彩神彩票开奖网
Đồng nghĩa với những bức tranh đẹp. McDonald's chiến tranh israel-palestine mục tiêu hàng loạt các cửa hàng bị phá hủy cắt giảm khẩn cấpHoa kỳ gây áp lực cho Israel "xây dựng một khu vực an ninh gaza trong thời kỳ đình chiến"Ngoại giao trung quốc và nga trao đổi ý kiến về chiến tranh 8 trung quốc "cường quốc nên đóng vai trò" (tổng hợp)Thuốc chống sâu bọ phun ra từ phòng bên …Vợ chồng anh đã chết ở khách sạn ai cập

彩神彩票

Chat GPT Sam oltman công khai AI giải ngũ và gia nhập Microsoft …Dẫn đầu nhóm al mới

2022-02-14fonte:가나

彩神彩票开奖网

  
LIVE      

彩神彩票

Chat GPT Sam oltman công khai AI giải ngũ và gia nhập Microsoft …Dẫn đầu nhóm al mới

Sam altman, CEO của Microsoft, đã chính thức bị tước chức CEO của công ty phát triển GPT chat, mở AI, sẽ gia nhập Microsoft, satya-nadella, CEO của Microsoft, đã nói vào ngày 20, giờ địa phương.

CEO satya-nadella của Microsoft nói trên tài khoản X của mình vào ngày hôm đó, cựu CEO alterman và đồng sáng lập của công ty Greg brockman sẽ gia nhập Microsoft để dẫn đầu nhóm nghiên cứu tiên phong về dịch cúm gia cầm.

Altman, được biết đến là cha đẻ của GPT chat, đã bị sa thải tại hội đồng quản trị vào ngày 17 tháng này.

Sau khi tin đồn về cuộc gặp mặt của ông altman với ban quản lý tại trụ sở của open AI chiều hôm trước đã LAN rộng, một số người đã đề xuất khả năng quay trở lại công việc, nhưng cuối cùng, bên mở AI đã nói, "sẽ được làm CEO tạm thời bởi emmett syl, đồng sáng lập nền tảng video lưu hành 'intwizch'."

Nadella xác nhận emmetsyl sẽ là CEO của a.i mở, và nói thêm: "muốn biết thêm về emmetsyl và nhóm lãnh đạo mới của a.i mở và làm việc cùng nhau."

https://youtu.be/xavE4rew-XY?feature=shared

Cuộc họp giữa ngoại giao hàn quốc và trung quốc vào lúc 1 giờ 40 phút đã được thảo luận về việc hợp tác ba nước và bắc triều tiên

Các bộ trưởng bộ ngoại giao của hàn quốc, trung quốc và nhật bản đã tổ chức một cuộc họp ba bên ở busan, nam hàn quốc ngày hôm nay và đã quyết định thúc đẩy việc chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh ba bên càng sớm càng tốt.

Bộ trưởng ngoại giao hàn quốc park zhen, thành viên bộ chính trị trung ương của đảng cộng sản và bộ ngoại giao wang yi và bộ trưởng ngoại giao của nhật bản yangko shangchuan đã tổ chức một cuộc họp nội bộ ba chiều nay, sau 4 năm 3 tháng cuộc họp kéo dài khoảng 1 giờ 40 phút, không có một cuộc họp báo chung, được cho là bị ảnh hưởng bởi chuyến đi của wang yi.

Theo báo cáo của yonhap, park zhen đã trình bày với báo chí sau cuộc họp kết quả, nhấn mạnh rằng các bộ trưởng ngoại giao trung quốc và nhật bản đã đồng ý tổ chức hội nghị thượng đỉnh tam quốc gia càng sớm càng tốt, trong điều kiện mà tất cả các bên đều cho là thích hợp, cố gắng nhất trí một thời gian cụ thể càng sớm càng tốt.

Vào tháng 9 năm nay, tại cuộc họp bộ trưởng bộ ngoại giao của hàn quốc, trung quốc và nhật bản đã nói, sẽ được tổ chức càng sớm càng tốt trong điều kiện mà tất cả các bên thấy thích hợp, hội nghị này một lần nữa xác nhận ba bên sẵn sàng, có thể đẩy nhanh công việc chuẩn bị.

Chính phủ nam triều tiên là nhà chủ trì của hội nghị hàn quốc và trung quốc hội nghị hàn quốc, thúc đẩy hội nghị thượng đỉnh được tổ chức một lần nữa trong năm nay, nhưng ngoài các nhà chức trách ngoại giao cho biết có thể thay đổi tùy thuộc vào thực tế, giám đốc an ninh quốc gia của triều tiên, zhao tae-yong cũng công khai nói hôm nay, trong tình hình hiện tại, hội nghị hàn quốc và trung quốc không phải là dễ dàng để tổ chức trước khi kết thúc.

Ngoài ra, trong cuộc họp hôm nay, các bộ trưởng bộ ngoại giao của ba nước cũng nói về việc củng cố sự hợp tác thực tế giữa ba nước và bắc triều tiên. Park cho biết dưới ảnh hưởng của covid-19 (2019 bệnh coron-virus) và các yếu tố khác, hàn quốc và trung quốc hợp tác và trao đổi gặp khó khăn, các ngoại trưởng của ba nước đã đồng ý khôi phục quan hệ hợp tác bình thường càng sớm càng tốt.

Ngoài việc xây dựng hệ thống hợp tác ba quốc gia, cũng sẽ thảo luận về việc làm cho người dân cảm thấy hợp tác thực sự, mở rộng cơ sở hợp tác để duy trì sự ổn định và thịnh vượng của khu vực.

Park cho biết việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên gần đây và những hành động khiêu khích như bom đạn đạo là mối đe dọa lớn nhất cho hòa bình và ổn định khu vực. Hợp tác giữa hàn quốc và trung quốc cũng bao gồm cả vấn đề bán đảo triều tiên, các nước sẽ tăng tốc giao tiếp về vấn đề hạt nhân của triều tiên.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Các nhà kinh tế học nổi tiếng đã dùng cưa máy để chạy bầu cử
 • Gallup: phần lớn người mỹ tin rằng viện trợ tài chính cho Ukraine phải có giới hạn thời gian
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • 700 năm tranh giành tượng phật, kiện tụng 7 năm hàn quốc để trả lại đền thờ
 • Vùng đất ngập nước nóng, khô cằn ở Brazil
 • Ủy viên hawkish của cục dự trữ liên bang, "tuyên bố chiến thắng chống lạm phát là quá sớm."
 • Thế giới ả rập lên án bệnh viện Israel và gaza vì những nhà hoạt động
 • "Nhiệt độ cao bất thường vào tháng 10 ở Madagascar là do biến đổi khí hậu"
 • Bị kết án chung thân vì tội giết người nữ hàn quốc 23 tuổi vì "tò mò"
 • Tổng thống trung quốc và trung quốc hội nghị
 • Bạn trai mới của cầu thủ bóng đá đã nói
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12