彩神彩票技巧
Putin ở "đồng minh" kazakhstan "chúng tôi là đồng minh gần nhất"Thành phố gaza đã bị bao vây bởi cuộc chiến đường phố giữa bắc và nam gaza"Bước tiếp theo sắp đến"Để chia rẽ thế giới ả rập

彩神彩票

Cảnh sát Hokkaido, nhật bản, máy dò rađa hiệu quả và giá rẻ

2022-01-16fonte:바부다

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

Cảnh sát Hokkaido, nhật bản, máy dò rađa hiệu quả và giá rẻ

Cảnh sát Hokkaido, nhật bản lần đầu tiên sử dụng một thiết bị đo tốc độ di động radar để ngăn chặn tốc độ "giả", vì vẻ ngoài thực tế và chi phí thấp, cảnh sát Hokkaido nghĩ như là một "vũ khí bí mật" để ngăn chặn tốc độ.

Theo báo cáo của yomiuri, cảnh sát Hokkaido, một tuần tra 25 tuổi hướng dẫn giao thông của trường trưởng thành thành phố sakaori, đã nhìn thấy các thùng rượu (khoảng 18 lít thùng vuông) được sử dụng để khử trùng giống như các thiết bị đo tốc độ bằng radar di động.

Chiều cao, chiều rộng và chiều sâu khoảng 40 cm. Chỉ cần xịt sơn trắng, gắn các vật liệu phản chiếu lên nhau để tạo ra một chiếc đèn flash.

Một thiết bị đo tốc độ bằng radar di động tốn khoảng 10 triệu yen (khoảng 67 ngàn đô la), nhưng sản xuất hàng nhái chỉ tốn khoảng 1000 yen (khoảng 6, 7 đô la).

Cảnh sát Hokkaido đã giới thiệu các thiết bị đo tốc độ bằng radar di động từ năm 2019, do máy đo tốc độ cố định trên đường phố Hokkaido, đã được gỡ bỏ vào cuối năm 2022 vì tuổi già, toàn bộ Hokkaido chỉ dựa vào bảy radar di động tốc độ thiết bị cấm tốc độ.

Tuy nhiên, điều làm cảnh sát Hokkaido lo lắng là bảy thiết bị dò tốc độ di động của radar khó có thể kiểm soát toàn bộ vùng biển Hokkaido, và vì lý do tài chính, khó mua thêm thiết bị.

Chiếc máy đo tốc độ bằng radar di động này đã được lắp đặt trên một con đường ở phía đông thành phố sapphire. Koichi aso, giám đốc lớp hướng dẫn giao thông của sở cảnh sát Hokkaido, cho biết tương lai sẽ gia tăng số lượng các bản SAO và hy vọng sẽ ngăn chặn tốc độ gây ra tai nạn nghiêm trọng.

Người nước ngoài Lao động trong trang trại của Israel đã bị mất 10.000 người trong cuốn sách xuất ê-díp-tô ký

Vào ngày 7 tháng trước, sau khi hamas đột ngột tấn công các nông trại ở Israel, một số lượng lớn công nhân ngoại quốc làm việc tại các nông trại ở Israel đã bị sơ tán.

Vào ngày 26 giờ địa phương, khi các chính trị gia cầm của Palestine, hamas tấn công Israel, các thành viên của hamas nhắm súng và xâm nhập vào trang trại tập thể của Israel được công bố vào ngày 20. Israel nói rằng chỉ trong một ngày, hơn 200 người dân của họ đã chết. 2023 11.21

Cho đến thập niên 1990, các hộ nông dân Israel phụ thuộc chủ yếu vào Lao động palestin. Nhưng khi cuộc đấu tranh vũ trang đầu tiên chống lại Israel và bạo lực bắt đầu LAN rộng, Israel cũng giới hạn quyền tự do Lao động của người Palestine và dần dần tìm kiếm thay thế con người.

Hiện nay, phần lớn người dân đến từ những vùng nghèo nàn ở đông bắc thái LAN, cung cấp Lao động giá rẻ cho Israel.

Dân y-sơ-ra-ên quản lý những người này theo những điều kiện khắc nghiệt như thời gian làm việc ngắn hạn và không được phép nuôi gia đình.

Những hộ nông dân Israel mất công nhân đang đối mặt với một vấn đề đe dọa sự tồn tại của họ.

Những người bán phô mai cần một người có khả năng vắt sữa bò vài lần một ngày. Tháng 10 đến tháng 11 là mùa thu hoạch.

Những người tình nguyện trên khắp đất nước y-sơ-ra-ên đã bắt đầu hỗ trợ các hộ nông dân, nhưng công nhân nước ngoài đang rất cần thiết vẫn chưa trở về. Các hộ nông dân Israel lo lắng rằng nếu không có an ninh, tương lai của các nông trại gần gaza sẽ không còn rõ ràng nữa.

Trong khi không có dấu hiệu nào về sự trở về của những người làm việc ở thái LAN, chính phủ Israel đang thảo luận về việc tuyển dụng hơn 5.000 người ở những nước khác như Sri Lanka.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Nhận được sự ủng hộ của các đảng chính trị địa phương của thủ tướng tây ban nha sanjay có thể tái tranh cử.
 • Kishida hy vọng xuống thấp mới gần "bước xuống đường đỏ"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Nặc danh là phân biệt giới tính
 • Lý do GM từ bỏ quảng cáo giải super bowl tại sự kiện thể thao lớn nhất nước mỹ
 • Một cuốn sách mới của phóng viên hoàng gia cho biết: "William là một tay lừa đảo, và giới truyền thông đã quá ngưỡng mộ Kate
 • Tham quan tổng tham mưu trưởng của Israel ở gaza
 • Vụ đánh bom ở sân bay nga đã làm hơn 20 người bị thương
 • Phương tiện truyền thông nga cho biết phi công uỷ thác tại nga
 • Đài loan kiểm soát hiệu quả = tàu hoa kỳ gần taiping island, vi phạm chủ quyền tranh chấp
 • Các quan chức ở u-ri cho biết số đạn pháo của mỹ giảm xuống còn hơn 30%
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12