彩神彩票邀请码
Quả bom đã phá hủy mạng lưới trực tuyếnNăm 1948 / Israel phớt lờ nghị quyết của đại hội liên hợp quốcPhương tây đã trừng phạt hãng hàng không nga về việc sản xuất các phụ kiện thay thế cho các chuyến bay trong nước ngoàiTạp chí Wall Street cho biết: "không có gì sai về triển vọng quý 4 của apple và về iphone và trung quốc."

彩神彩票

Byd, trung quốc giảm giá một lần nữa, mục tiêu 3 triệu xe cả năm, đi tất cả

2022-04-06fonte:엘살바도르

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Byd, trung quốc giảm giá một lần nữa, mục tiêu 3 triệu xe cả năm, đi tất cả

Tờ báo này và các phương tiện truyền thông địa phương đã báo cáo vào ngày 27 rằng công ty hàng đầu về xe hơi điện của trung quốc, BYD, lại giảm giá lần nữa sau đầu tháng này.

Theo báo cáo, byd cho biết, đến cuối tháng này, sẽ giới hạn thời gian tiếp tục giảm giá cho một số mô hình.

Giảm giá này là sau khi phát hành vào ngày 1 tháng này của các biện pháp khuyến mại giảm giá, sau hai lần giảm giá, tần, han, bài hát, tang và các loại xe tăng giảm giá đến 30.000 ~ 10.000 nhân dân tệ (khoảng 547.000-1.82 triệu won).

"Tần plus dm-i" và "pro-plus EV" giảm xuống còn 10.000 nhân dân tệ, điều chỉnh cho pro-plus dm-i là 89.800 nhân dân tệ.

Byd cho biết trước khi ngày 1 tháng này, nếu trong tháng này giới hạn thời gian để trả tiền 2000 nhân dân tệ (khoảng 364.000 hàn quốc) tiền gửi, theo mô hình sẽ cung cấp 70.000 ~ 20.000 nhân dân tệ (khoảng 1.270.000 ~ 364.000 hàn quốc) nhượng bộ.

Cũng cung cấp 2 năm không có lãi suất cho vay bán hàng, mua xe mới lên đến 8.000 nhân dân tệ (khoảng 1.46 triệu hàn quốc won) thay thế trợ cấp, 2 năm miễn phí dịch vụ đám mây, cuộc sống đầu tiên khi mua xe để cung cấp một khoản phí thiết bị và cài đặt miễn phí và các ưu đãi khác.

Phương tiện truyền thông địa phương nói rằng byd đã triển khai chiến dịch quảng cáo để đạt được mục tiêu bán 3 triệu xe hơi trong năm nay.

Byd đã hoàn toàn ngừng sản xuất động cơ đốt trong tháng ba năm ngoái, sản xuất toàn bộ xe hơi điện và xe điện, bán lên đến 3018000 trong tháng vừa qua, bán hàng hàng tháng đầu tiên vượt qua 300.000.

Vì vậy, byd đã bán được 2.381.500 xe từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, nhưng để đạt được mục tiêu bán hàng năm, trung bình hàng tháng phải vượt qua tháng 10 trong hai tháng còn lại, đạt 310,000.

Ngoài ra, byd cho biết 6 triệu xe đã được sản xuất vào ngày 24.

Đây là tháng thứ 3 sau khi đạt đến 5 triệu.

Giá giảm của byd đã gây ra sự cạnh tranh giảm giá giữa các công ty sản xuất xe hơi năng lượng mới của trung quốc.

Zeeker, thương hiệu xe hơi điện cao cấp của geely, quyết định giảm tối đa từ 16.000 đến 80.000 nhân dân tệ cho khách hàng trước khi kết thúc năm nay tùy theo các loại xe khác nhau.

Xe điện của trung quốc "ngay lập tức" tất cả các loại xe của tất cả các mức giá xuống cao nhất của 10.000 nhân dân tệ (khoảng 1.82 triệu hàn quốc won) xe ô tô TO3.

"TSMC đang nghiên cứu một nhà máy chip 3nm primatech ở nhật bản, đây là thiết bị thứ ba của địa phương."

Hãng sản xuất bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đài loan đang thảo luận về việc xây dựng nhà máy thứ ba tại nhật bản, nơi sẽ sản xuất chất bán dẫn 3 nanomet.

Theo báo cáo của bloomberg, nếu thành công, nhật bản sẽ trở thành trung tâm sản xuất bán dẫn toàn cầu.

Theo bloomberg, TSMC đang xem xét việc xây dựng một nhà máy thứ ba có tên là TSMC fab-23 faase 3 ở quận kumamoto, miền nam nhật bản.

Không rõ khi nào TSMC bắt đầu xây dựng fab thứ ba.

Thiết bị 3nm, bao gồm cả thiết bị sản xuất, được ước tính sẽ tốn khoảng 20 tỉ đô la mỹ (26 nghìn tỷ won), nhưng chi phí chính xác sẽ khác nhau tùy theo thời gian xây dựng và phương pháp tiếp cận đất đai.

TSMC hiện đang được đầu tư từ SONY và detex và đang xây dựng một nhà máy ở kumamoto, dự kiến sẽ bắt đầu làm chip cỡ 12 nanomet vào cuối năm tới.

Dự định xây dựng một nhà máy thứ hai gần nhà máy này, và theo một số nguồn tin, dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất chip 5 nanomet vào năm 2025.

Không biết TSMC sẽ chi bao nhiêu cho nhà máy thứ ba. Tuy nhiên, nhật bản thường chi trả khoảng 50% chi phí cho các cơ sở này.

Theo báo cáo của bloomberg, công nghệ 3nm hiện nay là công nghệ sản xuất chip tiên tiến nhất có thể được sử dụng cho mục đích thương mại, nhưng khi nhà máy thứ ba bắt đầu, công nghệ này có thể bị bỏ lại sau 1, 2 thế hệ.

Nhưng nếu kế hoạch này thành hiện thực, chính phủ của thủ tướng nhật, fumio kishida, đã cung cấp hàng nghìn tỷ yên trợ cấp để thu hút đầu tư của các doanh nghiệp bán dẫn trong và ngoài nước, do đó sẽ là một chiến thắng lớn cho nhật bản.

TSMC nói trong một tuyên bố qua email: "để hỗ trợ yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đang đầu tư vào những nơi cần thiết.Nhật bản đang tập trung đánh giá khả năng xây dựng fab thứ hai, lần này không có thêm thông tin nào để chia sẻ."

Bên cạnh TSMC, nhật bản đã thu hút đầu tư từ micron, samsung electronics, công ty chip chip đài loan, chip điện.

Nhật bản cũng hỗ trợ doanh nghiệp mới của mình, lafedes, xây dựng dây chuyền sản xuất chip 2 nanomet tối tân nhất ở Hokkaido.

Lafides là một doanh nghiệp được chính phủ nhật bản thành lập để khôi phục lại ngành sản xuất bán dẫn tiên tiến, cùng với các doanh nghiệp lớn của nước mình, đã tổ chức lễ khai trương nhà máy vào ngày 1 tháng 9 tại kitoshi, Hokkaido.

Mục tiêu của nhà máy là sản xuất thử nghiệm chất bán dẫn 2 nanomet vào năm 2025 và bắt đầu sản xuất hàng loạt từ năm 2027.

Theo báo cáo của bloomberg, hiện nay có rất ít doanh nghiệp nhật bản cần chất bán dẫn tiên tiến nhất, nhưng sẽ sớm cần ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và một thế hệ mới của công nghệ gồm cả việc tự lái.

Theo báo cáo của bloomberg, TSMC cho biết: "vì đất đai khan hiếm nên có thể xây dựng nhà máy thứ tư ở các quận khác ở miền bắc kumamoto".

TSMC hy vọng khách hàng có một chuỗi cung ứng đa dạng hơn do sự không chắc chắn của eo biển đài loan mở rộng, do đó quyết định xây dựng 2 nhà máy ở mỹ và 1 nhà máy ở đức, ngoại trừ nhật bản.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Tổng thống Colombia đến thăm trung quốc từ ngày 24-26
 • Lee đã gặp mishusjyj để củng cố hợp tác với trung quốc trong lĩnh vực năng lượng và các lĩnh vực khác
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Hơn 12.800 người đã chết và hội đồng đã thông qua nghị quyết yêu cầu đình chỉ nhân đạo.
 • "Nước nga đã LAN truyền những tin đồn về cuộc bầu cử bất chính trên toàn thế giới, làm lung lay hệ thống bầu cử."
 • Quân đội Israel "hầu hết các con tin ở gaza vẫn còn sống"
 • Một cậu bé 13 tuổi được gọi là cha của ông đã lái xe taxi 500 km
 • Zellansky có thể đến Israel vào tuần tới …"Chuẩn bị tiến triển"
 • Tàu ngầm hạt nhân chiến lược mới của nga thử nghiệm tên lửa đạn đạo
 • Mỹ tạm thời chấp thuận bán 400 lõi năng lực phản công ở nhật bản
 • Thái LAN tạm ngừng cấp giấy phép sử dụng súng trong một loạt các vụ nổ súng
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12