彩神彩票邀请码
Bộ trưởng pháp lý đã từ chức sau vụ nổ súng ở bỉ"Có khả năng putin sẽ tranh cử một lần nữa như một người vô đảng trong cuộc tổng tuyển cử năm sau …Đang chuẩn bị điện kremlin."Bộ quốc phòng hoa kỳ xác nhận trung quốc tham dự diễn đàn xiangshan, mong muốn khởi động lại cuộc đối thoại giữa quân đội (tổng hợp)Eve I ¿ A, ´ e  ² c ‰ ¹ I phần tư š eve a – æ ˜ ¯ eve a º c ¯ ‰ a ¸ æ city ˆ ‘ æ ˜ ¯ a Œ … a ¥e

彩神彩票

Hamas gia hạn một ngày đình chiến 10 phút trước khi kết thúc, "thả 8 con tin"

2022-04-14fonte:인도

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Hamas gia hạn một ngày đình chiến 10 phút trước khi kết thúc, "thả 8 con tin"

Vào ngày 27 của ngày thứ tư của đình chiến tạm thời giữa Israel và các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, phóng viên Kim dong-ho và chính trị gia vũ trang Israel và Palestine, hamas đã quyết định kéo dài thêm một ngày nữa để đình chiến tạm thời kéo dài sáu ngày kể từ ngày 24.

Theo các tờ báo địa phương, thời báo Israel, Reuters, AFP và nhiều người khác, hơn 10 phút trước khi hiệp ước ngừng bắn kết thúc lúc 7 giờ sáng ngày 30. Do đó, hiệp ước đình chiến đã được hoãn lại cho đến sáng ngày 1 tháng sau, 24 giờ.

Quân đội Israel (IDF) nói: "sẽ tiếp tục thỏa thuận ngừng bắn với hamas, dựa trên nỗ lực của các quốc gia trung gian để tiếp tục tiến hành thủ tục thả con tin và các điều kiện đã có."

Hamas cũng nói: "đã có một thỏa thuận và quyết định kéo dài thời gian ngừng bắn cho đến ngày thứ bảy".Đồng thời cho biết hiệp ước đình chiến sẽ kéo dài thêm một ngày.

Israel đã đạt được một thỏa thuận về bốn ngày đình chiến tạm thời bằng cách trao đổi các con tin bị bắt cóc bởi hamas và những người Palestine đang bị giam giữ trong chính đất nước của họ vào ngày 24, và quyết định kéo dài thêm hai ngày cho đến khi kết thúc giai đoạn đầu tiên.

Kể từ đó, trọng tài đã cố gắng kéo dài thời gian, nhưng cho đến cuối cùng, viễn cảnh vẫn không rõ ràng.

Đặc biệt là một thỏa thuận ngừng bắn cho đến ngày cuối cùng, vào sáng hôm đó, các điều kiện ngừng bắn hiện có của hamas thay thế cho đề nghị "thả 10 con tin một ngày thả 7 con tin một ngày trả lại 3 xác chết, nhưng tin đồn về sự từ chối của Israel và các cuộc đàm phán khác trải qua đau đớn.

Sau đó, hamas thay đổi danh sách các đối tượng bắt cóc theo các điều kiện thỏa thuận ban đầu, và Israel đã chấp nhận yêu cầu đó.

Theo báo chí địa phương, vào ngày hamas thông báo cho Israel về việc phóng thích đối tượng là 6 phụ nữ và 2 trẻ em.

Báo chí địa phương giải thích rằng cùng với 2 người quốc tịch nga được hamas phóng thích ngày hôm trước trước khi thả 10 người Israel và 4 người thái đã đạt tiêu chuẩn thả con tin kéo dài một ngày đình chiến (10 người).

Tiếng kêu gọi của cộng đồng thế giới là một cuộc chiến không ngừng, và quan điểm của IDF là cuộc chiến có thể kéo dài nếu hamas đáp ứng các điều kiện.

Do đó, tình trạng đình chiến có thể kéo dài đến tháng 12 hoặc "ngừng bắn vĩnh viễn", nhưng vẫn có những quan sát cho rằng cuộc chiến sẽ bắt đầu lại ngay sau khi ngừng bắn kết thúc.

Israel đã công khai tuyên bố sẽ tiếp tục chiến tranh cho đến khi đánh bại hamas, và IDF đã chính thức phê chuẩn "kế hoạch chiến tranh sau ngừng bắn" vào đêm hôm trước, để đề phòng.

Ngày hôm đó, hamas nhấn mạnh: "lữ đoàn alcazon đang hỏi xem liệu họ có thể duy trì trạng thái chiến đấu cao trong giai đoạn cuối của hiệp ước đình chiến".

https://youtu.be/c8kF0khnPxo

"Nếu thành phố này mất đi, hamas sẽ chết" và trở thành khả hãn younis của trận chiến cuối cùng

Quân đội Israel đang tăng tốc hành động nhắm vào pháo đài cuối cùng của chính trị gia palestin, hamas, thành phố canyounis ở miền nam dải gaza.

Người ta cho rằng vị trí của quân đội Israel nằm ngay phía bắc canyonis, và xe tăng và lực lượng của Israel đã tiến vào một phần của khu vực ngoại vi.

Nhật báo mỹ, WSJ, chẩn đoán ngày 5, giờ địa phương, rằng thành phố lớn nhất trong khu vực gaza gần như đã bị chiếm đóng, và trong trường hợp này, nếu thành phố lớn thứ hai kanyounis cũng bị chiếm đóng, hamas sẽ rất khó để kháng cự lại.

Điều đó có nghĩa là mất tất cả các căn cứ chính, sự phân tán quyền lực tới các pháo đài nhỏ ở khắp trung tâm dải gaza, biên giới ai cập, vân vân, bị bao vây bởi quân đội Israel, có khả năng bị phá vỡ.

"Nếu mất canyounis, hamas sẽ chết. Bởi vì có thể vẫn còn một số khu vực ở gaza, nhưng nó sẽ mất đi trung tâm."

Khan younis cũng là quê hương của người đứng đầu Israel trong số những người được thanh trừng nhất của hamas, yahia sinwar.

Sinwar được cho là người đứng sau cuộc tấn công vào Israel vào ngày 7 tháng 10, giết hơn 1200 người và bắt cóc 240 người, hiện đang ẩn náu dưới đường hầm của khan younis cùng với các nhà lãnh đạo khác.

Chủ tịch phát ngôn viên quân đội Israel, thiếu tướng Daniel hargari, cho biết: "phần lớn các thành viên quân đội hamas tham gia vào cuộc tấn công được xác nhận là gốc khan yunis, đã trở về sau cuộc tấn công khủng bố trên đất y-sơ-ra-ên".

Ông ấy giải thích: "chỉ trong khu vực khan younis, bốn đại đội của hamas đang hoạt động.Những lực lượng này là lực lượng chính của hamas cùng với lực lượng của gaza."

Quân đội Israel bắt đầu chiến tranh ở gaza từ cuối tháng 10 đã chiếm hầu hết khu vực phía bắc và giết khoảng 5000 thành viên của hamas.

Nhưng tính toán tổng lực của hamas lên đến 30.000 người trước chiến tranh, và những người cao cấp nhất, kể cả sinwar, chưa bị bắt hoặc giết.

Điều này có thể được xem là cùng với bộ chỉ đạo để di chuyển lực lượng chiến đấu cốt lõi về phía nam. Vì không còn đường lui dưới sự chỉ huy của kanyounis, hầu hết họ sẽ chiến đấu với quân đội y-sơ-ra-ên.

Quân đội Israel tin rằng hơn 140 con tin còn lại đã không được thả trong thời kỳ đình chiến tạm thời kéo dài 7 ngày kể từ ngày 24 tháng trước hầu hết đều bị giữ ở đâu đó tại khan younis.

Vấn đề là rất nhiều người dân ở canyounis.

Người ta ước tính rằng trong thành phố kanyounis, nơi trước chiến tranh có 400.000 người sống, có hơn một triệu người tị nạn đổ về từ phía bắc.

Trong một tình huống đông đúc, nếu một cuộc chiến đường phố được tiến hành trong một con hẻm hẹp, nó có thể gây ra thiệt hại lớn cho dân thường. Hầu hết các cơ sở quân sự của hamas được giấu dưới các cơ sở dân sự như nhà ở hay bệnh viện, đó là bối cảnh của sự lo lắng về nạn nhân dân sự.

Hamas có thể lẩn trốn bất cứ lúc nào trong những đường hầm như mạng nhện dưới lòng đất canyounis, nên nếu ném bom, có khả năng chỉ có dân thường mới chết.

Trên thực tế, trong khu vực gaza, mỗi thành viên của hamas đã chết sau khi cuộc chiến nổ ra.

Cơ quan y tế ở gaza, được CAI trị bởi hamas, cho biết đến nay đã có hơn 15.900 người palestin chết.

Sau khi phân phát những tờ chuyên đề đề nghị tị nạn trong khu vực kanyounis vào ngày 4, quân đội y-sơ-ra-ên đã thông báo qua điện thoại và các phương tiện truyền thông xã hội cho người dân ở phía đông và phía bắc vùng kanyounis biết: "chiến tranh đang đến gần".Và khuyên họ lập tức tránh xa.

Khi tình hình căng thẳng gia tăng, cộng đồng quốc tế đã ngừng vận chuyển hàng cứu trợ đến khan younis. Dân địa phương nasser Carson cho biết: "suốt đêm nghe tiếng đạn pháo và tên lửa rơi xuống. Những điều khủng khiếp đã xảy ra khi người ta đột nhập vào trường học và lấy đồ cứu trợ, vân vân."

Cuộc chiến đường phố đã bắt đầu ở phía đông thành phố, và những trường học của liên hợp quốc cho người tị nạn bị thiệt mạng do không kích xung quanh.

Mặc dù chính quyền dân y-sơ-ra-ên sẽ chỉ định cho khu vực thành phố dọc theo bờ biển địa trung hải al, anido oát “ vùng an toàn ”, nhưng vì đây là sự thiếu sự tồn tại một nơi hoang vu cơ sở hạ tầng cần thiết, vì vậy rất nhiều người tị nạn ra đã đã lựa chọn của xã hội cứu trợ quốc tế thông qua của ai cập YunJin lafayette.

Liên hiệp quốc dự đoán nói, trước khi chiến tranh, coletta. 28 triệu lafayette của dân số có thể sẽ tăng lên đến 100 triệu tạm thời.

Với hàng chục ngàn người tị nạn đổ về từ canyounis cùng một lúc, lều đã được dựng lên khắp rafah và nhiều người ngủ trên vỉa hè. Giá đó liệu tăng hơn gấp 10 lần, lương thực và nước uống sạch, nấu ăn, sử dụng nhiên liệu giá cả cũng thể hiện những xu hướng được thổi.

Marla jamara, người đã ẩn náu ở cannes younis, nói: "ở đây thật lộn xộn. Tất cả mọi người đều tranh nhau một cách rời khỏi kham munera campanus. ”

Công ty tư vấn quản lý an ninh, nguy hiểm na-xa-rét nhà baker - giám đốc cơ quan tình báo Michael -- HuoLuoWei pitts chẩn đoán và nói, quân đội và dân y-sơ-ra-ên giống như chiến tranh xâm chiếm thành phố gaza, trong tất cả các khía cạnh đều muốn kiểm soát thành phố ra vào.

Anh ta còn phân tích nói rằng, mồ hôi munera campanus dường như muốn xây dựng xung quanh khu vực có thể cho gaza ở miền nam và miền trung bất cứ nơi nào bắt đầu tấn công mạnh mẽ của rios-garza, đây có thể là để đối phó với áp lực liên tục mở rộng của xã hội quốc tế, có thể sẽ gây ra tình trạng do tranh chấp với cường độ thấp trong thời gian dài.

Ông có nghĩa là: “ tôi nghĩ rằng dân y-sơ-ra-ên cảm thấy không có nhiều thời gian, cảm thấy sự cần thiết của việc đảm bảo địa vị. ”

https://youtu.be/DHGmqS3NmoA

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Phi-líp-pin đã ra lệnh cho 131 người dân ở gaza trở về nhà
 • Xuất khẩu của trung quốc trong tháng 11 7 tháng để phát triển xu hướng, phục hồi sản xuất (tổng hợp)
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • [video] tổng thống Argentina "geek bên phải" miller "trung quốc không giống như hoa kỳ"
 • Bảo tàng Louvre ở Paris đóng cửa vì đe dọa an ninh
 • Hơn 10.000 người thiệt mạng trên cả hai phía liên bang kêu gọi ngăn chặn tình hình Leo thang
 • "Lập quan hệ ngoại giao với Israel" các nước ả rập tấn công các bệnh viện ở gaza
 • Nhà ngoại giao nga nói, "nếu mỹ tiến hành thử nghiệm hạt nhân, chúng tôi cũng.Chúng ta sẽ không làm trước."
 • Người Indonesia, Bengal và người rohingya bất hợp pháp Indonesia tăng cường kiểm soát hàng hải
 • Đại sứ hàn quốc tại nga "việc cung cấp hỏa tiễn cho nga là chất xúc tác cho cuộc chiến kéo dài"
 • Sự phát triển của OpenAI
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12