彩神彩票app
Liên minh châu âu đề nghị 27 nước thành viên bắt đầu đàm phán về việc gia nhập UCLA …Zeransky "chào mừng "(tổng hợp)Một nữ ca sĩ người mỹ đã bị đuổi khỏi máy bay bởi một người tiếp viên hàng khôngPhó thủ tướng bỉ, "Israel cũng sẽ bị trừng phạt.Tội ác chiến tranh"Các công ty úc bị hack liên tục

彩神彩票

Gây áp lực đối với người được gọi là "xóa 'armistice' khỏi từ điển" (tổng hợp)

2022-01-22fonte:프랑스 령 폴리네시아의

彩神彩票app

  
LIVE      

彩神彩票

Gây áp lực đối với người được gọi là "xóa 'armistice' khỏi từ điển" (tổng hợp)

Chính quyền vũ trang Israel và Palestine, hamas, đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn trước khi chuyến bay đặc biệt air force one kết thúc chuyến thăm đến căn cứ hải quân Norfolk, Virginia vào ngày 22 tháng 19 (giờ địa phương) của tổng thống hoa kỳ. Hôm đó, thờ phượng dent sẽ giữa Israel và Palestine ZhengPa vũ trang hamas sẽ thả con tin chiến đấu và ngừng các cuộc đàm phán có nghĩa là: “ đây không phải là lập trường của tôi có thể nói. ” 2023.11.22

Qua điện thoại vào ngày 6, biden đã đề xuất với netanyahu khả năng "ngừng chiến tranh về chiến thuật", và vào ngày 9, ông khẳng định rằng Israel đã thực hiện biện pháp "ngừng chiến tranh 4 giờ mỗi ngày".

Kết quả là vào ngày 21, ông nói về cuộc đàm phán: "hy vọng tin mừng sẽ đến sớm".Báo trước sẽ thay đổi tình hình, sau đó là cuộc họp bộ trưởng.

Hoa kỳ bắt đầu công việc cuối cùng sau khi khả năng phản đối của các thủ lĩnh cánh hữu của Israel trở thành trở ngại cuối cùng.

Phát ngôn viên bộ ngoại giao hoa kỳ Matthew miller nói ngày 21: "trong cuộc xung đột vũ trang này, nhiều người Palestine đã hy sinh.Chúng tôi muốn dừng chiến tranh lâu hơn. Chúng tôi muốn có thêm viện trợ nhân đạo."

Được biết là trong giai đoạn cuối của cuộc đàm phán, hoa kỳ đã góp phần mở rộng việc thả con tin. Bằng cách thuyết phục Israel bằng "ROI và cà rốt".

Thay đổi quan điểm của hoa kỳ về Israel cũng đáng chú ý.

Sau cuộc tàn sát của tổng thống biden vào ngày 7 tháng trước khi hamas tấn công dân Israel, ngân sách an ninh 150 tỉ đô la (khoảng 136 tỉ won hàn quốc) về viện trợ quân sự của Israel và ukraina đã yêu cầu quốc hội tuyên bố sự hỗ trợ toàn diện cho Israel ".

Vào ngày 27 tháng trước, Israel đã tiến hành một cuộc không kích quy mô lớn trên dải gaza, làm chết dân thường.Tại thời điểm đó, John kirby, giám đốc giao tiếp chiến lược của ủy ban an ninh quốc gia (NSC) của nhà trắng, nói: "chúng tôi không đề cập đến" đường đỏ "với Israel.

Tuy nhiên, theo báo newsweek, thái độ của tổng thống biden đã thay đổi sau cuộc chiến giữa Israel và gaza vào cuối tháng vừa qua.

Thờ phượng dent giãi-bày đạo sự cần thiết của việc ngừng chiến đấu cho càng vanuatu lần đầu tiên vào ngày 2 tháng sau, quân đội y-sơ-ra-ên cố gắng với gaza cuộc tấn công khu vực bệnh viện bệnh viện lớn nhất của al ngươi, nhưng anh ấy có nghĩa là: “ bệnh viện nên được bảo vệ. ”Và yêu cầu không tấn công vào các cơ sở dân sự.

Sau đó, trong bài báo của tờ Washington post ngày 18, ông cho rằng "giải pháp hai nước" là cách duy nhất để tạo ra một quốc gia độc lập palextin và nhấn mạnh rằng sau khi chiến tranh kết thúc, chính phủ tự trị palextin (PA) nên thống nhất gaza và bờ tây để CAI trị.

Thêm vào đó, ông đã nhấn mạnh 4 nguyên tắc: không thể nào Israel chiếm đóng, bao vây, phong tỏa khu vực gaza một lần nữa, không thể ép buộc người Palestine di cư, không thể dùng khu vực gaza như một căn cứ cho khủng bố, không thể thu hẹp khu vực gaza.

Netanyahu nói rằng ông không thể từ bỏ quyền kiểm soát an ninh ở gaza và nói rằng ông sẽ tiếp tục kiểm soát gaza sau chiến tranh, nên nước mỹ đã vạch ra "đường màu đỏ".

Sự thay đổi trong chính phủ của biden được cho là do sự gia tăng đáng kể số người dân thiệt mạng trong và ngoài nước mỹ trong khi chiến thắng quân đội của Israel chống lại hamas gần như chắc chắn.

Theo thống kê của liên hợp quốc, số người dân chết hơn 10.000 người ở Ukraine khoảng một năm và 9 tháng sau khi chiến tranh nổ ra, nhưng chỉ mất một tháng ở gaza.

Anh Michael, thuộc viện Hudson, một NSC trong chính quyền George w. bush của hoa kỳ, cũng cho biết: "khi chiến tranh tiếp diễn, các tổng thống của Israel đã thành công về quân sự rõ ràng hơn bao giờ hết, dựa trên áp lực của biden".

Theo báo cáo của tờ financial times, do số người dân thiệt mạng gia tăng đột ngột, chính quyền ngoại giao phương tây cũng yêu cầu tổng thống biden gây áp lực lên Israel để giảm bớt chiến tranh.

Cùng với hàng trăm nhân viên của chính phủ như NSC, bộ ngoại giao, FBI và nhiều người khác đã ký vào các lá thư phản đối ủng hộ chính sách Israel, và sự phản đối cũng đang LAN rộng trong nước, khiến chính phủ biden rơi vào tình trạng bối rối.

Giám đốc Thomas fudt, trung tâm chính trị hoa kỳ tại đại học đại học luân đôn (ucl), anh quốc, nói rằng "ngôn ngữ và chính sách của nhà trắng chắc chắn được hình thành theo các quan điểm chính trị trong nước," trong khi ban quản trị biden hướng chiến lược và chiến lược của Israel trong khi tiếng nói của những người tiến bộ trong nước mỹ cố gắng cân bằng để đáp ứng yêu cầu mở rộng của ngừng bắn ".

Chủ trì hội nghị bric israel-palestine tổng thống nam phi bị buộc tội diệt chủng và tội ác chiến tranh

Theo AFP, tổng thống nam phi ramaphosa, người chủ trì cuộc họp hội nghị về cuộc xung đột gần đây giữa Israel và Palestine, đã chỉ trích việc Israel dùng vũ lực bất hợp pháp để trừng phạt người dân gaza vì tội ác chiến tranh.

Ramaphosa kêu gọi gaza phải ngừng bắn toàn diện ngay lập tức và cử lực lượng liên hợp quốc để giám sát việc chấm dứt hành động thù địch và bảo vệ dân thường địa phương. Ông nói với các thành viên của hội nghị thượng đỉnh: "chúng tôi là một quốc gia riêng, chúng tôi đã bày tỏ mối quan tâm nghiêm túc về cái chết và sự hủy diệt ở gaza".

Nam phi luôn là một người ủng hộ cao cấp của Palestine, và đảng cầm quyền quốc hội châu phi (ANC) thường liên kết tình trạng khó khăn giữa người Pakistan và cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc ở nam phi.

Các nước trong khối bric, ngoài nam phi, còn có Brazil, nga, ấn độ, trung quốc, hội nghị này được thiết kế để tập hợp một phản ứng chung cho cuộc xung đột giữa các nhóm vũ trang Israel, Palestine và hamas.

Tổng thống nga putsine kêu gọi một giải pháp chính trị cho cuộc xung đột israel-palestine.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Xung đột israel-palestine/gaza gần 10,000 dân thường thiệt mạng mỹ từ chối ngừng bắn ngay lập tức
 • Ngân hàng thế giới "34 triệu lương thực ở trung đông không ổn định …Mở rộng chiến tranh sẽ gia tăng thêm."
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Ukraine: hội nghị thượng đỉnh sẽ được tổ chức trong năm nay để thảo luận về kế hoạch hòa bình cho cuộc chiến giữa nga và Ukraine
 • Sở y tế đã mất 231 người trong một ngày …Tổng cộng 9.488 người."
 • Xung đột israel-palestine/tổng thư ký liên hợp quốc: đất của người ba LAN đã bị xâm chiếm 56 năm
 • Bị xâm nhập vào cảng úc trong 3 ngày
 • Tòa án Montenegro tuyên án 4 tháng tù vì "làm giả hộ chiếu"
 • [video] hoa kỳ công khai triển các tàu ngầm hạt nhân ở trung đông "không thể chấp nhận cuộc tấn công của các lực lượng Iran"
 • Fumio kishida, nhật bản, "sẽ cố gắng hơn nữa để tiến hành cuộc họp đầu tiên với Kim jong-un."
 • Nước mỹ sẽ trở nên hỗn loạn
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12