彩神彩票app
Bên ngoại giao nam phi "ICC phải ra lệnh bắt giữ netanyahu."Combs, đại gia hip-hop, lại bị kiện vì tội hiếp dâm, dùng ma túy 32 năm trước.Chỉ có bắc triều tiên tham dự hội chợ thương mại dandong trung quốc trong 3 năm và 8 tháng …Biểu diễn "nghèo đói"Trong 10 ngày, 41 công nhân ấn độ nhìn thấy cảnh quay đầu tiên

彩神彩票

Tuyên ngôn của hội nghị APEC không đề cập đến xung đột israel-palestine

2022-03-18fonte:루마니아

彩神彩票app

  
LIVE      

彩神彩票

Tuyên ngôn của hội nghị APEC không đề cập đến xung đột israel-palestine

Theo báo cáo của Reuters, "hội nghị thượng đỉnh APEC năm nay đã kết thúc vào ngày 17 tháng 7, khi các thành viên không thể hàn gắn được mối bất đồng giữa nga, Ukraine và palestine-israel.

Một tuyên bố của hoa kỳ, chủ tịch năm nay của APEC, nói rằng "phần lớn" thành viên của APEC "lên án mạnh mẽ việc xâm lược Ukraine". Một quan chức cao cấp trong chính phủ của biden đã nói với báo chí rằng vì nga là một trong các nước thành viên nên "rất khó để đạt được sự đồng thuận trong cuộc họp về vấn đề này".

Bản tuyên bố cũng cho biết các thành viên đã trao đổi ý kiến về xung đột israel-palestine. Một số thành viên cho rằng APEC "không phải là một diễn đàn để thảo luận các vấn đề địa lý chính trị".

Brunei, Indonesia và Malaysia nói rằng họ ủng hộ thông điệp của hội nghị thượng đỉnh kêu gọi chấm dứt ngay lập tức các hoạt động quân sự ở dải gaza, nhưng không chấp nhận việc Israel diễn giải các hoạt động quân sự chống lại người dân palestin như là "quyền tự vệ". Đồng thời yêu cầu ngừng bắn nhân đạo lâu dài ngay lập tức để dân thường ở dải gaza được tiếp cận với nhu yếu phẩm và dịch vụ cần thiết.

Tuyên ngôn San Francisco của hội nghị nhấn mạnh sự CAM kết của APEC để thực hiện những cải cách cần thiết trong WTO và tăng cường chức năng của nó, bao gồm việc xem xét việc khôi phục lại toàn diện, hiệu quả và khả năng tham gia của tất cả các thành viên vào năm 2024 trong việc thảo luận về cơ chế giải quyết tranh chấp. APEC phải tận dụng sự phát triển kinh tế và công nghệ để đối phó với tất cả các thách thức môi trường, kể cả biến đổi khí hậu.

New York kiện Pepsi vì ô nhiễm môi trường

Theo báo cáo của Reuters và thời báo New York, công tố viên New York khởi tố hãng nước uống PepsiCo vào thứ tư, buộc tội sản xuất chất thải nhựa gây nguy hiểm cho môi trường và công bố tuyên bố "sai lầm" của Pepsi về vấn đề môi trường.

Công tố viên của bang New York, Letitia James, đã đệ đơn kiện dân sự tại tòa án tối cao bang New York để đưa ra phán quyết về vụ việc Pepsi gây ra "thiệt hại công cộng" cho buffalo river ở New York. James yêu cầu tòa án phạt Pepsi và đòi bồi thường thiệt hại, yêu cầu Pepsi ngừng bán sản phẩm nhựa dùng một lần mà không có dấu hiệu cảnh báo về môi trường, và yêu cầu công ty cung cấp biện pháp khắc phục ô nhiễm do sản phẩm gây ra ở vùng buffalo để giảm lượng sản phẩm nhựa của Pepsi đi xuống sông.

Theo bản cáo trạng, công tố viên cho rằng sản phẩm đóng gói nhựa của Pepsi là nguồn ô nhiễm nhựa lớn nhất trên sông buffalo, gấp ba lần mức ô nhiễm của McDonald 2. James cho rằng việc đóng gói và bán sản phẩm nhựa thiếu trách nhiệm của Pepsi gây thiệt hại to lớn đến sức khỏe cộng đồng, môi trường và nguồn nước cho buffalo river, và những hạt nhựa được tìm thấy trong cơ thể con người và cá.

Bản cáo trạng cũng cho biết việc đóng gói nhựa của Pepsi gây ra những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Các nhà nghiên cứu tin rằng sự tiếp xúc của con người với phụ gia nhựa và các hạt nhựa có thể gây ra sự thay đổi chức năng cơ quan sinh sản và nguy cơ ung thư cao hơn. Công tố viên cũng nói rằng Pepsi đã tuyên bố giảm lượng nhựa không tái chế trong bao bì và thực sự tăng lượng nhựa không tái chế sử dụng, bị tình nghi là lừa gạt người tiêu dùng. Người phát ngôn của Pepsi nói rằng họ rất quan tâm đến việc giảm nhựa và tái chế hiệu quả và sẽ cố gắng hợp tác với cộng đồng địa phương.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Tờ New York times thừa nhận "có vấn đề trong báo cáo đầu tiên về vụ nổ ở một bệnh viện ở gaza."
 • Pakistan đã trục xuất hơn 100.000 người Afghanistan và buộc phải đối mặt với thần học
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • JP Morgan giải quyết vụ giết nạn nhân tình dục Epstein với 380 tỷ won …Vụ kiện kết thúc
 • Phong trào kháng chiến "pro-israeli enterprises" LAN rộng ở Malaysia
 • Đi đi, xã hội mỹ bị chia rẽ trong chiến tranh …Một ông già do thái chết khi tay đối diện
 • "Nếu bạn thuê diễn viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn thuế ưu đãi
 • Mỹ "đánh bom các cơ sở quân sự Iran để ngăn chặn …Không muốn xung đột với Iran."
 • Xung đột biên giới indo-pakistan giữa hai bên chỉ điểm nhau bắn trước
 • Dorothee? "Hội đồng mở ai đang thảo luận về việc trở lại CEO altman."
 • Cao soo-mi có buổi hòa nhạc hy vọng miễn phí tại trường trung học harlem, New York.
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12