彩神彩票平台
Mỗi năm, nước Saudi nhận được giải thưởng tuyệt vời nhất trong lịch sử World CupĐã đoạt giải Nobel hòa bình. Cựu tổng thống phần LAN attishali đã bị bại trận trước bệnh tật 86 tuổiVăn hóa hàn quốc và nhật bản karaban được tổ chức ở kobe …Nhạc đồng quê và nhạc jazzCho phát ngôn viên kremlin của musk, vladimir putin, "mối nguy hiểm của sự độc quyền al ở phương tây."

彩神彩票

Zeransky chào đón 10 năm cách mạng dị giáo ở châu âu "sẽ trở thành liên minh châu âu" (tổng hợp)

2022-01-19fonte:엘살바도르

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

Zeransky chào đón 10 năm cách mạng dị giáo ở châu âu "sẽ trở thành liên minh châu âu" (tổng hợp)

Kết thúc jindong haotai = 21 ngày kỷ niệm 10 năm cách mạng châu âu của tổng thống ukraina zeransky (thời gian địa phương) "Ukraine

Của toàn bộ thành viên."

Thông qua một tuyên bố trong ngày đó, zeransky nói: "cuộc cách mạng 10 năm trước là chiến thắng đầu tiên của cuộc chiến ngày nay".Và đưa ra những lời nói trên.

Được biết đến ở Ukraine là "ngày cách mạng tự do và phẩm giá" để kỷ niệm cuộc cách mạng dị giáo của châu âu đã đẩy mạnh tuyến đường chống tây và chống nga vào tháng 11 năm 2013, khi tổng thống yanukovych bị loại khỏi cuộc thảo luận về việc gia nhập liên minh châu âu.

"Dị giáo châu âu" là một liên kết giữa từ "châu âu" đại diện cho châu âu và quảng trường trung tâm Kiev, thủ đô đã bắt đầu các cuộc biểu tình quy mô lớn.

"10 năm trước, người ukraina bắt đầu phản công lần đầu tiên.Họ chống lại bất hợp pháp, cố chiếm lấy tương lai châu âu, chinh phục châu âu."

Ông nói tiếp: "mỗi khi họ muốn cướp một vật gì đó, thì càng có nhiều người đứng lên để kháng cự.Rào chắn ở maidan trở thành hào chiến ở donbass, người bảo vệ các giá trị dân chủ trở thành người bảo vệ chủ quyền và toàn bộ lãnh thổ."

Vào ngày đó, chủ tịch thường trực của hội nghị thượng đỉnh EU, michelle, cũng đã đến Kiev, Ukraine mà không báo trước.

Anh ta đã đăng hình mình đến ga xe lửa kiwooo trên mạng xã hội X vào ngày hôm đó và viết: "kiwooo rất vui được trở lại với bạn bè."

Người phát ngôn thường trực, michelle, được dự kiến sẽ gặp ông zeransky để thảo luận về quá trình gia nhập eu của Ukraine.

Trước đó, ủy ban hành pháp tương đương với chính phủ eu đã thông qua báo cáo về gói mở rộng eu 2023 vào ngày 8 tháng này, đề nghị hội đồng quản trị gồm 27 nước thành viên bắt đầu đàm phán về việc nhập Ukraine.

Thay vào đó, người nga cho rằng Ukraine 10 năm trước đã tiến hành một "cuộc đảo chính vũ lực" làm suy giảm ý nghĩa của ngày kỷ niệm.

Phát ngôn viên điện kremlin peskov đã tuyên bố tại buổi họp báo ngày hôm đó: "đây là một cuộc đảo chính vũ trang được hỗ trợ từ nước ngoài.Điều quan trọng là đạt được mục tiêu của chúng ta.

Hamas đã hoàn thành việc "thả tự do đầu tiên" của 13 con tin sau ai cập trở về Israel (tổng hợp)

[EPA= yonhap]

Reuters và các nguồn tin khác đã báo cáo ngày 24 (giờ địa phương) rằng các chính trị gia vũ trang Palestine hamas đã thả 13 con tin nữ và trẻ em Israel và chuyển giao cho quân đội Israel qua hội chữ thập đỏ quốc tế (ICRC).

Israel và hamas đã thả 50 con tin theo một thỏa thuận ngừng bắn 4 ngày, và lần đầu tiên đã kết thúc.

Khoảng 30 phút sau 4 giờ chiều, thời gian phóng thích đã được báo trước, có tin tức rằng ICRC đã nhận con tin từ hamas.

ICRC thông qua trạm kiểm soát biên giới rafah, di chuyển từ miền nam gaza đến ai cập, chuyển các con tin về Israel.

IDF dự định đưa họ đi bằng trực thăng quân đội, phân tán và chuyển đến 5 bệnh viện trên đất nước sau khi được chẩn đoán y tế chính xác và kiểm tra tâm lý.

Chúng tôi được biết rằng IDF sẽ thẩm vấn những người lớn trong các con tin về tình trạng bị giam giữ của hamas.

Sau khi hamas bắt đầu tiến hành thủ tục thả con tin, Israel cũng thả 39 tù nhân palestin, như đã thỏa thuận ngày 22. Các tù nhân được giải phóng trong ngày hôm đó là 24 phụ nữ và 15 đàn ông hơn 10 tuổi.

Theo hiệp định đình chiến, hai bên sẽ trao đổi 50 con tin và 150 tù nhân palestin theo giai đoạn kể từ ngày đó.

Theo bộ ngoại giao Qatar, hamas đã thả 10 con tin quốc tịch thái LAN và 1 con tin Philippines trong cùng ngày, ngoài con tin Israel.

Thủ tướng của thái LAN, seitatavixin, đã đích thân đăng một bài báo trên mạng xã hội X vào ngày hôm đó, nói rằng "nhân viên đại sứ quán sẽ mang về những con tin đã được thả."

Theo báo cáo của Reuters, một nguồn tin giải thích: "việc thả con tin thái LAN được thực hiện theo một thỏa thuận khác giữa Qatar và ai cập". Người thái được cho là nam giới và sẽ được thả lại sớm thôi.

[Reuters = yonhap]

https://youtu.be/V56Y3I-un5o

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • "Biden có thể được miễn tội vì tiết lộ tài liệu mật."
 • Trên đảo Cyprus ở địa trung hải, dân y-sơ-ra-ên đông đúc
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Báo cáo bất mãn về chiến tranh với một bộ trưởng đe dọa trừng phạt haaretz.
 • Tohno không còn chào đón người tị nạn nữa
 • "Sự kiện phá hủy cơ sở hạ tầng dưới biển của phần LAN và thuỵ điển có vẻ liên quan đến nhau."
 • Bốn nước châu phi, như Uganda, bị loại khỏi danh sách ưu đãi thương mại của mỹ
 • Chỉ cần nghe lén máy bộ đàm không dây vào ngày hôm đó …Thần thoại về sự bất khả chiến bại của dân y-sơ-ra-ên đã tan biến
 • "TSMC đang nghiên cứu một nhà máy chip 3nm primatech ở nhật bản, đây là thiết bị thứ ba của địa phương."
 • Liên minh châu âu đang cân nhắc việc trừng phạt những kẻ đứng sau vụ hamas.
 • Buổi công chiếu của dàn nhạc han-austrian philharmonic ở Vienna …"Biểu tượng tình bạn 130 năm giữa hai nước"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12