彩神彩票技巧
"Bây giờ cuộc chiến với bệnh viện", hàng chục ngàn bệnh nhân và người tị nạn đang dậm chânTrò chơi trẻ em là một hình ảnh đẫm máuCảm giác mới! "Tin giả" thứ ba, biden ngay lập tức có một ảo ảnh …Chiến dịch tranh cử mỹ gọi nó là "sự giả dối và chiến tranh"Việt nam xem xét việc phát triển các cảng trong nội địa ở các bang ven biển để tăng tốc tốc độ hợp tác với nga

彩神彩票

[video] căn cứ quân đội Iraq bị tấn công bằng tên lửa đạn đạo của quân đội a-130 "trả thù"

2022-03-26fonte:필리핀 제도

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

[video] căn cứ quân đội Iraq bị tấn công bằng tên lửa đạn đạo của quân đội a-130 "trả thù"

https://youtu.be/qeUoZ5N42_U

Tình trạng chống mỹ ở khu vực hồi giáo tăng cao do cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas.Ngày 21 (giờ địa phương), quân đội mỹ ở Iraq đã bị tấn công bằng tên lửa đạn đạo bởi lực lượng vũ trang pro-iran.

Theo báo cáo của Reuters và các phương tiện khác, bộ tư lệnh trung tâm hoa kỳ cho biết tối hôm đó, các lực lượng quân đội được hỗ trợ bởi Iran đã tiến hành một cuộc tấn công tên lửa đạn đạo vào lực lượng mỹ và liên hợp quân đội tại căn cứ không quân asad ở miền tây Iraq.

Cuộc tấn công đã làm 8 người bị thương và một phần cơ sở hạ tầng bị hư hại nhẹ.

Phó phát ngôn viên của bộ quốc phòng hoa kỳ, sabrina singh, cho biết quân đội hoa kỳ đã đầu tư ac-130 vào tàu gunship để giết một số thành viên của lực lượng dân quân được cho là có liên quan đến cuộc tấn công.

Anh singh cho biết đây là lần đầu tiên hoa kỳ công khai trả thù trên lãnh thổ Iraq vì cuộc tấn công gần đây của quân đội hoa kỳ ở trung đông.

Từ tháng trước đến tháng này, hoa kỳ ở Syria đã tiến hành ba cuộc không kích trả thù chống lại quân đội mỹ. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim jae-tae và Kim hyun-joo

Video :AFP hệ thống phân phối video của bộ quốc phòng mỹ X(twitter cũ) @cruxfeed @sentdefender

Vụ đột nhập trường học ở Dublin 1 phụ nữ và 3 trẻ em bị thương đã kích động cuộc nổi dậy chống người nhập cư

Một phụ nữ và ba trẻ em bị thương trong một vụ tấn công bằng dao ở một trường tiểu học ở Dublin, thủ đô Ireland. Sau đó, cuộc nổi dậy lớn nhất trong nhiều thập kỷ ở Dublin đã xảy ra, với hàng trăm người biểu tình chống người nhập cư biểu tình trên đường phố và xung đột với cảnh sát, đốt xe hơi và cướp cửa hàng. Thủ tướng lran, Leo Varadkar, cho biết vào ngày 24, động cơ của những kẻ nổi loạn là "sự thù ghét" và "làm ô nhục ai-len".

Truyền thông toàn diện cho tin đồn trên truyền thông cộng đồng là một người ngoại quốc, bị tình nghi là một người algeri, gây ra hàng trăm cuộc phản đối người nhập cư biểu tình trên đường phố, đốt một chiếc xe hơi, xung đột với cảnh sát và thậm chí cướp cửa hàng.

Một người biểu tình nói: "người dân ai-len đang bị bọn cặn bã này tấn công." Drew Harris, cảnh sát trưởng của ai-len, đã đổ lỗi cho "một nhóm điên cuồng được nuôi dưỡng bởi tư tưởng của cánh hữu" và cảnh báo không được truyền bá "thông điệp sai lệch".

Harris cho biết vài xe cảnh sát bị hư hại và đoạn phim cho thấy một chiếc xe đang cháy.

Cảnh sát đã thông báo một sự kiện quan trọng và lập vành đai quanh quảng trường Parnell ở trung tâm Dublin, nhưng nói họ không nghĩ có động cơ khủng bố.

Anh varadka nói: "những người tham gia làm ô nhục Dublin, ai len, gia đình họ và bản thân họ".

Drew Harris đã chỉ ra rằng mức độ bạo lực chưa từng thấy trong nhiều thập kỷ qua. Anh Harris nói: "tối qua chúng tôi đã chứng kiến một sự kiện bạo lực đáng kinh ngạc mà chúng tôi chưa từng thấy trong nhiều thập kỷ qua."

Sau đó, các phương tiện truyền thông cho rằng họ là công dân ai-len và đã sống ở đó 20 năm. Cảnh sát nói 34 người bị bắt liên quan đến bạo động.

Ireland, với dân số 5.3 triệu người, đã có đến 100.000 người tị nạn ukraina đổ vào nước này sau cuộc xâm lược của nga, trở thành một trong những nước tị nạn lớn nhất trong liên minh châu âu. Ngoài ra, Ireland đang đối mặt với khủng hoảng nhà ở lâu dài, hàng trăm ngàn người đang thiếu nhà ở, gây ra sự bất mãn nghiêm trọng đối với người tị nạn,

Hoạt động chống nhập cư ở ai-len đã tăng lên từ năm ngoái. Những người cánh hữu thường kích động những ý kiến chống người nhập cư, tuyên bố rằng "Ireland đã đầy đủ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Hàng ngàn người biểu tình trước nhà trắng chống lại viện trợ
 • Meta cấm các công cụ al được dùng trong tuyên truyền chính trị
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Mỹ "triệu tử dương tyrone blinken thảo luận về hợp tác ở trung đông …Lên án mạnh mẽ việc triều tiên cung cấp vũ khí cho nga. "(tổng hợp)
 • Sự gia tăng Lao động ở mỹ giảm xuống còn 150,000 trong tháng 10, hỗ trợ dự đoán của "tóc vàng"
 • Kết thúc cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC, biden "CAM kết bền vững của hoa kỳ với khu vực châu á - thái bình dương"
 • Chiếc xe điện của huawei cũng rất mạnh …"Nhận hàng nhận hàng" cộng thêm tiền bồi thường cho sự chậm trễ
 • Đơn xin trợ cấp thất nghiệp mới giảm một chút ở hoa kỳ
 • Đảng phản đối đầu tiên của New Zealand kuomintang giành chiến thắng áp đảo trong tổng tuyển cử để thành lập liên bang (tổng hợp)
 • Thị trường chứng khoán New York đang chờ FOMC mở cửa để phục hồi xu hướng
 • Hamas có bị trừng phạt vì tội ác chiến tranh không?Năm thành viên đã yêu cầu ICC điều tra
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12