彩神彩票app
Quỹ tiền tệ quốc tế nói rằng "tỷ lệ giảm GDP của trung quốc và các nước trong oecd có thể cao hơn so với trung quốc"Cuộc khám nghiệm pháp y ở Israel: hamasshi tra tấn xác chết, tấn công tình dụcBáo cáo của đài BBC sau vụ nổ ở bệnh viện gaza bị chính phủ Israel đánh bom vì "sự phỉ báng hiện đại"Công nhân hàn quốc bị giết bởi một người máy

彩神彩票

Biden đi du lịch đường đóng cửa San Francisco kishida buộc phải đi bộ để gặp yoon sie-yuet

2022-05-03fonte:아체

彩神彩票app

  
LIVE      

彩神彩票

Biden đi du lịch đường đóng cửa San Francisco kishida buộc phải đi bộ để gặp yoon sie-yuet

Thủ tướng nhật bản fumio kishida đang dự hội nghị thượng đỉnh APEC ở San Francisco, hoa kỳ. Sáng ngày 16 giờ địa phương, kishida và những người đi cùng đã được chụp hình vội vã đi bộ đến khách sạn của tổng thống hàn quốc, yoon seung-hyatt, để gặp gỡ. Một phần đường xá ở San Francisco đã bị phong tỏa do chuyến đi của tổng thống mỹ Joe biden, và một chiếc xe đặc biệt ở kishida bị tắc đường khoảng 20 phút trước khi phải xuống xe và đi bộ.

Theo báo the yomiuri, kishida gặp thủ tướng của Canada là trudeau vào ngày 16, và sau đó theo lịch trình đến một khách sạn khác để gặp anh yoon. Nhưng xe của kishida bị kẹt xe khoảng 20 phút trước. Sau cuộc đàm phán giữa cảnh sát mỹ và nhân viên an ninh của kishida, kishida và các nhân viên chính phủ nhật bản đã xuống xe và đi bộ khoảng 7 phút để đến khách sạn của yoon. Tờ sankei news báo cáo rằng đoàn xe của kishida không thể chạy bình thường vì một chiếc xe gắn máy bị trục trặc ở phía mỹ.

Theo báo cáo thì kishida đã trễ 18 phút mặc dù anh ấy cố gắng hết sức. Sau khi gặp anh yoon, kishida xin lỗi: "xin lỗi vì đã để anh phải đợi lâu, nhưng tôi đi bộ đến đây". Một quan chức nhật bản cùng đi giải thích: "tôi nghe nói đường xá đã bị phong tỏa vì chuyến đi của biden.

Một người dùng trực tuyến nhật bản đã nói đùa rằng San Francisco không phải là một thành phố an toàn, và kishida và những người khác đã rất can đảm để xuống xe và đi bộ. Một người khác cho rằng việc cố tình trễ giờ là một chiến lược ngoại giao phổ biến mà các quan chức nga thường dùng.

"Hamas thả con tin bị sụt cân …Ngủ trên một chiếc giường đơn giản."

[ap joint news photo]

Phóng viên li zhixian: chính trị gia có vũ trang ở Palestine, hamas, được thả lần đầu tiên vào ngày 24 (giờ địa phương) trong 49 ngày, cuộc sống của các con tin có thể được xác định một cách mơ hồ qua lời nói của người thân và những người khác.

Theo báo New York times (New York times) ngày 26, những người thân của những người đầu tiên bị bắt giữ đã được phỏng vấn qua điện thoại qua video bởi các tổ chức như tổ chức phi lợi nhuận Israel diễn đàn con tin và gia đình mất tích.Trong cuộc phỏng vấn, họ nói rằng các con tin bị cách ly hoàn toàn khỏi các nguồn tin bên ngoài trong khi bị bắt giữ.

Các con tin được phóng thích hiện đang ở trong khu vực bí mật của bệnh viện Israel và không có liên lạc trực tiếp với báo chí.

Nơi các con tin bị giữ, cuộc sống của họ như thế nào, hầu hết mọi thứ đều được giữ kín.

Những lời nói của họ hàng đối thoại với con tin ít nhất là suy đoán về cuộc sống của họ.

Họ hàng cùng nhau nói rằng con tin đã bị cô lập khỏi thế giới bên ngoài trong thời gian bị bắt giữ, và đã gầy hơn rất nhiều so với trước đây.

Anh họ muraviv của tù nhân Karen mond, người đầu tiên được thả, nói: "họ ăn nhưng không ăn đúng giờ và đôi khi không ăn được. Chủ yếu là ăn cơm và bánh mì." Mond và mẹ cô ấy đã giảm cân từ 6 đến 8 kg trong thời gian bị giam cầm.

Mond bị bắt cóc bởi hamas cùng với mẹ là Ruth mond và con trai là ohad, được thả vào ngày 24.

Người anh em họ, rabbi, nói rằng nhà monds ngủ trên một chiếc giường đơn giản với 3 ghế, gõ cửa nhà vệ sinh và vân vân, thỉnh thoảng phải đợi 2 tiếng.

Adaba adar, cháu gái của yaffa adar, 85 tuổi, được thả vào ngày 24, cũng nói: "bà đã giảm cân".

Bà già sống với cơ thể già cỗi bị giam giữ đã đếm ngày kể từ khi bị bắt cóc, và vì vậy đã biết được khoảng 50 ngày bị giam giữ.

Trong khi bị bắt giữ, các con tin phải bị cách ly khỏi thế giới bên ngoài.

Mẹ của mond (78 tuổi) được biết sau khi con trai ông được thả vào ngày 7 tháng 10 vì bị tấn công. Ông cũng nói rằng ông không biết sự thật là tên tuổi và khuôn mặt của mình đã được truyền đi khắp đất nước Israel thông qua các hoạt động công khai để giải phóng con tin.

Các anh chị em lu yan (17 tuổi) và Alma (13 tuổi) trở về nhà vào ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến cũng không biết gì về cái chết của mẹ vào ngày 7 tháng 10 sau khi được thả.

Hamas giải phóng 13 người Israel, 7 người thái và những người nước ngoài khác vào ngày 24 của ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến, và 13 người Israel và 4 người nước ngoài vào ngày hôm sau.

Ai cập cũng cho biết vào ngày thứ ba của hiệp ước đình chiến, họ đã nhận được danh sách 13 con tin Israel và 39 tù nhân palestin sẽ được trao đổi.

Nếu cộng thêm những người được phóng thích trong ngày đó, trong số hơn 240 con tin bị giữ bởi hamas, sẽ có hơn 50 người được thả sau hiệp ước đình chiến.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Một chuyến xe lửa độc khác rời khỏi đường ray ở mỹ
 • Ngân hàng trung ương Indonesia đóng băng lãi suất 6.0%…"Kiểm soát đầy đủ giá cả"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Cầu thủ khúc côn cầu mỹ đã chết vì giày trượt tuyết cắt cổ
 • Xe cảnh sát của cháu gái biden gần như bị đánh cắp.Bảo vệ bắn để ngăn chặn
 • Hai người tham gia cuộc biểu tình yêu cầu chính phủ từ bỏ ở Bangladesh đã chết
 • "Hamas tấn công, Israel giúp đỡ."
 • Hamas đã hoàn thành việc "thả tự do đầu tiên" của 13 con tin sau ai cập trở về Israel (tổng hợp)
 • Người dân ở gaza không có lương thực McDonald sống sót qua chiến tranh
 • Liên lạc xuyên quốc gia KFC
 • Ngôi SAO hip-hop combs bị bạn gái cũ buộc tội …"Ma túy và hiếp dâm"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12