彩神彩票开奖网
Bạn có thể sử dụng al ở các trường đại học khác nhau về chính sáchNguồn gốc của tháng chín PCE tăng lên 3.7% so với năm ngoái, tiếp tục chậm dần (tổng hợp)"Lời phỉ báng của nhân viên tòa án sẽ không được xóa bỏ" thẩm phán sẽ phạt trump $5,000 (tổng hợp)Chính quyền kiểm soát hoa kỳ đang xem xét 8 đến 10 đơn xin giấy chứng nhận tiền mặt.

彩神彩票

Lần đầu tiên trong lịch sử nước đức, tất cả các ngân sách bị đình chỉ.Pháo hiệu hiệu jolly shortz

2022-05-03fonte:바티칸 시국

彩神彩票开奖网

  
LIVE      

彩神彩票

Lần đầu tiên trong lịch sử nước đức, tất cả các ngân sách bị đình chỉ.Pháo hiệu hiệu jolly shortz

(Reuters) Cấm bán và bán]

Bởi quyết định trái hiến pháp của ngân sách, đức phải đối mặt với sự chấm dứt toàn bộ việc thực hiện ngân sách lần đầu tiên trong lịch sử, bởi thủ tướng Olaf schulz dẫn đầu của tín hiệu (đảng dân chủ xã hội, màu đỏ, đảng dân chủ tự do, màu vàng, màu xanh lá cây, màu xanh lá cây) liên minh chính phủ đứng ở giao lộ.

Sự cần thiết của cuộc tổng tuyển cử trước đã được đưa ra bởi chính phủ, và sự bất hòa LAN ra từ chính quyền liên bang.

Chính phủ đức cho biết vào ngày 23 (giờ địa phương), như một biện pháp tiếp theo sau phán quyết của tòa án hiến pháp liên bang về việc vi phạm hiến pháp về ngân sách năm nay và năm sau, đã quyết định không áp dụng thiết bị phanh nợ cho ngân sách năm nay.

Bộ phanh nợ của hiến pháp đức quy định rằng chính phủ chỉ có thể gây ra 0, 35% tổng sản phẩm quốc nội.

Bộ trưởng bộ tài chính Christian lindener nói: "nhiệm vụ của tôi bây giờ là giải quyết vụ án khẩn cấp không khoan nhượng.Để ổn định chi tiêu cho điện, khí ga, nên đặt nền tảng phù hợp với hiến pháp."

Chính phủ đức dự định bỏ phiếu vào tuần tới để hợp nhất các ngân sách đặc biệt như quỹ vào ngân sách chính thức.

Lúc đầu, chính phủ đức đã quyết định khởi động lại hệ thống phanh nợ đã bị vô hiệu hóa bởi chương trình corona 19 và cuộc chiến ở Ukraine.

Tuy nhiên, tòa án hiến pháp tuyên bố vào ngày 15 rằng ngân sách của chính phủ đức năm nay và năm sau đã vi phạm hiến pháp và bị vô hiệu hóa.

Vấn đề ở tòa án hiến pháp là ngân sách đặc biệt của chính phủ để tránh các thiết bị phanh nợ. Tòa án hiến pháp cho rằng việc biển thủ 60 tỷ euro mà năm ngoái không được dùng để chống lại corona 19 là trái với hiến pháp.

Chính phủ đức đã chi tiêu năm nay với quỹ ổn định kinh tế (WSF) cho việc sử dụng KTF để đối phó với sự gia tăng giá năng lượng, không cho rằng đó là một khoản nợ mới cho thiết bị phanh được áp dụng, mà nó được ghi nhận là khoản nợ của năm trước khi thiết bị bị vô hiệu hóa bởi "corner 19".

Nếu chính phủ đức tính vào ngân sách chính thức các khoản nợ do chi tiêu năm nay thông qua KTF hay WSF, thay vì vào ngân sách đặc biệt, được ghi là "nợ", sẽ vượt quá giới hạn của thiết bị phanh nợ.

Chính phủ đức đã lên kế hoạch thông báo tình trạng khủng hoảng ngân sách để cung cấp một cơ sở không áp dụng thiết bị phanh nợ. Lý do tuyên bố có thể là việc nga tấn công Ukraine đã làm tăng giá năng lượng.

Bộ phận tài chính đức đã yêu cầu tất cả các đơn vị phải cắt toàn bộ các khoản chi tiêu mới sau khi tòa án hiến pháp đưa ra quyết định, không chỉ cho KTF, mà tất cả các khoản chi tiêu mới thông qua WSF đều được giữ lại. Tuy nhiên, bộ quốc phòng đã quyết định ngoại lệ mở rộng vũ khí mới.

Ngân sách chưa từng có để ngăn chặn cơn bão phía sau, những vấn đề mới đang diễn ra mỗi ngày. Mỗi tháng, 49 euro (khoảng 69,000 won) cho việc sử dụng không giới hạn phương tiện giao thông công cộng được dự kiến sẽ tăng lên, và ngân hàng tái xây dựng đức đã gián đoạn một số dự án viện trợ.

Tòa án hiến pháp đã phán quyết rằng ngân sách vi phạm hiến pháp vào năm tới cũng có thể không được thông qua vào tuần sau. Bởi vì các khoản chi tiêu được ghi trong một ngân sách đặc biệt phải được khôi phục lại thành một ngân sách chính thức và tính toán lại các khoản nợ mới gây ra bởi nó. Nếu vậy, năm sau cũng nên thảo luận giải pháp loại bỏ hệ thống phanh nợ.

Áp lực lên scholz cũng đang tăng lên.

Đảng đối lập của đức, đảng dân chủ (CDU) và đảng xã hội (CSU), đã liên kết với nhau để yêu cầu ngài thủ tướng giải thích tại nghị viện liên bang vào tuần tới. Bên đảng dân chủ xã hội của saltz cũng phàn nàn vì không có "kế hoạch B".

彩神彩票

Một số người đã phân tích rằng tòa án hiến pháp đã đưa ra phán quyết trái với hiến pháp khi chịu trách nhiệm về việc "đóng tất cả ngân sách của chính phủ" để ngăn chặn các hoạt động ngân sách của chính phủ trong kế toán đặc biệt, quỹ, ngân sách phụ thuộc dài hạn.

Phong tục này được dẫn dắt bởi phó thủ tướng và thủ trưởng tài chính. Thủ tướng shortz đã sử dụng nguồn tài chính đặc biệt không phải là ngân sách chính thức để đối phó với những cuộc khủng hoảng tồn tại như "corono 19" và cuộc tấn công của nga vào Ukraine.

Vì vậy, quyết định của tòa án hiến pháp, biểu tượng của thủ tướng scholz -- hoạt động quốc gia dựa trên hoạt động tài chính vững chắc sẽ bị tấn công.

Nhật báo SZ, nhật báo lớn nhất của đức, cho biết: "liên bang có thể tái bầu cử". Điều đó có nghĩa là đảng đối lập lớn nhất giữa cdu và kích. sẽ không đợi đến cuối năm 2025, khi cuộc bầu cử quốc hội tiếp theo được dự kiến.

Năm ngoái, trung quốc chiếm hơn một nửa thị trường đóng tàu lớn.Hàn quốc đứng thứ hai với 29%

Hàn quốc, trung quốc và trung quốc vẫn tiếp tục cạnh tranh trong thị trường xây dựng tàu thuyền, trong khi năm ngoái, trung quốc chiếm hơn nửa thị trường xây dựng tàu biển lớn.

19 người môi giới tàu thuyền Barry nhật ký nhật ký ria cứu enterprise (BRS) nhóm báo cáo hàng năm về thị trường tàu biển và đóng tàu cho thấy rằng trung quốc đặt hàng vào cuối năm ngoái (order book) áp dụng, 120.3 triệu DWT (tải trọng, tàu có thể tải trọng hàng hóa) con tàu lớn nhất là số liệu thống kê được xây dựng.

Đó là một sự gia tăng so với 110 triệu DWT vào năm 2021, và thị phần thế giới của trung quốc cũng tăng từ 47.7% lên 50.3% trong cùng khoảng thời gian đó.

Ngược lại, dù quy mô khô của hàn quốc tăng từ 68.3 triệu DWT vào năm 2021 đến 69.8 triệu DWT vào năm ngoái, nhưng thị phần thị trường giảm từ 29.6% xuống còn 29.0%.

Quy mô xây dựng của nhật bản giảm từ 40.7 triệu DWT năm 2021 xuống còn 36.5 triệu DWT năm ngoái, và thị phần thị trường giảm từ 17.6% xuống còn 15.1%.

Phụ thuộc vào số lượng tàu, cuối năm ngoái, trung quốc đặt hàng dư là 1794 (49.53%), 734 ở hàn quốc (20.26%), nhật bản là 587 (16.20%). Dựa trên số lượng tàu, thị phần của trung quốc giảm từ 50.01% năm 2021.

Viện nghiên cứu quốc hội hoa kỳ (CRS) trích dẫn thông tin này như sau: "cuối năm ngoái, chỉ còn dư 5 đơn đặt hàng của mỹ, một khoảng cách lớn giữa hàn quốc và trung quốc".

Hàn quốc và trung quốc chiếm hơn 90% thị trường thế giới so với hoa kỳ chỉ chiếm 0.2%.

Báo cáo cho biết khoảng 90 phần trăm số thiết bị quân sự cần thiết cho chiến tranh ở nước ngoài được vận chuyển qua tàu chở hàng, và lo lắng về sự phát triển của ngành công nghiệp đóng tàu của trung quốc và sự kém cạnh tranh của mỹ.

Dựa vào khả năng tấn công đài loan của trung quốc, sự đối lập giữa trung quốc, nga và hoa kỳ, không thể xây dựng tàu thương mại mỹ sẽ ảnh hưởng đến an ninh quốc gia.

Báo cáo cũng đánh giá số xưởng đóng tàu hoạt động trên toàn thế giới giảm từ 699 vào năm 2007 xuống còn 301 vào năm ngoái, nhưng ngành đóng tàu đang gặp khó khăn vì sản xuất dư thừa.

Điều đó có nghĩa là các công ty đóng tàu hàn quốc và nhật bản thường thua lỗ và giá bán tàu hiếm khi vượt quá chi phí xây dựng.

Ông giải thích rằng những người này đã nhận được sự hỗ trợ trong khi làm việc trong các công ty con lớn và các công ty đóng tàu hàn quốc đã liên tục yêu cầu chính phủ cung cấp một khoản viện trợ tài chính quy mô lớn.

Bản báo cáo cũng nói thêm: "nếu nghị viện hoa kỳ muốn thúc đẩy thêm việc xây dựng tàu biển thương mại, có thể có những thắc mắc về kế hoạch tiếp theo vì những lý do như viện trợ thái quá và lợi nhuận thấp trên toàn thế giới".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Cuộc chiến không gian đầu tiên Israel bắn hạ tên lửa địch bên ngoài bầu khí quyển
 • Cựu nhân viên nhà trắng: nếu ấn độ có khả năng đóng góp cho mỹ trong cuộc xung đột ở đài loan
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Hoa kỳ và Philippines bắt đầu cuộc hành trình trên biển và không gian ở biển nam trung quốc marcos: tăng cường lực tác chiến
 • Ngân hàng nhân dân trung quốc sẽ gia tăng thanh khoản 52 nghìn tỷ won thông qua các liên minh bóng chày, kỷ lục cao nhất trong ba năm qua
 • "Biden, sắp sửa bổ nhiệm Campbell …"
 • Sự ghê tởm của biden với đạo hồi và cảnh giác chống do thái …Lời chia buồn cho những người sống sót của những thiếu niên bị giết
 • Quân nổi dậy yemen đã chặn tàu chở hàng sau khi đe dọa "bắt cóc tàu Israel"
 • Thổ nhĩ kỳ kiện tòa án ICC netanyahu vì tội diệt chủng.
 • Tìm kiếm kho dự trữ của nhiều nước để cung cấp vũ khí cho Israel
 • Hạ viện hoa kỳ cũng thất bại trong vòng bỏ phiếu lần thứ ba.Một chỗ trống trong ban lập pháp
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12