彩神彩票注册
Đạn bắn từ bắc triều tiên qua chính phủ nhật bản đã gỡ bỏ cảnh báo tị nạnQuân đội Israel loại bỏ ba lãnh đạo chính trị và quân đội lớn nhất ở gazaCuộc phản công nga đã bị đình trệ, tổng chỉ huy quân đội ukraina thừa nhận rằng không có "sự đột phá sâu sắc và tuyệt vời".Ngân sách bổ sung 115 nghìn tỉ won nhật bản thông qua hạ viện …Phát hành 77 nghìn tỉ ngân khố quốc gia

彩神彩票

"Quân đội Israel có hành động như hamas không?"

2022-04-28fonte:아체

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

"Quân đội Israel có hành động như hamas không?"

[ảnh chụp video trên youtube] Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Người dẫn chương trình đài truyền hình quốc tế TV5MONDE đã đặt ra vấn đề về sự hung hăng trong cuộc phỏng vấn với người phát ngôn của quân đội Israel.

Theo báo le monde, ngày 24 giờ địa phương, mohamed kasi, người chịu trách nhiệm đưa tin trên đài truyền hình, đã phỏng vấn qua video một trong những phát ngôn viên của quân đội Israel, ollivy-rapowitz. Vào ngày hôm đó, quân đội Israel cho biết bệnh viện lớn nhất ở gaza là bệnh viện al-sipha được dùng làm căn cứ cho phe cầm quyền Palestine, hamas.

Hai người đã cãi nhau về cuộc chiến này.

Kasi hỏi rapowitz về đứa bé trong bệnh viện và nói: "tất cả mọi thứ trong bệnh viện, kể cả nhiên liệu, đang thiếu thốn. Sẽ xem xét việc khẩn cấp về nhân đạo trong lãnh thổ Palestine trong tương lai không?"

Ông rapowitz trả lời: "ông có nghĩ rằng chính phủ Israel không hiểu các nguyên tắc dân chủ và quốc tế không?Chúng tôi là những người lính của nền dân chủ chống lại chủ nghĩa phát xít hồi giáo kinh hoàng nhất." Ông trả lời: "cuộc chiến này là một vấn đề rất quan trọng đối với chúng tôi và sẽ được tiến hành theo luật quốc tế".

Khi kết thúc câu nói, cassie hỏi: "đối với anh, việc vào bệnh viện có phù hợp với luật quốc tế không?"Rapowitz không thất bại, phản đối, "vậy việc bệnh viện được sử dụng như một căn cứ quân sự có phải là chuyện bình thường không?"

Rapowitz cũng nói, "anh biết hamas là nhóm gì, và họ đã làm gì. Chúng tàn sát trẻ em, thiêu rụi người dân và nhà cửa.Bạn có nghĩ rằng họ tôn trọng quốc tế và nhân quyền?"

Kasi hỏi: "anh có hành động giống như hamas không?"Ông rapowitz có vẻ thiếu kiên nhẫn nói: "bây giờ anh không giống một nhà báo, mà giống một người đại diện cho chính trị".

Trong khi rapowitz tiếp tục, cassie nói, "cảm ơn vì buổi diễn hôm nay."Và kết thúc cuộc phỏng vấn giữa chừng.

Trong một tuyên bố vào ngày 20, TV5MONDE hối tiếc: "cuộc phỏng vấn của kasi kết thúc bằng việc không tuân thủ các quy tắc của báo chí, và do đó tạo ra một ấn tượng rằng quân đội Israel đã can thiệp theo cùng một cách như chiến lược của hamas".

Anh nói tiếp: "cuộc phỏng vấn kết thúc đột ngột.Sau ngày 7 tháng 10, quản lý của TV5MONDE sẽ làm tất cả những gì cần thiết để cung cấp thông tin đúng đắn và cân bằng hơn bao giờ hết."

Tờ le monde cho biết cassie được triệu tập bởi ủy ban nhân sự của công ty vào ngày 28 để thảo luận về việc trừng phạt.

Công đoàn TV5MONDE đã chỉ trích tuyên bố của quản lý và nói sẽ hợp tác với cassie.

Trong một tuyên bố, họ khẳng định: "không thể chấp nhận được việc đảng phái chỉ vì các nhà truyền thông đưa ra những câu hỏi làm người khác khó chịu" và "cassie không nên bị trừng phạt".

Vào ngày 23, hơn 50 người đã tụ tập trong tòa nhà phát thanh để biểu tình ủng hộ kasi.

Một phóng viên không muốn được nêu tên đã chỉ trích tờ le monde: "nhiều người lo lắng rằng lần sau sẽ có người bị chụp ảnh vì những người đã phỏng vấn không hài lòng".

Chiến dịch "đồng đô la là tiền tệ hợp pháp" hứa với miller là giá trị của đồng xu Argentina giảm 12% sau khi trúng cử

Theo thông tin, trong cuộc bầu cử ở Argentina, havel miller-ray, người ủng hộ việc sử dụng đồng đô la như tiền tệ hợp pháp, đã trúng cử, vào ngày giao dịch đầu tiên sau cuộc bầu cử, giá thị trường chợ đen của peso giảm hơn 10% so với đồng đô la.

Ngày 21 (giờ địa phương), theo báo cáo của Reuters, thị trường chợ đen ngoại tệ của Argentina mở cửa sau ngày nghỉ công cộng ngày 20 sau kết quả bỏ phiếu cuối cùng của cuộc bầu cử ngày 19, giá trị của peso giảm 12% so với ngày giao dịch trước, lên đến 1045 peso 1 đô la.

Tỷ giá hối đoái chính thức của peso/đô-la dưới sự kiểm soát vốn của chính quyền Argentina là 356 peso, nhưng giá trị của peso trên thị trường chợ đen đã giảm gần 66%.

Các nhà phân tích ở ngân hàng đầu tư Morgan Stanley cũng dự đoán giá trị của đồng peso sẽ giảm khoảng 80% trong vòng 6 tuần tới.

Mili được bầu để giải quyết một vấn đề nan giải như lạm phát (tăng giá cả) lên đến 143% -- vấn đề kinh tế khó khăn, hứa hẹn liệu pháp sốc, và đồng peso được đánh giá quá cao là trung tâm của vấn đề.

Về liệu pháp sốc của miller, không chỉ đưa ra giải pháp cho việc bỏ peso và đưa vào đồng đô la, mà còn đưa ra giải pháp cho việc mất giá trị đáng kể của đồng peso, việc sử dụng song song đồng peso và đồng đô la, vân vân.

Miller, người sẽ lên chức vào ngày 10 tháng tới, đã không đề cập cụ thể đến đồng đô la trong bài phát biểu đầu tiên sau khi được bầu cử, và thị trường đang tập trung vào tốc độ phát triển của chính sách đô la trong tương lai.

Vào ngày đó, giá cổ phiếu và trái phiếu của Argentina tăng lên vì sự mong đợi về chính sách thị trường.

Chỉ số cổ phiếu chính của Argentina, s&p, đã tăng 22, 84% so với ngày giao dịch trước, một kỷ lục mới.Ngành công nghiệp năng lượng khổng lồ YPF tăng 38.62% vì muốn tư nhân hóa.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Một nửa hiệp ước đình chiến tạm thời ở gaza …Quyết định ngừng bắn vào ngày thứ năm? Lại chiến tranh à?
 • Trung quốc ủng hộ Philippines "xung đột biển nam trung quốc" trung quốc nói rằng "trung quốc không có quyền can thiệp"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Vụ tai nạn hàng loạt xe mỹ 158 32 người chết
 • "Iran tham chiến với giá dầu trên 150 đô la, năm tới GDP sẽ giảm 1%"
 • Berkshire của buffett đã phát hành 1 nghìn tỷ won trong vòng năm nay
 • Dự báo thời tiết bằng al kết quả là 90% tốt hơn so với phương pháp thông thường
 • Apple watch tuyên truyền rằng "trung hoà cacbon" đã được công nhận là môi trường giả
 • Chevy mua lại công ty dầu mỏ mỹ 70 tỷ won …Để đảm bảo rằng các mỏ dầu của Guyana
 • Sam altman trở lại với cuộc thi giám đốc điều hành trí tuệ nhân tạo (tổng hợp) 5 ngày sau khi bị từ chức.
 • Hamas đã bắt cóc người ngoại quốc trong ngày tấn công …Máy quay của bệnh viện đã quay được
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12