彩神彩票计划
Sự ra đời của biển ngoài biển iwo jima đã được ghi lại lần đầu tiên trên thế giớiLiên lạc xuyên quốc gia KFCBrazil tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm học viện hàn quốc mở cửaCác nước đang phát triển trên thế giới nợ trung quốc ít nhất 1.462 triệu won …Nợ tăng vọt

彩神彩票

Đi thôi, một thỏa thuận ngừng bắn đang diễn ra ngay khi cuộc xung đột giữa Israel và hezbollah ở Lebanon diễn ra

2022-02-21fonte:캐나다

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Đi thôi, một thỏa thuận ngừng bắn đang diễn ra ngay khi cuộc xung đột giữa Israel và hezbollah ở Lebanon diễn ra

Cuộc chiến giữa Israel và hezbollah Lebanon trở nên khốc liệt hơn trong tình trạng hiện tại của một đình chiến tạm thời giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas.

Vào ngày 23 giờ địa phương, theo báo chí ap, AFP và nhiều người khác, hezbollah đã tấn công hơn 20 cuộc tấn công vào các vị trí của quân đội Israel trong ngày đó, gây thiệt hại.

Hezbollah giải thích là một trong số đó đã phóng tên lửa "katusha" 48 vào căn cứ quân sự của đơn vị batej ở phía bắc Israel gần làng sabed.

Bộ ngoại giao cho biết đây là cuộc tấn công tên lửa lớn nhất của hezbollah vào Israel kể từ ngày 7 tháng trước.

Hezbollah khẳng định rằng trong một cuộc tấn công khác, nó đã bắn một tên lửa chống tăng vào một căn nhà ở nông trại tập thể của Israel và giết chết bốn người lính Israel.

Quân đội Israel cũng cho biết máy bay chiến đấu và trực thăng đã tấn công "cơ sở hạ tầng khủng bố của hezbollah", bao gồm các địa điểm phóng tên lửa, để đối phó với những cuộc tấn công vào đất nước.

Báo chí quốc xã của Lebanon, na, cũng cho biết quân đội Israel đã đánh bom nhiều địa điểm ở miền nam Lebanon.

Theo báo cáo của AFP, quân đội Israel cũng đã không kích khu vực betyahoon ở miền nam Lebanon ngày hôm trước, giết 7 người, trong đó có những chiến sĩ tinh nhuệ của hezbollah.

Những người chết bao gồm 5 chiến binh tinh nhuệ của hezbolla, như abbas ladd, con trai của nghị sĩ của hezbolla Mohammed ladd.

Sau khi Israel và hamas công bố hiệp ước đình chiến tạm thời vào ngày 22, hezbolla cũng tuyên bố chấm dứt chiến tranh, nhưng cuộc xung đột ngày càng gia tăng.

Israel và hamas đã đạt được thỏa thuận đình chiến tạm thời và trao đổi con tin và tù nhân, và quyết định chấm dứt 4 ngày giao tranh bắt đầu từ 7 giờ sáng ngày 24 (2 giờ chiều, giờ hàn quốc).

Hezbollah được hỗ trợ bởi Iran sau cuộc đột kích của hamas vào Israel vào ngày 7 tháng trước, đã tham gia nhiều cuộc chiến với quân đội Israel ở phía bắc Israel, và đã thực sự tiến hành một cuộc chiến chung với hamas.

Theo AFP, cuộc chiến giữa Israel và hezbollah đã giết ít nhất 109 người ở Lebanon. Phần lớn họ là những chiến binh của hezbolla, nhưng 14 nhân viên dân sự, bao gồm 3 nhân viên truyền thông, cũng nằm trong số những người chết.

Chính quyền cho biết 6 người lính và 3 thường dân bị giết ở phía Israel.

https://youtu.be/GqMLtu9QjpM

Bolton "đình chiến tạm thời ihamas, thương lượng không tốt, chỉ có hamas có lợi."

John bolton, cố vấn an ninh quốc gia của nhà trắng dưới thời cựu tổng thống mỹ Donald trump, đã phê phán việc đình chiến giữa Israel và hamas để thả con tin là "một cuộc đàm phán không tốt".

Theo CNN ngày 24, bolton đã lên án những cuộc đàm phán về việc thả con tin trong một buổi phỏng vấn đêm trước, nói rằng "hamas đang tiến hành một cuộc chiến tâm lý chống lại Israel và người mỹ."

"Họ muốn gây ra sự hỗn loạn trong quá trình Israel đạt được mục tiêu chiến lược trục xuất hamas."Và khẳng định, từ góc nhìn này, tập trung vào việc giải phóng con tin và tình trạng của người dân gaza.

Ông nói cụ thể là hamas sẽ tìm cách kéo dài một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời 4 ngày thành một thỏa thuận ngừng bắn vĩnh viễn.

Một cựu trợ lý của bolton cho biết: "một sự kiện có thể đạt được mục tiêu này không phải là một ví dụ điển hình cho việc đe dọa lực lượng đánh đuổi hamas để phá hủy mục tiêu rõ ràng của Israel, mà người khác cho là một chiến thắng lớn cho khủng bố".

Ông cảnh báo: "điều tôi lo lắng nhất là việc đình chiến.Nó sẽ là một bước khởi đầu cho việc đó."

Bolton đã đưa ra một tuyên bố tương tự trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình ngày hôm trước.

Ông ấy chỉ trích: "cuộc đàm phán con tin là trao đổi những nạn nhân và tội phạm vô tội với tỉ lệ 3-1 (3 tù nhân palestin được phóng thích trong mỗi con tin).Điều đó có lợi cho khủng bố hamas."

Sau đó, Israel và hamas đã tiến vào một thỏa thuận đình chiến 4 ngày sau cuộc chiến kéo dài để giải phóng con tin.

Hai bên đã đạt được một thỏa thuận chấm dứt chiến tranh vào ngày 22 với việc hamas giải phóng 50 con tin và Israel giải phóng 150 tù nhân palestin, nhưng việc thực hiện thỏa thuận cuối cùng đã bị trì hoãn vì bất đồng giữa hai bên về phương pháp trao đổi và các vấn đề khác.

Cuối cùng, theo thỏa thuận, hamas đã giao nộp cho hội chữ thập đỏ 13 con tin Israel và 12 người thái bị bắt giữ vào ngày 24 ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Tỉ lệ tăng trưởng của khu vực châu âu có thể ngừng lại trong quý ba …Một số dự đoán "kết thúc việc tăng lãi suất"
 • Người viết thi-thiên ma-quỉ là lucid kêu gọi ê-ba ngừng chiến đấu
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Quân đội Israel đánh bom các cơ sở dân sự gaza đang bị tàn phá
 • Netanyahu "sau chiến tranh Israel sẽ chịu trách nhiệm vô thời hạn về an ninh khu vực gaza" (tổng hợp)
 • Bệnh viện xung đột israel-palestine/gaza bị xe tăng bao vây trong nhà xác
 • YMTC trung quốc đã đệ đơn khiếu nại về bằng sáng chế usb chống lại Mekong
 • Bị ảnh hưởng bởi sự kiện ở UCLA, nhập khẩu 890 ngàn chiếc xe …Gấp 3 lần so với năm ngoái
 • Chi tiết Q&A
 • Thủ tướng úc đã đến thượng hải hôm nay để thảo luận về tranh chấp thương mại, việc trung quốc gia nhập TPP và nhiều thứ khác
 • Vụ phun trào tai nạn xảy ra trong quá trình quét nhà máy hạt nhân fukushima cao gấp hàng chục lần so với những gì được công bố lúc đầu
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12