彩神彩票app
- 18:00Lời tuyên bố của Abraham Lincoln về việc thay đổi chiến lược ở nam gaza ám chỉ rằng "vài tháng làm tan vỡ ha-mas" sẽ không thành côngCuộc họp giữa các nhà lãnh đạo hoa kỳ …Hàn quốc chủ động phản ứng chiến lượcMột trận ẩu đả giữa người Argentina và người Brazil đã diễn ra trước trận chung kết của câu lạc bộ bóng đá nam mỹ

彩神彩票

Các diễn viên Hollywood đã phê chuẩn bản thỏa thuận tạm thời "kết thúc cuộc đình công"

2022-02-02fonte:스리랑카

彩神彩票app

  
LIVE      

彩神彩票

Các diễn viên Hollywood đã phê chuẩn bản thỏa thuận tạm thời "kết thúc cuộc đình công"

Ap báo cáo rằng các diễn viên Hollywood đã phê chuẩn bản thỏa thuận tạm thời vào ngày 5 để chấm dứt cuộc đình công kéo dài khoảng 4 tháng.

Hiệp hội diễn viên và phát thanh viên Hollywood (sag-aftra) cho biết trong cuộc bỏ phiếu phê chuẩn bản thỏa thuận tạm thời diễn ra từ ngày 13 tháng trước, 78% số người tham gia bỏ phiếu đã bỏ phiếu thuận và cuối cùng đã được phê chuẩn.

Cuộc bỏ phiếu này là hành động tiếp theo của hiệp hội diễn viên vào ngày 8 tháng trước sau khi hiệp hội các nhà sản xuất phim ảnh và truyền hình (AMPTP) đã thỏa thuận một bản hợp đồng tạm thời chấm dứt cuộc đình công 118 ngày.

Hiệp hội diễn viên bắt đầu đình công vào ngày 14 tháng 7 chống lại AMPTP đại diện cho các tập đoàn Hollywood lớn như netflix, Disney, warner bros. nhưng tháng trước đã đạt được một thỏa thuận về bản hợp đồng tạm thời và quyết định chính thức chấm dứt cuộc đình công vào ngày 9 tháng 11.

Cuộc đình công này sẽ chính thức chấm dứt khi bản thỏa thuận tạm thời được phê chuẩn vào ngày đó.

Được biết đến, nội dung của thỏa thuận này bao gồm tăng mức lương tối thiểu cho các diễn viên, tăng tiền phân phối tái quản lý của các nền tảng truyền thông, mở rộng đóng góp cho y tế, bảo hiểm lương hưu, v.v.

Thêm vào đó, các quy tắc mới mà các diễn viên yêu cầu về trí tuệ nhân tạo hoạt động.

Với các diễn viên tham gia cuộc đình công của hiệp hội nhà văn hoa kỳ (WGA) bắt đầu từ tháng 5 năm nay, Hollywood đã trải qua một cuộc khủng hoảng khủng khiếp của cuộc đình công của các diễn viên và nhà văn trong 63 năm kể từ năm 1960.

Trong vài tuần, Israel có thể ra khỏi hama bằng đường hầm nước biển

Nhóm vũ trang Israel và Palestine, hamas, đang tham gia cuộc chiến dữ dội nhất kể từ khi chiến tranh diễn ra vào tháng 10. Các nhà chức trách hoa kỳ cho biết rằng vào giữa tháng 11, quân đội Israel đã hoàn thành ít nhất năm thiết bị bơm nước gần trại tị nạn ở phía bắc gaza.

Theo báo cáo ngày 5 của tờ báo Wall Street, pump ước tính mỗi giờ có thể bơm hàng ngàn mét khối nước biển từ địa trung hải và trong vài tuần, nhấn chìm đường hầm nơi dân quân hamas đang ẩn náu. Cho đến nay, dân y-sơ-ra-ên đã phát hiện được khoảng 800 đường hầm ở gaza, nhưng họ nghĩ rằng nó có thể lớn hơn. Hammas vẫn giữ một số con tin trong tay, và không biết liệu Israel có nghĩ tới việc bắt đầu việc hỗ trợ cho đến khi tất cả các con tin được thả ra hay không. Hamas đã nói là giữ con tin ở nơi an toàn và trong đường hầm.

Một quan chức mỹ cho rằng Israel có lý do để phá hoại hoạt động của đường hầm. Các quan chức của quân đội Israel không bình luận gì về dự án đường hầm ngập nước, ngoại trừ việc họ đang dùng các công cụ quân sự và kỹ thuật khác nhau để làm suy yếu khả năng hành động khủng bố của ha-mas bằng nhiều cách khác nhau. Theo báo cáo, Israel đã thông báo cho hoa kỳ vào tháng 11 rằng có lựa chọn này, nhưng không biết chính phủ nethanyahu có khả năng thực hiện kế hoạch đó không.

Theo tổ chức hòa bình hà LAN PAX, zveninberg, nếu khoảng một phần ba hệ thống đường hầm bị hư hỏng, dân y-sơ-ra-ên cần phải bơm thêm một triệu mét khối nước biển để làm tê liệt đường hầm. Vì mực nước biển dâng lên, nước ngầm ở gaza bắt đầu bị nhiễm mặn.

Gần đây, quân đội Israel đang cố gắng chấm dứt chiến dịch ở phía bắc gaza và chuyển cuộc tấn công về thành phố khan younis ở phía nam gaza. Thành phố này là căn cứ của lãnh đạo ghassama, sinva, và các nhà phân tích quân sự cho rằng sinva, các quan chức cấp cao của hamas và con tin Israel có thể đang ở khan younis, cuộc chiến của khan younis là cuộc chiến cuối cùng để giành quyền kiểm soát gaza.

Theo CNN, bộ phim được phát hành trên mạng xã hội vào ngày 4 cho thấy quân đội Israel đã cài thuốc nổ và kích nổ tòa nhà tư pháp ở trung tâm gaza, và toàn bộ tòa nhà 7 tầng của cung điện trung đông biến thành tro bụi. Bộ phim không mô tả thời gian quay nên không thể biết khi nào tòa nhà bị kích nổ bởi quân đội Israel.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Chuyến đi bí mật đến Pakistan năm 1971
 • [video] không kích hai trường học của liên hợp quốc ở gaza …"Cú sốc lớn"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Trung quốc kế vị chủ tịch hội đồng bảo an liên hợp quốc: tình hình Israel - Palestine "công việc quan trọng nhất"
 • "Mức lương tăng vọt của người Lao động thu nhập thấp ở mỹ, và sự bùng nổ tiêu thụ đang đe dọa."
 • "Chế giễu hàn quốc quần áo" nghị sĩ nhật bản "không phân biệt đối xử" kẻ trộm "bắt kẻ trộm lên án" từ chức "(tổng hợp)
 • "Nhật bản có kế hoạch giới thiệu 120.000 cư dân Okinawa khi có biến cố ở eo biển đài loan."
 • Phương tây không muốn tiếp viện cho Ukraine
 • Nhật bản đã dùng một chuyến bay thuê để chuyển 8 người dân từ Israel tới dubai
 • Ở nam phi, có nhiều kẻ cướp có vũ trang chống lại đoàn xe buýt du lịch của người ngoại quốc
 • Tòa án hoa kỳ nói rằng "trump có thể tranh cử tổng thống trong cuộc nổi loạn quốc hội."
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12