彩神彩票官网
Cuộc xung đột israel-palestine/" diều hâu đen "rơi xuống địa trung hải 5 lính đặc biệt đã chếtNước mỹ gây xung đột toàn cầuIsrael: không tìm cách CAI trị gaza, nhưng phải nhập ngũPhụ nữ đức ở độ tuổi 20 bị xe tải chở đi cuối cùng đã chết

彩神彩票

Tầm thủ thành lập chính phủ bị buộc tội lừa đảo từ chức và bị dính vào hỗn loạn sau cuộc bầu cử của hà LAN

2022-02-15fonte:인도

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Tầm thủ thành lập chính phủ bị buộc tội lừa đảo từ chức và bị dính vào hỗn loạn sau cuộc bầu cử của hà LAN

Sau khi Geert Wilders, một chính trị gia thuộc cánh hữu hà LAN, thắng cử một cách đáng kinh ngạc, cuộc đàm phán khó khăn của chính phủ liên minh lại trở nên hỗn loạn vào ngày hôm nay khi người chịu trách nhiệm giám sát cuộc đàm phán từ chức.

Wilders được báo cáo là chống hồi giáo, chống nhập cư, chống liên minh châu âu và các nhà lãnh đạo trên khắp thế giới đang theo dõi xem liệu phe cánh hữu tự do (PVV) của wilders có thể hợp tác với các đối tác thận trọng với lập trường của mình trong một chính phủ liên minh.

Nhưng sau khi các phương tiện truyền thông tiết lộ rằng tập đoàn vận động bởi wilders, Gom lại van Strien, đã rơi vào hỗn loạn ngay sau khi một công ty bị tình nghi lừa đảo. Wilders đã bổ nhiệm ông ta đi lại giữa các lãnh đạo của các đảng để đạt được một thỏa thuận.

Là thượng nghị sĩ đảng tự do, ông Fanny nói rằng "sự hỗn loạn" xung quanh các báo cáo này và thời gian cần thiết để đáp ứng một cách thích hợp "không phù hợp với công việc của tôi là một nhà thám hiểm".

"Do đó, tôi đã nói với wilders và phát ngôn viên của hội đồng rằng tôi sẽ từ chức ngay lập tức như một tầm thủ."

Farstentrian đáng lẽ phải bắt đầu công việc chính thức để thành lập chính phủ liên minh sau hôm nay, để gặp những người đứng đầu đảng, bắt đầu với wilders. Những cuộc họp này đã bị hủy bỏ.

Tờ NRC Handelsblad báo cáo ngày hôm qua rằng công ty chủ cũ của fenstrian, công ty Utrecht Holdings, đã báo cáo với cảnh sát về một vụ trộm, cho rằng thượng nghị sĩ và các đồng nghiệp khác có liên quan đến sự lừa dối.

Feinstein lên án những cáo buộc này là "vô căn cứ" và nói ông "tuân theo mọi luật lệ và quy định". Lúc đầu anh ta đã thề sẽ tiếp tục, nhưng có vẻ như áp lực đã trở nên quá lớn.

"Không muốn gặp mặt mặt trời?

Tờ daily mail cho biết một cuốn sách mới của Omid Scobie, một phóng viên hoàng gia và một người viết tiểu sử thân thiện với vợ chồng hoàng tử harry. Cuộc đấu tranh sinh tồn trong hoàng gia và Monarchy được liệt kê vào ngày 28. Cuốn sách này tiết lộ rằng hoàng tử harry và phụ hoàng Charles iii đã tranh cãi về việc chuyển đi khỏi biệt thự fujo Moore ở Windsor.

Vài ngày sau khi cuốn hồi ký của hoàng tử harry ra thị trường ngày 10 tháng 1, hoàng gia anh đã ra lệnh cho gia đình haley chuyển ra khỏi biệt thự fujmore. Trích dẫn từ cuốn "trận chiến cuối cùng" cho rằng hoàng tử harry đã cố gắng dùng Archie và Lilibet, con của ông, làm đòn bẩy. Khi hoàng tử harry và Charlie iii tranh cãi về tương lai của biệt thự fujmore, hoàng tử harry đã hỏi phụ hoàng: "con không muốn gặp lại cháu mình SAO?"

Tuy nhiên, cuốn sách gợi ý rằng hoàng tử harry có thể đã sẵn sàng để hòa giải với hoàng gia. Hoàng tử harry được cho là đã nói: "tôi đã sẵn sàng để quên đi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Phát triển trong không gian có triển vọng phát triển thành công trong phôi Thai chuột đầu tiên trên thế giới
 • Ngày sau hiệp ước đình chiến, hamas đã trao đổi 14 con tin và 42 tù nhân
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Vua Charles đệ tam của nước anh có ăn dưa chua không?
 • Tổng thống Madagascar đã tái tranh cử và đảng đối lập sẽ không tranh cử
 • Hoa kỳ cho biết: "Sullivan wang yi sẽ hợp tác với các nhà lãnh đạo trung quốc vào tháng tới."
 • Sau khi người mỹ và người Israel lên kế hoạch, hamas đã bí mật thảo luận ba lựa chọn
 • Venice thu nhập từ tháng 4 năm sau
 • Không kích bán đảo Crimea ở UCLA, tấn công các tàu chiến chiến đấu với tên lửa.
 • "Thông tin cá nhân bất hợp pháp của quân đội mỹ bị buôn bán trên mạng.Chủng tộc, địa chỉ, thậm chí sức khỏe"
 • Kẻ trộm đã mang về một tượng phật goryeo ở đền thờ đá phao ở hàn quốc.Tòa án "quyền sở hữu nhật bản" (tổng hợp 2 tờ báo)
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12