彩神彩票平台
Meta quyết định giới thiệu dịch vụ đăng ký quảng cáo an toàn ở châu âu từ tháng sauChuẩn bị cho cuộc chiến mới của máy bay không người lái …Cài đặt bom nhiệt, phun lửa (tổng hợp)Hamas đã dùng máy bay để âm mưu đột kích để tránh bị giám sát"Biden, sắp sửa bổ nhiệm Campbell …"

彩神彩票

Tin tức: hezbollah không tham gia vào thỏa thuận ngừng bắn tạm thời

2022-03-22fonte:인도

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

Tin tức: hezbollah không tham gia vào thỏa thuận ngừng bắn tạm thời

Cuộc kháng chiến hồi giáo palestin (hamas) và Israel đã đạt được một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời dưới sự trung thực của nhiều người, sẽ ngừng bắn trong 4 ngày. Nhưng vào ngày 22, al jazeera trích dẫn nguồn tin của hezbolla tại Lebanon rằng hezbolla không tham gia vào thỏa thuận ngừng bắn tạm thời giữa phong trào kháng chiến hồi giáo palestin (hamas) và Israel.

Các nguồn tin cho biết trong thời gian ngừng bắn, bất cứ hành động nào của Israel ở miền nam Lebanon hoặc dải gaza dẫn đến tình trạng Leo thang sẽ bị phản ứng của hezbollah từ Lebanon.

Nhưng mặt khác, phát ngôn viên của lực lượng houthi yemen, người đàm phán chính, mohamed abdesalam, ngày 22, lệnh ngừng bắn nhân đạo chống lại dải gaza đã nói với các phóng viên của tòa nhà chính rằng "houthi sẽ hỗ trợ lựa chọn của phong trào kháng chiến palestin và đứng về phía họ".

Một sĩ quan cấp cao khác của bộ thông tin houthis, người mà không muốn được nêu tên, đã thông báo rõ ràng qua điện thoại với các phóng viên chính hãng rằng trong thời gian ngừng bắn nhân đạo ở gaza, houthis sẽ ngừng các cuộc tấn công bằng tên lửa và máy bay không người lái vào Israel. Nhưng nếu trong lúc này Israel tiếp tục hành động quân sự ở gaza hay tấn công yemen, họ sẽ hành động quân sự tương ứng.

Cổng rafah hiện đang trong tình trạng báo động cao để vận chuyển hàng hóa cứu trợ tại cảng cảng sau khi thỏa thuận ngừng bắn tạm thời có hiệu lực vào gaza. (CCTV news pictures)

Theo kênh tin tức Cairo của ai cập vào ngày 22, 15 xe tải chở nhiên liệu và 90 xe tải chở viện trợ nhân đạo vào dải gaza. Báo cáo cho biết cảng rafah hiện đang trong tình trạng báo động cao độ để vận chuyển hàng hóa cứu trợ tại cảng vào gaza sau khi hiệp định ngừng bắn tạm thời có hiệu lực.

(nguồn: tin tức của CCTV)

Bị giam 7 tuần "không được chăm sóc y tế" 8 tuần sau khi được thả

Một bệnh viện ở miền nam Israel cho biết con tin 84 tuổi của Israel Elma Avraham đã được đưa vào khu chăm sóc đặc biệt vì nguy hiểm tính mạng sau khi được trả tự do cho tổ chức hồi giáo palestin hams hôm nay.

Theo AFP, Shlomi Codish, giám đốc trung tâm y tế Soroka ở miền nam Israel, cho biết Abraham "đang trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 7 tháng 10, ha-mah đã tiến hành một cuộc tấn công đẫm máu chưa từng có đối với dân y-sơ-ra-ên và bắt cóc những người như nghệ sĩ Abraham.

Quân đội Israel ước tính có 240 con tin được đưa về hành lang Gaza.

Uri Rawitz, con trai của Abraham, đã nói với các phóng viên sau khi nói chuyện với mẹ của ông ấy hôm nay rằng bà ấy đã không có thời gian để khóa cửa phòng an toàn của bà ấy khi hamas tiến hành cuộc đột kích.

Sau đó ravitz nhận được một bức ảnh của mẹ hắn và một con tin khác bị hamas bắt đi bằng xe máy.

Hôm nay, sau bảy tuần bị giam cầm, áp-ra-ham được thả ra cùng với 16 con tin khác, phần lớn là dân y-sơ-ra-ên.

Bên Israel giải phóng 39 tù nhân palestin. Đây là cuộc trao đổi tù nhân thứ ba trong một thỏa thuận ngừng bắn kéo dài 4 ngày kể từ ngày 24.

"Thật kinh hoàng khi chúng tôi phải chăm sóc những bệnh nhân lớn tuổi bị bỏ rơi trong suốt bảy tuần bị giam giữ trong một đường hầm ngầm", anh koddich ở trung tâm y tế soloka cho biết.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Các cuộc biểu tình giữa người Palestine và người Israel/mỹ và châu âu ngày càng gia tăng sự đồng cảm với tiếng nói của người Pakistan
 • Nền kinh tế Israel đang bị thử thách.Ảnh hưởng về vật chất và tài chính càng gia tăng
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Israel đã chuẩn bị cho cuộc chiến mặt đất bất chấp sự cản trở của cộng đồng thế giới
 • Giúp người dân ở châu phi uống nước
 • Người tiêu dùng trung quốc và giá cả nhà sản xuất đều âm tính cùng lúc, lại lo lắng về việc giảm giá
 • Lãnh đạo Scotland "vợ bị kẹt ở gaza mất liên lạc với gia đình"
 • Bolivia chấm dứt quan hệ với Israel và lên án Israel vì làm hại dân thường
 • Nhiệm vụ bắt đầu vào tháng tới để phóng vệ tinh trinh sát thành công
 • Máy bay dreamliner lần đầu tiên hạ cánh xuống đường băng xanh của nam cực
 • Mestrantes cũng tạm thời thương lượng Lao động.GM mở rộng cuộc đình công
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12