuốn sách xuất ê-díp-tô ký
 • DNA trùng khớp với vật chất trong dạ dày của gấu nâu tại một trường đại học nhật bản bị nghi ngờ bị gấu tấn công và chết
 • Khí hậu nóng lên sẽ ảnh hưởng đến vận tải toàn cầu
 • Từ bà già 85 tuổi đến chị em 2, 4 tuổi …Thả 13 con tin Israel lần đầu tiên
 • Viện nghiên cứu mỹ "với sự kiểm soát một chọi một, mỹ sẽ thu hẹp khoảng cách vay nợ với các nước đang phát triển" (tổng hợp)
 • "Phiên họp thứ ba của đảng cộng sản trung ương sẽ được tổ chức sớm nhất vào đầu tháng 12, có khả năng trì hoãn cho đến đầu năm sau"
 • Một cơn bão ở uclachivu và nhiều nơi khác đã làm 10 người chết
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12