彩神彩票注册
Gaza thiếu thuốc và trẻ em bị thương nặngCông viên công nghiệp số ở thượng hải, trung quốc phát triển nền kinh tế kỹ thuật sốQuân nổi dậy huti ở yemen đe dọa "tàu của Israel sẽ tấn công"Canada sẽ đầu tư 900 kỹ thuật viên hàn quốc để xây dựng một nhà máy sản xuất pin LG

彩神彩票

Người nước ngoài Lao động trong trang trại của Israel đã bị mất 10.000 người trong cuốn sách xuất ê-díp-tô ký

2022-03-17fonte:프랑스 령 폴리네시아의

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Người nước ngoài Lao động trong trang trại của Israel đã bị mất 10.000 người trong cuốn sách xuất ê-díp-tô ký

Vào ngày 7 tháng trước, sau khi hamas đột ngột tấn công các nông trại ở Israel, một số lượng lớn công nhân ngoại quốc làm việc tại các nông trại ở Israel đã bị sơ tán.

Vào ngày 26 giờ địa phương, khi các chính trị gia cầm của Palestine, hamas tấn công Israel, các thành viên của hamas nhắm súng và xâm nhập vào trang trại tập thể của Israel được công bố vào ngày 20. Israel nói rằng chỉ trong một ngày, hơn 200 người dân của họ đã chết. 2023 11.21

Cho đến thập niên 1990, các hộ nông dân Israel phụ thuộc chủ yếu vào Lao động palestin. Nhưng khi cuộc đấu tranh vũ trang đầu tiên chống lại Israel và bạo lực bắt đầu LAN rộng, Israel cũng giới hạn quyền tự do Lao động của người Palestine và dần dần tìm kiếm thay thế con người.

Hiện nay, phần lớn người dân đến từ những vùng nghèo nàn ở đông bắc thái LAN, cung cấp Lao động giá rẻ cho Israel.

Dân y-sơ-ra-ên quản lý những người này theo những điều kiện khắc nghiệt như thời gian làm việc ngắn hạn và không được phép nuôi gia đình.

Những hộ nông dân Israel mất công nhân đang đối mặt với một vấn đề đe dọa sự tồn tại của họ.

Những người bán phô mai cần một người có khả năng vắt sữa bò vài lần một ngày. Tháng 10 đến tháng 11 là mùa thu hoạch.

Những người tình nguyện trên khắp đất nước y-sơ-ra-ên đã bắt đầu hỗ trợ các hộ nông dân, nhưng công nhân nước ngoài đang rất cần thiết vẫn chưa trở về. Các hộ nông dân Israel lo lắng rằng nếu không có an ninh, tương lai của các nông trại gần gaza sẽ không còn rõ ràng nữa.

Trong khi không có dấu hiệu nào về sự trở về của những người làm việc ở thái LAN, chính phủ Israel đang thảo luận về việc tuyển dụng hơn 5.000 người ở những nước khác như Sri Lanka.

Trợ lý an ninh hoa kỳ cho biết: "để kéo dài thời gian đình chiến tạm thời, nên thả các con tin hamas một lần nữa".

Luật sư an ninh quốc gia của nhà trắng, Sullivan đã xác nhận các con tin sẽ được thả thêm có khả năng gồm cả người mỹ vào ngày 26 ngày đình chiến 3 ngày giữa Israel và hamas.

Trong một loạt các chương trình truyền hình như NBC và CNN, Sullivan nói: "trọng tâm của cuộc đàm phán này là giải phóng 50 con tin như phụ nữ và trẻ em, trong đó có 2 phụ nữ và 1 trẻ em, gồm 3 người mỹ".

Trợ lý Sullivan nói: "người mỹ sẽ được giải thoát dựa trên cơ sở", "tin rằng chúng ta có một cuộc đối thoại mật thiết với chính phủ Israel, Qatar, ai cập, và hôm nay người mỹ sẽ bao gồm việc giải phóng, nhưng đồng thời hy vọng rằng phía bên kia sẽ là một nhóm khủng bố trước khi kết thúc, tình hình thực tế vẫn còn phải được xem xét."

Abigail thu thập tin tức cho biết: "Abigail đã được thả, mặc dù cha mẹ cô ấy đã chết trong cuộc tấn công dã man, ngay cả khi chúc mừng sinh nhật thứ tư trong vòng tay của những người khác trong gia đình".

Ông ta nói, "chúng ta đã xác định đúng mức độ của các con tin và không biết liệu họ có tồn tại hay không", "không chỉ là hamas, mà cả jihad hồi giáo palestin (pij), mặc dù một số nhóm không có mối liên hệ trực tiếp với họ đang phân phát các con tin, theo những gì tôi nghe được, thêm vào đó.

Nhưng ông ấy khẳng định rằng "con tin bao gồm 9 công dân mỹ và 1 người sống vĩnh viễn, gồm 10 người mỹ.Ba trong số đó là phụ nữ và trẻ em."

Ông kết thúc khả năng kéo dài bốn ngày ngừng bắn tạm thời cho biết: "kéo dài sự đồng ý của một thỏa thuận ngừng bắn khi Israel được thả thêm 10 con tin một ngày", "trong trường hợp đó, quả bóng vượt qua các nguyên tắc của hamas, khi ngừng bắn mở rộng, thả con tin".

Ông cũng nói thêm, "trách nhiệm cho sự lựa chọn là hamas.Israel sẽ tiếp tục chiến đấu quân sự chống lại lãnh đạo hamas."

Về việc tổng thống hoa kỳ sẽ tiếp tục ủng hộ Israel nếu Israel khởi động lại không quân, biden nói: "tổng thống Israel đã nói rõ rằng Israel có quyền chống khủng bố tấn công".

Sullivan nói thêm: "tổng thống biden cũng nói rõ ràng rằng theo luật quốc tế, một cuộc tấn công quân sự có nghĩa vụ bảo vệ dân thường.Tổng thống biden cũng tập trung vào việc hỗ trợ nhân đạo cho hàng trăm ngàn người dân ở gaza."

Thủ tướng qatari, sheikh Mohammed bin abdulah-heman al-sani, đã xác nhận khi tham dự chương trình CBS vào ngày hôm đó: "chúng tôi muốn thấy Abigail được phóng thích".

Về khả năng kéo dài thời gian đình chiến tạm thời, sani nói: "tôi hy vọng điều này sẽ xảy ra.Để làm điều đó, hamas phải xác nhận vị trí và tình trạng của các con tin mà không thể biết trước ngày cuối cùng của hiệp ước đình chiến."

Trước đó, chính phủ ai cập và Qatar xác nhận ngày hôm đó hamas sẽ thả 13 con tin Israel và bên Israel sẽ thả 39 tù nhân palestin.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Joe biden bị bỏ rơi? Trong cuộc đối đầu tưởng tượng của CNN, trump đang ở vị thế bất lợi, 45%, 49%
 • "Trạm kiểm soát biên giới ai cập - gaza sẽ mở cửa vào ngày 20"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Ba tên lửa của houthi yemen đã bị tàu mỹ chặn lại
 • Những phi công của hãng hàng không …Ảnh hưởng tiêu cực tới việc bay trong chiến tranh điện tử
 • Hủy bỏ việc phê duyệt CTBT xây dựng hệ thống giám sát hạt nhân quốc tế trong năm nay.
 • "Vị trí đầu tiên trong chế độ ăn uống phổ biến của thanh niên nhật năm nay là gì?" 10 won ở hàn quốc, khoảng 10 yên."
 • Giáo hoàng cũng dùng xe điện.Vatican sẽ sử dụng xe hơi điện vào năm 2030
 • Sau Philippines, hoa kỳ, tuần tra chung giữa úc và biển nam trung hoa
 • Trái phiếu của các thị trường mới nổi được phát hành trong 9 tháng qua …Lên đến 26 nghìn tỷ won
 • Thượng nghị sĩ mỹ "nói dối" không tranh cử tái tranh cử
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12