彩神彩票注册
Israel có phạm tội ác chiến tranh không?Chính quyền nga đã chỉ định luật sư của navani, một người ngoài vòng pháp luật, là khủng bốChưa từng thấy người Pakistan thu thuế mỗi người 830 đô la cho người tị nạn AfghanistanMỹ "triệu tử dương tyrone blinken thảo luận về hợp tác ở trung đông …Lên án mạnh mẽ việc triều tiên cung cấp vũ khí cho nga. "(tổng hợp)

彩神彩票

Tòa án hoa kỳ nói rằng "trump có thể tranh cử tổng thống trong cuộc nổi loạn quốc hội."

2022-02-14fonte:기니

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Tòa án hoa kỳ nói rằng "trump có thể tranh cử tổng thống trong cuộc nổi loạn quốc hội."

Cựu tổng thống hoa kỳ Donald trump đã kích động những người ủng hộ trong cuộc nổi loạn quốc hội sau khi thua cuộc tổng tuyển cử, nhưng tòa án không thể cấm ông ta tham gia vào cuộc tranh cử của đảng cộng hòa.

Ngày 18 (giờ địa phương), theo tờ Washington post (wp), điều 14, đoạn 3 của hiến pháp hoa kỳ mà quan tòa án liên bang Colorado Wallace biến mất không áp dụng cho chức vụ tổng thống, và trong cuộc bỏ phiếu của đảng cộng hòa Colorado, tên của cựu ứng cử viên tổng thống của trump không thể được bỏ qua."Ngày trước khi phán quyết.

Điều 14, điều 3, của hiến pháp quy định rằng một nhân viên chính phủ đã thề sẽ ủng hộ hiến pháp sẽ không thể tiếp tục giữ chức vụ chính phủ nếu họ tham gia cuộc nổi loạn hoặc nổi loạn.

Nguyên đơn tuyên bố rằng những người ủng hộ cựu tổng thống của trump đã nổi loạn trong nghị viện liên bang vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 để lật đổ cuộc bầu cử của ông ta, rằng trump đã kích động những người ủng hộ tham gia cuộc nổi loạn, do đó nên cấm ông ta tham gia vào cuộc tranh cử.

Thay vào đó, ông trump tin rằng điều 14, điều 3, của hiến pháp rõ ràng cho một phần văn phòng công cộng, nhưng không đề cập cụ thể đến chức vụ tổng thống, do đó không áp dụng cho chức vụ tổng thống.

Thẩm phán Wallace quyết định rằng người lập vụ án theo điều 14, điều 3 của hiến pháp không muốn đưa tổng thống vào vị trí công chức để áp dụng điều khoản này, và cuối cùng đã chọn trump.

Nhưng quan tòa Wallace lại tranh luận về một vấn đề quan trọng khác -- liệu có nổi loạn hay không, và nghĩ rằng điều đó không tốt cho trump.

Thẩm phán Wallace nói: "mục đích hành động của trump là cản trở việc xác nhận chiến thắng của biden bằng những phương pháp bất hợp pháp, đặc biệt là sử dụng vũ lực và bạo lực bất hợp pháp.Trump đã kích động và tham gia cuộc nổi loạn vào ngày 6 tháng 1 năm 2021."

Cựu tổng thống trump nói: "trump có tiền sử làm hài lòng những người cực đoan và ủng hộ bạo lực chính trị.Bằng chứng cho thấy trump không chỉ biết rằng bạo lực có thể xảy ra vào ngày 6 tháng 1 năm 2021, mà còn tích cực khuyến khích và kích động bạo lực."

Tờ Washington post báo cáo đây là lần đầu tiên tòa án xem hành vi của trump trong cuộc nổi loạn quốc hội là một cuộc nổi loạn.

Đó là sự khác biệt lớn nhất so với phán quyết của tòa án Minnesota và Michigan đã ủng hộ trump trong các vụ kiện tương tự.

Tòa án bang Minnesota đã tuyên bố rằng luật của bang không cấm các ứng viên không đủ điều kiện để tranh cử, rằng cựu tổng thống trump có thể tranh cử cho đảng cộng hòa ở Minnesota.

Nhưng không có sự phán xét nào về những điểm tranh luận chính, và có khả năng nguyên đơn sẽ khởi kiện lại để ngăn chặn trump tranh cử.

Tòa tuyên bố: "tòa không có quyền quyết định điều 14, điều 3, của hiến pháp về quyền bầu cử của một ứng viên cụ thể, và luật của bang không có quyền xóa tên của ứng viên khỏi giấy bầu cử, theo điều 14, điều 3, của hiến pháp".

Lần đầu tiên trong lịch sử nước đức, tất cả các ngân sách bị đình chỉ.Pháo hiệu hiệu jolly shortz

(Reuters) Cấm bán và bán]

Bởi quyết định trái hiến pháp của ngân sách, đức phải đối mặt với sự chấm dứt toàn bộ việc thực hiện ngân sách lần đầu tiên trong lịch sử, bởi thủ tướng Olaf schulz dẫn đầu của tín hiệu (đảng dân chủ xã hội, màu đỏ, đảng dân chủ tự do, màu vàng, màu xanh lá cây, màu xanh lá cây) liên minh chính phủ đứng ở giao lộ.

Sự cần thiết của cuộc tổng tuyển cử trước đã được đưa ra bởi chính phủ, và sự bất hòa LAN ra từ chính quyền liên bang.

Chính phủ đức cho biết vào ngày 23 (giờ địa phương), như một biện pháp tiếp theo sau phán quyết của tòa án hiến pháp liên bang về việc vi phạm hiến pháp về ngân sách năm nay và năm sau, đã quyết định không áp dụng thiết bị phanh nợ cho ngân sách năm nay.

Bộ phanh nợ của hiến pháp đức quy định rằng chính phủ chỉ có thể gây ra 0, 35% tổng sản phẩm quốc nội.

Bộ trưởng bộ tài chính Christian lindener nói: "nhiệm vụ của tôi bây giờ là giải quyết vụ án khẩn cấp không khoan nhượng.Để ổn định chi tiêu cho điện, khí ga, nên đặt nền tảng phù hợp với hiến pháp."

Chính phủ đức dự định bỏ phiếu vào tuần tới để hợp nhất các ngân sách đặc biệt như quỹ vào ngân sách chính thức.

Lúc đầu, chính phủ đức đã quyết định khởi động lại hệ thống phanh nợ đã bị vô hiệu hóa bởi chương trình corona 19 và cuộc chiến ở Ukraine.

Tuy nhiên, tòa án hiến pháp tuyên bố vào ngày 15 rằng ngân sách của chính phủ đức năm nay và năm sau đã vi phạm hiến pháp và bị vô hiệu hóa.

Vấn đề ở tòa án hiến pháp là ngân sách đặc biệt của chính phủ để tránh các thiết bị phanh nợ. Tòa án hiến pháp cho rằng việc biển thủ 60 tỷ euro mà năm ngoái không được dùng để chống lại corona 19 là trái với hiến pháp.

Chính phủ đức đã chi tiêu năm nay với quỹ ổn định kinh tế (WSF) cho việc sử dụng KTF để đối phó với sự gia tăng giá năng lượng, không cho rằng đó là một khoản nợ mới cho thiết bị phanh được áp dụng, mà nó được ghi nhận là khoản nợ của năm trước khi thiết bị bị vô hiệu hóa bởi "corner 19".

Nếu chính phủ đức tính vào ngân sách chính thức các khoản nợ do chi tiêu năm nay thông qua KTF hay WSF, thay vì vào ngân sách đặc biệt, được ghi là "nợ", sẽ vượt quá giới hạn của thiết bị phanh nợ.

Chính phủ đức đã lên kế hoạch thông báo tình trạng khủng hoảng ngân sách để cung cấp một cơ sở không áp dụng thiết bị phanh nợ. Lý do tuyên bố có thể là việc nga tấn công Ukraine đã làm tăng giá năng lượng.

Bộ phận tài chính đức đã yêu cầu tất cả các đơn vị phải cắt toàn bộ các khoản chi tiêu mới sau khi tòa án hiến pháp đưa ra quyết định, không chỉ cho KTF, mà tất cả các khoản chi tiêu mới thông qua WSF đều được giữ lại. Tuy nhiên, bộ quốc phòng đã quyết định ngoại lệ mở rộng vũ khí mới.

Ngân sách chưa từng có để ngăn chặn cơn bão phía sau, những vấn đề mới đang diễn ra mỗi ngày. Mỗi tháng, 49 euro (khoảng 69,000 won) cho việc sử dụng không giới hạn phương tiện giao thông công cộng được dự kiến sẽ tăng lên, và ngân hàng tái xây dựng đức đã gián đoạn một số dự án viện trợ.

Tòa án hiến pháp đã phán quyết rằng ngân sách vi phạm hiến pháp vào năm tới cũng có thể không được thông qua vào tuần sau. Bởi vì các khoản chi tiêu được ghi trong một ngân sách đặc biệt phải được khôi phục lại thành một ngân sách chính thức và tính toán lại các khoản nợ mới gây ra bởi nó. Nếu vậy, năm sau cũng nên thảo luận giải pháp loại bỏ hệ thống phanh nợ.

Áp lực lên scholz cũng đang tăng lên.

Đảng đối lập của đức, đảng dân chủ (CDU) và đảng xã hội (CSU), đã liên kết với nhau để yêu cầu ngài thủ tướng giải thích tại nghị viện liên bang vào tuần tới. Bên đảng dân chủ xã hội của saltz cũng phàn nàn vì không có "kế hoạch B".

Một số người đã phân tích rằng tòa án hiến pháp đã đưa ra phán quyết trái với hiến pháp khi chịu trách nhiệm về việc "đóng tất cả ngân sách của chính phủ" để ngăn chặn các hoạt động ngân sách của chính phủ trong kế toán đặc biệt, quỹ, ngân sách phụ thuộc dài hạn.

Phong tục này được dẫn dắt bởi phó thủ tướng và thủ trưởng tài chính. Thủ tướng shortz đã sử dụng nguồn tài chính đặc biệt không phải là ngân sách chính thức để đối phó với những cuộc khủng hoảng tồn tại như "corono 19" và cuộc tấn công của nga vào Ukraine.

Vì vậy, quyết định của tòa án hiến pháp, biểu tượng của thủ tướng scholz -- hoạt động quốc gia dựa trên hoạt động tài chính vững chắc sẽ bị tấn công.

Nhật báo SZ, nhật báo lớn nhất của đức, cho biết: "liên bang có thể tái bầu cử". Điều đó có nghĩa là đảng đối lập lớn nhất giữa cdu và kích. sẽ không đợi đến cuối năm 2025, khi cuộc bầu cử quốc hội tiếp theo được dự kiến.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Ít nhất 20 người đã chết trong cuộc tấn công của quân nổi dậy ly khai ở Cameroon
 • Các trường đại học mỹ sản xuất và phát tán al sâu làm giả các bức ảnh khiêu dâm …Cảnh sát điều tra
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Lực lượng năng lượng tái tạo của thụy sĩ cũng kéo dài tuổi thọ của các nhà máy điện hạt nhân …Trong việc cung cấp năng lượng
 • Anh đặt hàng McDonald để gửi cho họ một "burger qua đêm" sau khi ăn trong 3 ngày
 • Ha-mas thả con tin đầu tiên và gia đình y-sơ-ra-ên vui mừng: "người cuối cùng về nhà để ăn mừng
 • "Hòa giải" giữa trường AI và ChatGPT.
 • Kiểm tra máu của cư dân Osaka thường xuyên bị nhiễm độc hóa chất
 • Thời tiết khắc nghiệt trên khắp thế giới
 • Tên lửa được phóng từ Lebanon đã làm ít nhất 4 người thiệt mạng ở biên giới Israel
 • Thái LAN thúc đẩy việc cho phép hôn nhân đồng giới …Củng cố quyền của người chuyển giới
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12