彩神彩票app
"Việc đi lại Tokyo - Osaka", các doanh nghiệp nhật bản đang gia tăng mà không bị bắt buộc phải chuyển công tácNhững người ở cục dự trữ liên bang nói, "giảm lãi suất, sẽ không giảm lãi suất cho đến giữa năm sau.""Cuộc chiến ở UCLA đã dẫn đến sự suy giảm cổ phiếu và tái chế các thiết bị xuất khẩu."Một sinh viên mỹ gốc Palestine bị bắn

彩神彩票

Fumio kishida, nhật bản, đã bay đến uae để tham dự COP28 để hội thảo với các nhà lãnh đạo trung đông

2022-01-24fonte:스리랑카

彩神彩票app

  
LIVE      

彩神彩票

Fumio kishida, nhật bản, đã bay đến uae để tham dự COP28 để hội thảo với các nhà lãnh đạo trung đông

Thanh tra park yoo-hyun: kyodo báo cáo rằng thủ tướng nhật bản fumio kishida đã đến dubai, uae vào ngày 30 để tham dự hội nghị các thành viên của công ước liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 (COP28).

Theo báo cáo, fumio kishida, trước khi ra nước ngoài, đã gặp các phóng viên tại dinh thự của thủ tướng, nhấn mạnh rằng họ sẽ tiếp tục làm việc cho một xã hội không có carbon.

"Sẽ huy động lực lượng kỹ thuật và tài chính của hàn quốc (nhật bản) để dẫn dắt (cuộc thảo luận).Sẽ biến nghị quyết này thành một nơi thực tế."

Đây là fumio kishida đã dự hội nghị liên hợp quốc về biến đổi khí hậu 2 năm sau đại hội nghị ở Glasgow, anh quốc năm 2021.

Kishida cũng cho biết chuyến đi đến uae sẽ là cơ hội cho các cuộc họp cá nhân với các nhà lãnh đạo trung đông như Israel, ai cập, Jordan và Qatar.

Về tình hình ở gaza, nơi cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, đã làm trầm trọng cuộc khủng hoảng nhân đạo, ông nói: "chúng ta sẽ đoàn kết lại để ổn định tình hình và cải thiện tình hình nhân đạo càng sớm càng tốt".

Tờ daily news cho biết: "fumio kishida dự định yêu cầu các nhà lãnh đạo ngăn chặn sự gia tăng của tình hình".

Thêm vào đó, ông kishida xin chia buồn về cái chết của "đại gia ngoại giao" mỹ, cựu bộ trưởng bộ ngoại giao Henry kissinger.

Ông nói về kissinger, "đã đóng góp rất nhiều cho hòa bình và ổn định trong khu vực như bình thường hóa giao tiếp giữa trung quốc và trung quốc.Gặp nhau thường xuyên từ khi còn trẻ và nhận được sự khôn ngoan ".

Ông nói thêm: "chúng tôi bày tỏ lòng kính trọng và thương tiếc những bước đi vĩ đại".

Hạm đội nga ở thái bình dương đã thêm một tàu ngầm chạy bằng điện diesel mới

Vào ngày 28 giờ địa phương, các phương tiện truyền thông như TASS và nga news news báo cáo rằng hạm đội nga ở thái bình dương đã thêm vào một loại tàu ngầm chạy bằng điện diesel mới được dùng để phát hiện, tấn công và trinh sát các tàu ngầm địch.

Một sự kiện được báo cáo là đã được tổ chức tại xưởng đóng tàu admiralti ở tây thành phố st. Petersburg vào ngày đó để treo cờ hải quân nga trên một tàu ngầm chạy bằng dầu diesel mới được gọi là mozaysk.

Nikolaev, tổng chỉ huy hải quân nga menov nói: "hôm nay, một đơn vị chiến đấu khác đã tham gia lực lượng tàu ngầm của hạm đội thái bình dương, xác nhận sự cài đặt vũ khí chính xác từ xa để xác nhận lòng tin của tàu ngầm trong cuộc chiến ở biển đen với khủng bố Syria và những người theo chủ nghĩa phát xít."

Tàu ngầm mozaysk là tàu ngầm thứ 5 được sản xuất trong dự án xây dựng tàu ngầm chạy bằng điện diesel mới được ký kết cho hạm đội thái bình dương vào tháng 9 năm 2016.

Hiện nay, hạm đội thái bình dương đã triển khai 4 tàu ngầm giống nhau như "cánh hữu", "petro pavloosk-kamchatka", "volhof", "magadan".

Thêm vào đó, xưởng đóng tàu admirati đang xây dựng tàu ngầm yakutsk với cùng một hiệu quả.

Thế hệ thứ ba của tàu ngầm động cơ diesel và điện "mozaiysk" được phát triển để tấn công tàu ngầm và tàu chiến của địch, căn cứ hải quân phòng thủ và liên lạc biển, tuần tra, trinh sát, v.v.

Hạm đội thái bình dương của nga ở biển okhotsk sẽ sử dụng tàu ngầm chạy bằng động cơ diesel và điện để bảo vệ tàu ngầm hạt nhân của họ.

Tàu ngầm mozaysk dài 74 mét và di chuyển 3.900 tấn.

Nó có thể lặn xuống độ sâu 300 mét và di chuyển với vận tốc 37 km/h trong nước.

Người trên thuyền là 52 người và có thể chiến đấu trong 45 ngày.

Tàu ngầm được trang bị ngư lôi và tên lửa calibre để tấn công các mục tiêu trên mặt nước và mặt đất.

Đặc biệt, NATO gọi các tàu ngầm thế hệ thứ ba của nga như mozaysk là "hố đen".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Hạn chế xuất khẩu mỹ …Giá của nvidia RTX 4090 đã tăng gấp 3 lần
 • Một màn trình diễn của nhà văn hàn quốc cũ về nghệ thuật thực nghiệm, Kim jong-lin, được tái diễn ở guggenheim
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Vòng xoáy của sự lừa dối sâu thẳm bắt đầu …Cần phải thận trọng."
 • Israel nói rằng họ không đánh bom bệnh viện gaza.
 • Tòa án tối cao của anh đã quy định chính sách nhập cư bất hợp pháp của sunac
 • Tài năng nước ngoài nhật bản sẽ thư giãn thị thực kinh doanh
 • Lãnh đạo tối cao của Iran đã gợi ý "đối phó với những gì đang diễn ra ở gaza."
 • Israel "loại bỏ người chỉ huy cuộc đột kích đầu tiên của hamas."
 • Nhật bản đã đẩy mạnh việc mở khách sạn sang trọng.Đối với những người nước ngoài giàu có
 • Một trận động đất 6, 6 độ Richter ở Mindanao, Philippines …Dư chấn liên tục
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12