彩神彩票app
Nền kinh tế Saudi chuyển đổi sẽ tổ chức cúp thế giới vào năm tớiTình báo mỹ: ba năm nga can thiệp vào 9 cuộc bầu cử 11 nước trên toàn thế giới.Bạo lực ở bờ tây tăng thêm 3 người Palestine 1 người IsraelLee hsien loong: năm sau, người kế vị thế hệ thứ tư là hoàng giám đốc

彩神彩票

41 người bị chôn dưới sự sụp đổ của đường hầm đang tiến vào ngày thứ 9

2022-04-26fonte:아이티

彩神彩票app

  
LIVE      

彩神彩票

41 người bị chôn dưới sự sụp đổ của đường hầm đang tiến vào ngày thứ 9

Tường thuật viên liu changye: vào ngày 12 tháng 1, một đường hầm ở khu vực Himalayas ở miền bắc ấn độ đã sụp đổ, 41 công nhân bị kẹt bên trong, và công việc cứu trợ đang gặp khó khăn.

Ngày thứ 9 của vụ tai nạn là ngày 20, giờ địa phương, theo báo chí địa phương và truyền thông ngoại giao, đội cứu hộ địa phương đang tìm kiếm đường hầm trên đường cao tốc ở khu vực bắc tarka, bang uttaracan, nhưng những công nhân bị kẹt bên trong đống đổ nát vẫn chưa được cứu.

Tai nạn xảy ra từ 6 giờ đến 7 giờ sáng ngày 12 tại đường hầm đường cao tốc đang được xây dựng. Cách lối vào đường hầm khoảng 270 mét, một phần trần nhà bị sập.

Ngay sau tai nạn, đội cứu hộ đã đưa vào ống dẫn vào đống đổ nát, đưa công nhân đến những nơi bị cô lập và cung cấp oxy, thức ăn, nước và thuốc men qua ống.

Trong số 41 công nhân bị mắc kẹt, ngoài 3 người có triệu chứng tiêu chảy, không có gì bất thường về sức khỏe.

Đội cứu hộ được cho là đã đổ một ống thứ hai có đường kính 15cm đến khu vực 42 mét của mảnh vụn được cho là dài 60 mét.

Nếu đến nơi cô lập, đường ống này cũng sẽ được sử dụng như một đường dẫn cho thực phẩm, vân vân.

Chính sách của đội giải cứu là sau khi hoàn thành việc xây dựng đường ống thứ hai, tạo ra một thiết bị kết nối bằng sợi quang qua đường ống đó, và đặt điện thoại di động vào nó để người Lao động có thể liên lạc với gia đình.

Đội cứu hộ cũng bắt đầu khai thác các ống sắt có đường kính hơn 80cm vào trong đống đổ nát từ sau tai nạn. Đó là để đưa những công nhân bị kẹt ra khỏi quan tài.

Nhưng vào ngày 17 tháng này, khi âm thanh vỡ ra khi va chạm với vật chất cứng, phương pháp này bị bỏ rơi và bắt đầu tìm kiếm một biện pháp đối phó.

Đội giải cứu được cho biết đang thảo luận về kế hoạch xây dựng một lối đi giải cứu thẳng đứng trên đỉnh của đường hầm. Đội cứu hộ đang chờ tiếp viện đến sẽ bắt đầu công việc càng sớm càng tốt vào ngày 21.

Chính phủ địa phương của nga, ngành giao thông đại chúng cấm người nhập cư việc làm, vấn đề an ninh và các nguyên nhân khác

Theo lời kết luận của tòa nhà này, chính phủ nga, dựa trên các vấn đề an ninh, đã quyết định cấm người nhập cư làm việc trong các lĩnh vực cụ thể.

Ngày đó, thống đốc nga sergei nosov đã ký một sắc lệnh cấm người nước ngoài làm tài xế xe buýt và taxi trong vòng một năm tới.

Sắc lệnh cũng ra lệnh cho các công ty giao thông công cộng khu vực sa thải tất cả tài xế nước ngoài trong 3 tháng.

Vào tháng 10 năm nay, bộ nội vụ bang magadan cho biết, do nhiều trường hợp người nước ngoài vi phạm luật giao thông, đã có một cuộc thỉnh cầu cấm họ làm việc trên xe buýt, tài xế taxi, v.v.

Ngoài ra, trong năm nay, 381 người ngoại quốc vi phạm luật giao thông đã bị xử phạt, và hơn 40 tai nạn do lỗi tài xế nước ngoài gây ra, và hơn 10 người đã chết hoặc bị thương.

Gần đây, bang tây tula cũng quyết định bắt đầu hạn chế việc làm của người nhập cư trong các lĩnh vực như vận tải hành khách và cung cấp thực phẩm công cộng từ năm sau.

Vào ngày 8 tháng này, bang cherryrybinsk ở miền trung tây đã gia hạn việc cấm người di cư lái taxi và xe buýt.

Ngoài ra, ở miền tây California, bang tumen ở trung tâm và các bang khác cũng áp dụng biện pháp cấm người nhập cư làm việc trong các lĩnh vực cụ thể như giao thông đại chúng.

Theo bộ nội vụ nga, theo tháng 8 năm nay, có 110,500 người nước ngoài được phép làm việc ở nga, tăng 19, 6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nhưng gần đây, vòng tròn chính trị liên tục kêu gọi giới hạn việc làm của người nhập cư trong một khu vực cụ thể vì những lý do như đảm bảo việc làm cho công dân của nước nga.

Phó chủ tịch của hạ viện nga, Tolstoy, đã đưa ra một kế hoạch cấm người nhập cư làm tài xế taxi, vận chuyển, bán hàng, v.v.

Tolstoy nói: "sự cấm đoán này nên áp dụng cho công dân ở những nước mà tiếng nga không phải là tiếng trung quốc.Những thứ có trách nhiệm như thế này không phải là vì họ."

Thêm vào đó, nghị sĩ của đảng đối lập nga, đảng công lý nga - vì sự thật, đã đệ trình cho hạ viện vào tháng trước một dự luật cấm người nước ngoài làm việc ở trường học, trung tâm y tế, taxi, vận chuyển hàng hóa và nhiều thứ khác.

Trong bản đề xuất pháp luật, các nghị sĩ nói: "đề nghị cấm hoàn toàn việc thu hút người nhập cư vào các khu vực xã hội nhạy cảm mà có thể bị lợi hại hơn bởi những người Lao động nước ngoài kém tay nghề".

Ông cũng nói thêm: "việc thực hiện dự luật này sẽ ngăn chặn sự gia tăng của người nhập cư trong các lĩnh vực kinh tế này và tạo thêm công việc cho công dân nga."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Ngày lễ hàn quốc được tổ chức ở mỹ …Andy king "nỗ lực tìm kiếm truyền thống truyền thống truyền cảm hứng"
 • Số nạn nhân chiến đấu trên mặt đất tăng lên 15 …Thêm 13 chiến binh trong một ngày (tổng hợp 2)
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Ai giết những đứa trẻ này?"
 • "Máy phát điện của bệnh viện lõi ngừng hoạt động" (tổng hợp)
 • Lo lắng về việc đình công đến nhà máy đức tesla tăng lương khẩn cấp
 • Argentina bầu cử "cơn lốc bên phải" ở vị trí thứ hai, với các ứng viên của đảng cánh tả trong vòng chung kết vào tháng tới (tổng hợp bước 2)
 • Google nên yêu cầu đóng cửa thông tin giao thông israel-palestine
 • Anh quốc cảnh báo: 3, 5 Megabyte thiệt hại cho các doanh nghiệp toàn cầu không được bảo hiểm
 • Cuộc khám nghiệm pháp y ở Israel: hamasshi tra tấn xác chết, tấn công tình dục
 • Zellansky có thể đến Israel vào tuần tới …"Chuẩn bị tiến triển"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12