彩神彩票邀请码
Bệnh viện Israel ở gaza "chết 2 trẻ sơ sinh trong lồng ấp" (tổng hợp)Tại bắc kinh, trung quốc thảo luận với các nước ả rập về "giảm bớt xung đột", "giải pháp công bằng"Một cuộc họp báo giữa các bác sĩ ở gazaTrung quốc và nhật bản đã đồng ý thiết lập một cuộc đối thoại kiểm soát xuất khẩu sẽ học được kishida?

彩神彩票

Tiếng súng đã dừng lại bốn ngày trước sự áp bức của cộng đồng thế giới vì sợ một thỏa thuận ngừng bắn kéo dài

2022-01-14fonte:세네갈

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Tiếng súng đã dừng lại bốn ngày trước sự áp bức của cộng đồng thế giới vì sợ một thỏa thuận ngừng bắn kéo dài

Khả năng đình chiến lâu dài đang được chú ý trong khi chính trị gia vũ trang Israel và Palestine, hamas, đã đạt được một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời cho việc trao đổi con tin và tù nhân vào ngày thứ 47 của cuộc chiến.

Có nghĩa là, theo thỏa thuận, hiệp ước đình chiến là "bốn ngày" để thả con tin, nhưng tùy vào tình hình, có thể lâu hơn. Cộng đồng thế giới tin rằng ngay cả để ngăn chặn thảm họa ở gaza, áp lực để chấm dứt chiến tranh có thể gia tăng.

Mặc dù hy vọng được thả tất cả con tin và bảo vệ dân thường khỏi nạn nhân của hiệp ước đình chiến này ngày càng gia tăng, nhưng mặt khác, trong tình trạng khủng hoảng, mối lo ngại rằng mọi thỏa thuận có thể bị hủy bỏ bất cứ lúc nào.

Vào ngày 22 tháng 2, trong khi chiến tranh giữa các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas và Israel vẫn tiếp tục, quân đội Israel đã biểu tình tại tel aviv, Israel, vào ngày 21 (giờ địa phương), yêu cầu chính phủ thỏa thuận với hamas để giải phóng các con tin. Trong bài phát biểu mở đầu cuộc họp nội các vào ngày đó, thủ tướng netanyahu nói: "các con tin, ngay cả khi hiệp ước đình chiến được thỏa hiệp, sẽ không ngừng chiến tranh". 2023.11.22

Tuy nhiên, không thể loại trừ khả năng có một cuộc xung đột khác giữa hai bên trong một tình huống khẩn cấp.

Nếu không có các lực lượng vũ trang liên quan đến hiệp ước này, tổ chức hồi giáo jihad Palestine (PIJ) và các nhóm khác đã gây ra sự khiêu khích trong suốt thời gian đình chiến, thì ngừng chiến tranh chỉ có thể bị hủy hoại.

Tờ sky news dự đoán: "Israel tin rằng hamas có trách nhiệm duy trì hiệp ước đình chiến.Ngay cả khi những thế lực khác như PIJ phá vỡ hiệp ước đình chiến, Israel sẽ lên án hamas."

Thêm vào đó, dân y-sơ-ra-ên đã cương quyết không ngừng chiến tranh mà không chống lại hamas.

Thủ tướng netanyahu đã nhấn mạnh tại cuộc họp nội các về việc có nên phê chuẩn hiệp định hay không: "chiến tranh sẽ tiếp tục cho đến khi chúng ta đạt được mục tiêu."

Sau khi kiểm soát phần lớn mặt đất phía bắc dải gaza, quân đội Israel đang chuẩn bị tấn công phía nam cũng dự định không rút lui trong thời gian đình chiến và tiếp tục đóng quân ở vùng gaza.

Các quan chức cấp cao của hoa kỳ cũng cho rằng có một thời hạn nhất định.

https://youtu.be/Ri8QSb5feaQ

Tổng chỉ huy hải quân hoa kỳ "mặc dù rất hân hạnh được tiếp tục liên lạc quân sự với trung quốc, nhưng có rất nhiều việc phải làm"

Ngày 24 tháng 4, tổng tham mưu trưởng hải quân hoa kỳ, lisa francetti, nói về quyết định liên lạc lại giữa hoa kỳ và trung quốc.Nhưng đồng thời nói rằng có rất nhiều điều cần làm ở giai đoạn tiếp theo.

Theo báo cáo của Reuters, francetti nói với phóng viên trên tàu sân bay carl-vinson, một tàu sân bay có năng lượng hạt nhân đang neo tại căn cứ chiến tranh busan: "gần đây đã có một thỏa thuận và tôi biết có rất nhiều việc cần làm với quân đội trung quốc để củng cố giai đoạn tiếp theo".

Francetti trả lời câu hỏi về các hoạt động quân sự của trung quốc, như tàu ngầm và thám hiểm đáy biển: "trung quốc đang phát triển khả năng trên biển và trong tất cả các lĩnh vực khác".Nhưng ông ấy tin rằng hải quân hoa kỳ có lợi thế.

Ông cũng nói rằng sự hợp tác chặt chẽ với các đồng minh và các đối tác "là một lợi thế chiến lược mà trung quốc không có," và "sẽ tiếp tục ngăn chặn những kẻ thù tiềm ẩn của trung quốc và thế giới thông qua mạng lưới này."

Ông ấy đã đến thăm hàn quốc ngày hôm trước để củng cố tình hình quốc phòng chung và khuyến khích bộ tư lệnh hải quân mỹ ở hàn quốc. Tàu uss Carl Vinson, thuộc trung đoàn tàu sân bay đầu tiên của hải quân hoa kỳ, đã đến căn cứ busan vào ngày 21 tháng này để đối phó với mối đe dọa hạt nhân và tên lửa của bắc triều tiên.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Halloween sắp tới, giá bánh quy tăng vọt
 • [video] "cuộc tấn công hạt nhân ở gaza cũng là một lựa chọn." bộ trưởng bên phải của Israel đã phát biểu để gây ra sự náo động
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Iran đang cố giúp hamas trực tiếp sản xuất vũ khí
 • Cuộc tranh cãi về cuộc tranh luận giữa các ứng viên tổng tuyển cử hoa kỳ ramaswamy và zeransky
 • Bị kết án chung thân vì tội giết người nữ hàn quốc 23 tuổi vì "tò mò"
 • Một nạn nhân của trận động đất ở khu định cư turquier "sống tốt nhờ phước lành của hàn quốc"
 • Lý do Sam altman bị sa thải là vì …Bí mật thúc đẩy sự thành lập của những công ty mới?
 • Ấn độ đang xây đường hầm sụp đổ 40 người bị mắc kẹt
 • Xung đột israel-palestine vi phạm luật quốc tế
 • "Vào chiến trường" Israel bắt buộc phải gửi 8 công nhân (tổng hợp)
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12