彩神彩票计划
Đa quốc gia nhờ vào các ngân hàng thực phẩmXung đột israel-palestine/nghị quyết của hội đồng bảo an thúc đẩy việc cứu trợ nhân đạo ở gaza"Đối mặt với cuộc khủng hoảng từ bỏ" tỉ lệ ủng hộ của fukura kishida đã giảm 21.3%.Israel "sẽ không ngăn ai cập cung cấp hàng cứu trợ cho gaza"

彩神彩票

Thực tập hải quân chung ở nga, ấn độ và vịnh Bengal

2022-02-14fonte:엘살바도르

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Thực tập hải quân chung ở nga, ấn độ và vịnh Bengal

Hải quân nga và ấn độ đang thực hiện một cuộc diễn tập chung tại vịnh Bengal ở phía đông bắc ấn độ dương để đảm bảo an toàn cho chuyến đi của họ trên biển ấn độ và thái bình dương.

Theo báo cáo, hải quân nga đang thực hiện một cuộc diễn tập chung với hải quân ấn độ sau chuyến thăm kinh doanh gần đây của hạm đội thái bình dương tới cảng nam bishapat ở đông nam andhra pradesh.

Buổi diễn tập chưa được công bố và sẽ diễn ra vào ngày 22.

Theo thông báo của phòng tuyên truyền của hạm đội thái bình dương, phía nga đã tham gia cuộc diễn tập này … … với tàu chiến chống tàu ngầm cỡ 7.000 tấn tên là tripbutz … … và tàu tiếp nhiên liệu tên là pesenga. Người da đỏ đầu tư vào khu trục hạm ranweij và chiến hạm chiến đấu của keel.

"Trong đợt huấn luyện này, các hải quân của hai nước tập hợp nhiều đội hình khác nhau để thực hành hàng không phòng thủ và giao tiếp, cùng với việc cung cấp vật liệu ngoài biển, đang học cách dùng trực thăng trên boong tàu".

Tuyên bố thêm rằng mục đích của cuộc diễn tập này là tăng cường sự hợp tác giữa hải quân của hai nước để đảm bảo an toàn cho hải quân ấn độ và thái bình dương.

Qatar "hiệp ước đình chiến israel-hamas 24 lúc 7 giờ …Phát hành 13 người vào ngày đầu tiên."

Theo quy định của qatari, Israel và các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, sẽ đình chiến tạm thời vào ngày 24 lúc 7 giờ sáng (theo giờ địa phương, 2 giờ chiều giờ hàn quốc).

Phát ngôn viên bộ ngoại giao của Qatar, majid al ansari, nói: "hai bên đã đạt được một thỏa thuận về danh sách dân thường được giải phóng khỏi gaza."

Ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến, 13 con tin nữ và trẻ em Israel sẽ được thả và hamas sẽ giao nộp họ vào lúc 4 giờ chiều ngày 24.

Al ansari nói rằng hamas sẽ thả các tù nhân palestin đang bị giam giữ ở nhà tù Israel sau khi thả các con tin. Nếu tính theo tỷ lệ 3 tù nhân trong mỗi con tin của Israel, 39 người sẽ được thả ra lần đầu tiên.

Phía Qatar nhấn mạnh rằng cuộc chiến giữa miền bắc và miền nam dải gaza sẽ bị gián đoạn trong suốt 4 ngày đình chiến.

Từ ngày 7 tháng trước, cuộc tấn công bất ngờ của hamas đã khơi mào chiến tranh.

Al ansari cho biết: "hy vọng sẽ có một thỏa thuận tiếp theo về việc thả thêm con tin vào ngày cuối cùng của hiệp ước đình chiến tạm thời và mong rằng hiệp ước nhân đạo sẽ biến thành hiệp ước đình chiến vĩnh viễn".

Ông tiếp tục nói: "chúng tôi sẽ theo dõi sự tuân thủ của hiệp ước đình chiến và việc thả con tin tại phòng tình huống ở doha. Để làm được điều đó, chúng tôi đã xây dựng một đường dây trực tiếp với Israel, hamas, hội đồng quốc tế chữ thập đỏ.Điều quan trọng là tạo ra một kênh giao tiếp rất rõ ràng với tất cả các bên."

Sau khi công bố lịch làm việc của thủ tướng Israel ở Qatar xác nhận đã nhận được danh sách những đối tượng bắt con tin đầu tiên được thả.

Phòng tổng giám đốc cho biết: "các công chức có liên quan đang thảo luận cụ thể về danh sách và liên lạc với gia đình của những người được phóng thích".

Hamas cũng xác nhận một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời trong 4 ngày kể từ sáng ngày 24, và nhấn mạnh rằng mỗi con tin Israel sẽ thả 3 tù nhân palestin.

Tờ báo quốc gia ai cập alcahra news trích dẫn nguồn tin trong nước cho biết 39 phụ nữ palestin và trẻ vị thành niên sẽ được thả vào ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến.

Hamas cũng cho biết Qatar, ai cập và hoa kỳ đã đảm bảo hiệp ước đình chiến nhân đạo này.

Cuộc đình chiến kéo dài 4 ngày giữa Israel và hamas vào ngày 22. Trong khi đó, hamas quyết định thả 50 trong số hơn 240 con tin bị giam giữ ở gaza và Israel quyết định thả 150 tù nhân palestin.

Thỏa thuận được dự kiến sẽ được thực hiện vào sáng ngày 23, nhưng đã bị trì hoãn vì có sự bất đồng ý kiến cuối cùng trong việc trao đổi, và vân vân.

Ngoài ra, Israel và hamas vẫn luôn nói sẽ tiếp tục chiến đấu sau khi ngừng đình chiến tạm thời 4 ngày.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Washington gọi là "tạm dừng chiến thuật" và tiếp tục dùng hỏa lực
 • Tòa án trung quốc đã tuyên án 13 năm tù cho cựu thần tượng k-pop Chris
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Chính sách chuyển đổi tên thật của tài khoản SNS của trung quốc đã bị chỉ trích bởi "sự suy giảm tự do ngôn luận"
 • Cánh tay có thể mở khóa để đo bức xạ
 • Đường ống khí dưới nước bị phá hủy bởi các tàu của nga và trung quốc của phần LAN
 • Qatar: thỏa thuận ngừng bắn tạm thời giữa Israel và Palestine được thực hiện
 • "Sự bùng nổ của giới trẻ" vào năm 2050 một phần tư dân số thế giới là người châu phi
 • Netanyahu, đi đi, nhà thơ đáng sợ? "Thất bại trong việc giảm thiểu số lượng thương vong."
 • Giám đốc tình báo "năm mắt" ăn trộm công nghệ tiên tiến của trung quốc, đe dọa sự đổi mới của thế giới.
 • Để cho siêu anh hùng Israel đóng vai marvel ii 8
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12