彩神彩票技巧
Ô nhiễm không khí xấu điLiên lạc bị ngắt sau khi tàu star cố vào quỹ đạo …Sự tách rời 2 thành côngTruyền thông anh: một lá thư dẫn đến một cuộc đấu tranh khép kín.Manchin từ bỏ việc tái tranh cử gây nguy hiểm cho quyền kiểm soát thượng viện của đảng dân chủ

彩神彩票

Lý do GM từ bỏ quảng cáo giải super bowl tại sự kiện thể thao lớn nhất nước mỹ

2022-02-02fonte:케이맨 제도

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

Lý do GM từ bỏ quảng cáo giải super bowl tại sự kiện thể thao lớn nhất nước mỹ

Theo báo cáo của Reuters, vào đầu năm sau, GM quyết định không đăng quảng cáo trên giải super bowl, giải đấu thể thao lớn nhất nước mỹ, NFL.

Theo báo cáo đó, gm đã nói vào ngày hôm đó rằng dựa trên kế hoạch giảm chi phí tiếp thị để giảm số tiền cố định, nó quyết định không quảng cáo cho trận chung kết NFL năm sau, super bowl.

Gm nói thêm: "trước đây, nó vẫn đánh giá chiến lược truyền thông để phù hợp với ưu tiên nghề nghiệp".

Đây là lần đầu tiên gm không quảng cáo super bowl kể từ năm 2019.

Trước đó, gm đã cho biết vào tháng 7 năm nay rằng nó sẽ cắt giảm thêm một tỷ đô la (khoảng 1.295 tỷ won hàn quốc) chi phí vận hành vào cuối năm tới, và cho biết vào tháng 10, để tiết kiệm chi phí, sẽ trì hoãn việc ra mắt một số loại xe ô tô chạy điện.

Vào đầu năm nay, general motors cũng đưa ra chính sách giảm chi phí cố định 2 tỷ đô la (khoảng 2.58 tỷ won) cho đến cuối năm sau.

[Reuters joint news photos]

Cuộc đình công chống amazon diễn ra ở châu âu

Tổng hợp AFP và Reuters báo cáo: "vào ngày mua sắm thứ sáu đen tối của lễ tạ ơn hàng năm, nhiều nơi ở châu âu đã tổ chức các cuộc đình công và biểu tình chống lại đại gia thương mại điện tử mỹ amazon vào thứ sáu, đòi hỏi tăng lương và cải thiện điều kiện làm việc.

Tổ chức bởi liên minh công đoàn toàn cầu, Make Amazon Pay sẽ tổ chức đình công và biểu tình ở hơn 30 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm cả hoa kỳ, từ thứ sáu đen cho đến thứ hai tuần sau.

Ở đức, công đoàn Verdi đã tổ chức đình công, và công nhân ở năm trung tâm phân phối ở đức sẽ đình công 24 giờ từ nửa đêm thứ năm để yêu cầu một thỏa thuận lương tập thể. Nước đức là thị trường lớn thứ hai trên thế giới của amazon vào năm 2022.

GMB, hiệp hội anh, cho biết hàng ngàn công nhân đã đình công tại nhà kho amazon ở coventry, trung tâm này có 2300 người. Các thành viên của hiệp hội cũng sẽ biểu tình tại trụ sở amazon ở luân đôn, nơi các công nhân muốn tăng mức lương từ 12 bảng một giờ lên 15 bảng một giờ. Ở pháp, các nhà hoạt động chống toàn cầu hóa Attac dán poster và băng ghi chú lên tủ giao hàng của amazon để ngăn người giao hàng và khách hàng mở cửa. Công đoàn CCOO của tây ban nha đã kêu gọi các nhà kho và công nhân giao hàng của amazon … tấn công một tiếng vào thứ hai tới.

Amazon trả lời rằng cuộc đình công ở anh và đức sẽ không ảnh hưởng đến khách hàng, không thương lượng với công nhân về lương.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Có "lính đánh thuê redout" ở chỗ trống của le Wagner …"Anh hùng đang tuyển mộ."
 • Các nhà kinh tế học nổi tiếng đã dùng cưa máy để chạy bầu cử
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Các nhà ngoại giao hàng đầu của nga nói, "sẽ không vi phạm lệnh cấm vận đối với triều tiên.Mối nguy hiểm hạt nhân sẽ gia tăng ở bán đảo hàn quốc."
 • McGaron đang thực hiện "ngoại giao tài nguyên" ở kazakhstan và uzbekistan.Để củng cố lập trường trung á
 • "Ngừng bắn tạm thời tại biên giới ai cập trong dải gaza"
 • Các nhà chức trách mỹ "giải phóng con tin sẽ gây ra một sự gián đoạn trong chiến tranh"
 • Nhập liên minh châu âu mà không cần visa bán một số hộ chiếu vàng cho người trung quốc, nga, Iran
 • Hội nghị k-beauty ở học viện văn hóa hàn quốc jutú kié đã đăng ký 600 người
 • Ngài đại sứ ở nhật, kishi, đã tỏ thái độ xin lỗi.Vấn đề của yoon meixiang tham gia vào các hoạt động của liên bang triều tiên"
 • Gần 200,000 người thiệt mạng và bị tấn công
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12