彩神彩票邀请码
Ứng cử viên đảng đảng chính trị của đài loan được ủng hộ 36.6%, dẫn trước các ứng viên đảng đối lập vượt quá giới hạnThanh thiếu niên hàn quốc nghiện cờ bạc trên mạngMirele, thân thiện với hoa kỳ, được bầu làm tổng thống của ArgentinaNgười đàn ông du lịch hồng kông nhật bản ăn mì ăn liền trong một thời gian dài "đấm" hình ảnh bị người bán hàng can thiệp

彩神彩票

"Giải quyết biến đổi khí hậu ngay lập tức" tòa án đức buộc chính phủ phải phán quyết

2022-02-02fonte:인도

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

"Giải quyết biến đổi khí hậu ngay lập tức" tòa án đức buộc chính phủ phải phán quyết

Thanh tra li: tòa án hành chính đức phán quyết chính phủ lập tức áp dụng các biện pháp tương ứng với biến đổi khí hậu được quy định trong luật bảo vệ khí hậu.

Bởi vì việc phát thải khí nhà kính từ các ngành giao thông, xây dựng vượt quá mức khí thải được cho phép trong đạo luật bảo vệ khí hậu là bất hợp pháp, nhưng các cơ quan có liên quan không thực hiện các biện pháp thực thi pháp luật ngay lập tức.

Targs-spiegel và các phương tiện truyền thông khác của đức cho biết tòa án hành pháp tối cao của bang Berlin và Brandenburg đã tuyên bố ngày 30 (giờ địa phương) rằng chính phủ đức đã lập tức áp dụng các biện pháp bổ sung để giảm lượng khí thải nhà kính từ các ngành giao thông và xây dựng.

Điều 8 của đạo luật bảo vệ khí hậu của đức quy định rằng nếu khí thải nhà kính của một ngành cụ thể vượt quá mức một năm được cho phép, các ngành có liên quan phải có biện pháp phản ứng ngay lập tức. Nhưng tòa công luận rằng chính phủ đức đã vi phạm pháp luật bằng cách không phản ứng lại.

Chính phủ đức nên đưa ra những biện pháp ngay lập tức để giảm lượng khí thải nhà kính giữa năm 2024 và 2030 trong lĩnh vực giao thông, xây dựng, theo quy định của đạo luật bảo vệ khí hậu.

Một phát ngôn viên của bộ bảo vệ khí hậu kinh tế đức, do phó thủ tướng Robert harbeck dẫn đầu, nói với Reuters: "chúng tôi đang xem xét các phán quyết liên quan đến các vấn đề cụ thể".

Đạo luật bảo vệ khí hậu quy định rằng đức sẽ giảm khí thải nhà kính 65% cho đến năm 2030 so với năm 1990. Năm ngoái, đức đã giảm 40% lượng khí thải nhà kính.

Tổ chức môi trường liên minh bảo vệ môi trường đức (liên minh bảo vệ môi trường và môi trường) kiện tòa án hành chính chính phủ đức nói rằng mặc dù khí thải nhà kính trong lĩnh vực giao thông, xây dựng đã vượt quá giới hạn, không có biện pháp hiệu quả đầy đủ kể từ năm 2020.

Chính phủ đã tuyên bố tại tòa án rằng các biện pháp cá nhân trong một ngành cụ thể không quan trọng nếu chúng ta muốn giảm lượng khí thải nhà kính, câu hỏi đặt ra là tổng thể lượng khí thải co2 sẽ giảm bao nhiêu vào năm 2030.

Đài loan mở một trung tâm điều trị thương binh, mô phỏng chiến trường

Giang hồ hồ ngân ngân ủy viên đài loan để đối phó với chiến tranh, đầu tiên mở một trung tâm điều trị thương binh.

Vào ngày 5, theo thông báo của đài loan, trung tâm huấn luyện kỹ thuật chữa thương binh và cứu trợ thảm họa đã được mở vào ngày hôm trước tại trường đại học quốc phòng đài loan ở đài bắc.

Sau đó, ông nhấn mạnh: "quân đội nên hợp tác với cộng đồng dân sự để củng cố việc điều trị tâm lý".

Trong tình hình căng thẳng giữa hai bên, đài loan đã phát triển kế hoạch thiết lập các trung tâm đào tạo có liên quan vào năm 2018 theo đề nghị của các chuyên gia mỹ, và bắt đầu vào năm 2021.

Viện huấn luyện cho biết: "năm ngoái khi nga tấn công Ukraine, nhu cầu chăm sóc thương binh gia tăng".

Ông cũng mong đợi: "việc huấn luyện người bị thương trong chiến tranh dựa trên những bài học được rút ra từ cuộc chiến giữa nga và Ukraine sẽ giúp cải thiện đáng kể khả năng sống sót trên chiến trường".

Đào tạo cho biết, với sự hỗ trợ của các doanh nghiệp quân đội quốc gia trung sơn viện khoa học và công nghệ (NCSIST), có thể sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) và công nghệ ảo, gia tăng thực tế, vũ khí, chất hoá học thiệt hại hàng loạt và thảm họa lớn và các trường hợp khác của đào tạo.

Ngoài ra, thêm vào đó, sẽ tiến hành giả thuyết tránh né, các đội y tế đối phó với căng thẳng tâm lý, huấn luyện để điều trị bệnh nhân.

Cơ sở này được xây dựng giống như một cơ sở tương tự ở mỹ.

Phòng huấn luyện cho biết trước đây có khoảng 3.800 người lính được huấn luyện để hoạt động như một nhân viên y tế quan trọng trong chiến tranh.

Ông ấy cũng nói thêm rằng bộ y tế đài loan sẽ xây dựng trong tương lai các phòng cấp cứu cho quân nhân và dân thường trong các bệnh viện lớn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Trong cơn chiến tranh ở kazakhstan, liên minh châu âu đang vật lộn với từ đơn lẻ
 • Bộ trưởng ngoại giao của trung quốc tại nhật bản diễn đàn "lùi về trung quốc nhận thức", nhật bản "đối thoại quan trọng" (tổng hợp)
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • [video] nếu trái đất nóng lên không ngừng ngay lập tức …"Sẽ nhấn chìm các thành phố lớn của thế giới."
 • [Argentina's general election] "trung tâm của cánh tả" vs "quái vật cánh tả" …Thời gian bỏ phiếu cuối cùng là 0
 • Maine từng bị gọi là "an toàn nhất" ở mỹ.
 • Tổ chức trinh thám trung quốc ở anh và hồng kông sử dụng nhà báo giả phương tây và nhà từ thiện trung quốc
 • Hiệp hội mỹ đã thách thức musk
 • "Máy bay bắn tỉa có súng bắn tỉa gần bệnh viện thành phố gaza."
 • Tháng tới Google sẽ xóa tài khoản chưa sử dụng ít nhất 2 năm
 • [chứng khoán New York - weekly outlook]Các chỉ số kinh tế cũng được chú ý
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12