彩神彩票注册
Thời báo tài chính: chiến tranh ở gaza dường như chia rẽ các nước nhưng không ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu"Năm bệnh nhân sinh non chết" cuối cùng đã đóng cửa bệnh viện lớn nhất alcifaCác nhà lãnh đạo khoa học và công nghiệp đánh nhauZelensky sợ rằng cuộc bầu cử năm sau sẽ bị đình chỉ chỉ vì ông ta "làm chủ công việc"?

彩神彩票

Gần 200,000 người thiệt mạng và bị tấn công

2022-01-26fonte:루마니아

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Gần 200,000 người thiệt mạng và bị tấn công

Theo báo the financial times, ngày 26 tháng 6, các phương tiện truyền thông anh đã tiết lộ rằng cuộc xung đột giữa nga và Ukraine kéo dài gần hai năm và Ukraine đã rơi vào tình trạng thiếu hụt quân số. Tuổi trung bình của lính vũ trang hiện nay là từ 30 đến 40, so với tuổi từ 18 đến 24. Để lấp khoảng trống ở tiền tuyến, các quan chức ukraina đã đặt các trạm kiểm soát bên lề đường, và khi phát hiện ra một người đàn ông đủ điều kiện, họ buộc phải gửi anh ta đến văn phòng tuyển dụng, gây ra một sự bất mãn sâu sắc.

Kiev từ chối công bố số lượng quân đội và thương vong, nhưng theo phân tích của các chuyên gia và các quan chức địa phương của Ukraine, bao gồm cả nhân viên dự phòng, các đặc vụ và nhân viên biên giới, tổng số quân nhân của Ukraine năm ngoái lên đến 1 triệu người, gấp đôi so với trước khi cuộc xung đột xảy ra giữa nga và Ukraine. Các nhà chức trách mỹ ước tính rằng khoảng 70.000 lính của quân đội Ukraine đã chết và 120.000 người khác bị thương. Khi chiến tranh tiếp diễn, sự thiếu hụt quân số ở Ukraine ngày càng gia tăng. Vào một ngày tháng này, chỉ có bốn người xếp hàng tại một điểm tuyển dụng ở Kiev, và chỉ có một người bán xe cũ 34 tuổi đăng ký tình nguyện, và ba người khác phải xuất hiện trước khi nhận được giấy đăng ký nhập ngũ. Hai người trong số họ đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Vào tháng 8 năm nay, tổng thống zellansky cho biết có một vấn đề tham nhũng nghiêm trọng trong hệ thống quân sự của Ukraine. Các quan chức và các nhà phân tích phương tây cho biết quân đội Ukraine không chỉ thiếu người, mà còn thiếu chất lượng. Vào đầu tháng này, tổng tư lệnh zaluzhan đã thừa nhận rằng khả năng huấn luyện tân binh của quân đội là rất hạn chế. Để thu hút những người trẻ tuổi có trình độ học vấn cao nhập ngũ, uỷ ban quốc phòng tuyên bố rằng những người tình nguyện nhập ngũ có thể chọn một vị trí phù hợp với khả năng của họ, không nhất thiết phải ở ngoài chiến tuyến.

Tình trạng bất an chính trị ở Bangladesh ngày càng tệ hơn …Phe đối lập chính, zamat, sẽ không tham gia vào cuộc tổng tuyển cử năm tới

Kết quả: đảng hồi giáo lớn nhất của Bangladesh sẽ không thể tham gia vào cuộc bầu cử quốc hội vào tháng 1 năm sau vì quyết định của tòa.

Ngày 20 giờ địa phương, theo báo cáo của AFP và các phương tiện khác, tòa án lớn của Bangladesh đã tuyên bố một ngày trước rằng tòa án tối cao đã giữ lại bản án bất hợp pháp của tòa án tối cao vào tháng 8 năm 2013 đối với đảng chính jammay-os-islami.

Trước đó, vào tháng 1 năm 2009, Bangladesh đã đệ đơn kiện bãi bỏ việc đăng ký đảng vì sự vi phạm hiến pháp của đảng zamat.

Tòa án tối cao nói rằng hiến pháp của đảng zammart đã vi phạm hiến pháp thế tục và đứng về phía bên nguyên cáo.

Zammart lập tức đệ đơn kháng án lên tòa án tối cao, nhưng cuối cùng không thể bác bỏ phán quyết của tòa án tối cao.

Theo phán quyết của tòa án tối cao, jammart không thể đưa ra ứng viên cho tổng tuyển cử năm 2014, 2018, do đó phán quyết của tòa án tối cao không thể tham gia vào tổng tuyển cử năm sau.

Zamat đã luôn khẳng định rằng đảng quốc gia Bangladesh (BNP), phe đối lập đầu tiên, cùng với những đảng nhỏ khác, nên thành lập một chính phủ trung lập nhằm mục đích chính phủ shehhasina bị lật đổ và điều hành cuộc bầu cử quốc hội vào tháng 1 năm sau, nhưng điều đó không được chấp nhận.

Chính phủ xem những tuyên bố này là trái với hiến pháp, lờ đi và gia tăng sự đàn áp đối với đảng đối lập. Hơn 10.000 người, như ban lãnh đạo BNP và zmart, đã bị bắt giữ trong suốt những tuần biểu tình.

Phe đối lập cho biết họ sẽ tẩy chay cuộc bầu cử quốc hội tiếp theo nếu họ không đáp ứng yêu cầu của họ.

Một số người cho rằng trong trường hợp này, phán quyết của tòa án sẽ không chỉ kích thích zamat, mà còn kích thích cả đảng đối lập và làm gia tăng sự lo lắng chính trị.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Khi sunac bị phát hiện … chính phủ nên để mọi người chết.
 • Nền kinh tế châu âu và mỹ đứng ở ngã tư.Khu vực châu âu lo lắng về sự gia tăng chênh lệch
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Meta đã dành rất nhiều tiền cho các ngôi SAO al
 • Có nghĩa là hơn 200 tội ác Mafia tổng cộng 2150 năm tù
 • [video] "chế giễu hàn quốc quần áo" nghị sĩ nhật bản "tôi đã đấu tranh chống phân biệt đối xử" tên trộm kêu gọi bắt kẻ trộm
 • Hàng ngàn người biểu tình trước nhà trắng chống lại viện trợ
 • Đại học gyeongan, đại học sokka, nhật bản, đại học văn hóa trung quốc đài loan tổ chức diễn đàn 2023 hòa bình.
 • Ford đã đồng ý tăng lương 25% để chấm dứt cuộc đình công công nhân xe hơi
 • Cuộc tranh chấp về việc nhập cư bất hợp pháp ở Pakistan và Afghanistan, lần này là cuộc chiến tâm lý với 3000 container
 • Tàu điện ngầm Seoul được thiết kế để đẩy các toa không có chỗ ngồi để làm giảm sự đông đúc
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12