彩神彩票官网
Các nền văn hóa hàn quốc và thái LAN tụ họp tại buổi lễ quyền lực mềm ở BangkokNhà máy sản xuất phụ tùng nổ tung dây chuyền sản xuất Toyota và dừng lạiBuổi công chiếu và công viên giải trí với giá vé cao.Đây là thời đại tiền bạcNgười sáng lập FTX bị kết án tối đa 110 năm vì 7 tội danh

彩神彩票

Tuyết rơi ở Siberia -57 độ c Moscow tay ngắn bóng đá chuyên nghiệp tuyết

2022-03-17fonte:에스와티니

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Tuyết rơi ở Siberia -57 độ c Moscow tay ngắn bóng đá chuyên nghiệp tuyết

https://youtu.be/V6XnqEfX9bg

Ngày 3 (giờ địa phương) Moscow, thủ đô của nga dưới tuyết, tuyết làm việc cho nhân viên quy mô lớn, tình trạng khẩn cấp.

Cơ quan khí tượng của nga cho biết: "tuyết rơi kỷ lục tấn công Moscow".Ngày 3 tháng 12 là ngày quan sát khí hậu nhiều nhất trong 145 năm.

Theo quan sát thời tiết ở Moscow, lượng tuyết rơi tiêu chuẩn là 10.7 milimet trong vòng 12 giờ trong ngày, mức cao nhất hiện có vào ngày 3 tháng 12 là 9.4 milimet so với năm 1980.

Lượng tuyết rơi là một phần mười lượng tuyết chuyển đổi thành nước.

Hơn 135.000 nhân viên và hơn 18.000 thiết bị đặc biệt của nhà chức trách Moscow đã tham gia vào việc làm tuyết. Chính quyền cho biết trong 12 giờ, tuyết rơi 15 centimét, cách mặt đất 3 lần một ngày, và làm việc liên tục vào ban đêm.

Trong những ngày gần đây, nhiệt độ giảm từ -50 đến -57 độ c.

Mặt khác, trận bóng bầu dục ở Moscow đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Ngày hôm đó, sân vận động VEB ở Moscow, nơi đội CSKA và rostov của nga đang thi đấu tại giải super league Moscow CSKA và rostov.

Bạn không thể nhìn thấy phía trước, và bóng không thể lăn bình thường trong trường hợp các tay ngắn đang tập trung vào trận đấu. Và có một cảnh tượng tuyệt vời về việc dừng trận đấu và làm tuyết rơi trên sân vận động. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim hai-yan park jong-hyuk

Video: Reuters X(twitter cũ) @maimunkanews @footballburp @jaccocharite @bloombergblower @oussama47504660 @weatherwupkrt_com·@jaccocharite·@FootballBurp·@HerryRodinNapit·@Victor61139501

Giam giữ phóng viên đài phát thanh châu âu thêm một lần nữa …Cho đến tháng 2 năm sau

[Reuters = yonhap]

Ngày 1 giờ địa phương, đài phát thanh liên bang nga (RFE) đã báo cáo rằng tòa án nga đã gia hạn thêm 2 tháng giam giữ một phóng viên đài phát thanh châu âu (RFE) có quốc tịch mỹ và nga, alsu kulmaseva.

Theo RFE, học viện sobieski ở kazan, thủ đô của nước cộng hòa tatarstan, nga, đã quyết định gia hạn thời gian giam giữ của kourmarsheva cho đến ngày 5 tháng 2 năm sau.

Chính quyền nga truy tố ông ta vào ngày 18 tháng 10 vì nghi ngờ không đăng ký hoạt động như một "đặc vụ nước ngoài". Ngày 23 tháng 10, thời gian giam giữ được kéo dài cho đến ngày 5 tháng này.

Kourma-scheba, nhập cảnh vào nga vào ngày 20 tháng 5 để đối phó với tình trạng khẩn cấp của gia đình, đã bị bắt trong khi chờ máy bay trở về nhà vào ngày 2 tháng 6, và cả hai hộ chiếu của mỹ và nga đều bị tịch thu.

Anh ta được cho là đã phỏng vấn các nhóm dân tộc thiểu số, tartar, những người có mâu thuẫn với chính phủ nga.

Anh ta bị buộc tội cố tình thu thập thông tin trong lĩnh vực quân sự, kỹ thuật, và nếu bị kết tội, có thể bị kết án 5 năm tù.

FRE là một công ty truyền thông có trụ sở ở Prague, séc, được viện trợ bởi quốc hội hoa kỳ. Do đó, người nga gọi phương tiện truyền thông là "nhận tiền từ nước ngoài cho hoạt động chính trị" và chỉ định nó là một đại lý nước ngoài.

Vào ngày 28 tháng trước, tòa án địa phương lepotovo ở Moscow đã phát hành một tờ nhật báo mỹ

Tòa án đã quyết định lần thứ ba gia hạn thời gian tạm giam của nhà báo của mình, evan gelsikovich, cho đến ngày 30 tháng 1 năm 2024.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Liên kết với các nước ả rập của trung quốc "Israel ngừng trừng phạt tập thể" (tổng hợp)
 • Bệnh viện ung thư duy nhất ở gaza đã bị đình chỉ
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Phải, giá của vụ giết người cộng với lãi suất cơ bản tăng lên 35%…Lần thứ 5 kể từ tháng 5
 • Tuần sau liên minh châu âu sẽ công bố lệnh cấm vận thứ 12 chống lại nga "số một thế giới" nhắm vào tetris
 • Ba người bị bắt vì đã đưa ra giấy mời làm việc giả cho người nước ngoài và lừa gạt hàng chục triệu won
 • Obama "tay không sạch"
 • Biden jokowi "sẽ hợp tác hòa bình với trung đông thông qua giải pháp ir-phare" (tổng hợp)
 • Fumio kishida của nhật "củng cố sức phòng thủ" tại buổi lễ kiểm tra lực lượng tự vệ
 • Chống đối hồi giáo …Pháp "không khỏe"
 • Nikkei: nâng cấp ngăn cản hoa kỳ triển khai các loại bom mới trên mặt đất vào năm tới ở indo
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12