彩神彩票开奖网
Cuộc tranh cử đầu tiên của đảng cộng hòa hoa kỳ, Donald trump giành chiến thắng, và haley cũng đứng thứ haiKhông quân nga và Ukraine tấn công Kiev, udong u-nan bởi máy bay không người láiPhi-líp-pin đã ra lệnh cho 131 người dân ở gaza trở về nhà"Đình chiến israel-hamas tạm thời có hiệu lực lúc 10 giờ sáng ngày 23"

彩神彩票

Dorothee? "Hội đồng mở ai đang thảo luận về việc trở lại CEO altman."

2022-05-04fonte:에스와티니

彩神彩票开奖网

  
LIVE      

彩神彩票

Dorothee? "Hội đồng mở ai đang thảo luận về việc trở lại CEO altman."

Theo báo chí, hội đồng mở AI của công ty phát triển GPT chat đang bàn bạc với Sam oltman về việc phục chức một ngày sau khi sa thải CEO.

Thông tin này được đăng trên báo the burge ngày 18 (giờ địa phương), trích dẫn bởi một số người có liên quan đã thành thạo vấn đề này.

Một nguồn tin cho biết ông altman, người đã bị sa thải vào ngày 17 hôm trước mà không được thông báo trước, đã tỏ thái độ "hai nhà" về việc phục chức, và hy vọng một sự thay đổi đáng kể trong cấu trúc quản lý công ty.

Theo báo cáo của bloomberg, các nhà đầu tư mở AI đang gây áp lực lên hội đồng để hủy bỏ quyết định sa thải, và một số người đang xin sự giúp đỡ của Microsoft, cổ đông lớn nhất của open AI.

Các nhà đầu tư nói: "satya nadella, CEO của MS, đang liên lạc với altman, nói rằng ông ta sẽ hỗ trợ bất cứ điều gì."

[AFP joint news photo]

Phát ngôn viên của open AI và MS từ chối bình luận về sự hồi phục của altman.

Việc sa thải xuất hiện chỉ trong một ngày, ông altman trở lại và nói rằng, dù có đúng hay không, nó phản ánh một cơn bão to lớn mà al đang phải đối mặt.

Greg brockman, đồng doanh nghiệp cùng với altman để thúc đẩy đầu tư mạo hiểm cho trí tuệ nhân tạo, cùng với 3 nhà nghiên cứu chính đã rời khỏi công ty.

Truyền thông axios của hoa kỳ báo cáo rằng Microsoft đã phát biểu sau khi công bố việc sa thải và tuyên bố: "đã thiết lập một mối quan hệ đối tác lâu dài với al công khai."Nhưng tôi nhận được tin sa thải 1 phút trước khi bản tin xuất hiện.

Các nhà đầu tư cha được thông báo trước hoặc thông báo cho hội đồng ".Và nói: "khuôn mặt của công ty, cũng là tiếng nói nổi bật nhất trong ứng dụng của tôi của đối thủ cạnh tranh của ông bị tổn thương chưa từng có của GPT, để bắt kịp với các cạnh tranh khi sự không chắc chắn của mở ai bị rò rỉ, chống lại.

Fukushima, nhật bản đã làm ô nhiễm nước biển lần thứ ba.Xử lý 7.800 tấn

Tokyo electric cho biết vào ngày 20 tháng 7, công việc thứ ba về việc thải nước biển từ nhà máy hạt nhân fukushima daiichi đã chấm dứt.

Tepco bắt đầu từ ngày 2 tháng này cho đến ngày hôm đó, khoảng 7.800 tấn nước ô nhiễm đổ ra biển.

Chính phủ nhật bản, hạt fukushima, tepco cho biết sau khi thải ra nước ô nhiễm, thường xuyên thu thập nước biển và cá xung quanh các nhà máy điện hạt nhân, phân tích nồng độ chất phóng xạ tritium (tritium), kết quả là không có gì bất thường.

Trước đó, tepco bắt đầu từ ngày 24 tháng 8 cho đến ngày 11 tháng 9, nước nhiễm độc 1 phần 7.788 tấn nước, tháng 5 ~ 23, 2 lần 7.810 tấn nước, nước vào nhà máy điện hạt nhân trước biển.

Lần xử lý thứ 3 là 23.400 tấn nước bị ô nhiễm.

Kế hoạch của tepco là cho đến tháng 3 năm sau một lần nữa, sau bốn lần xả 31,200 tấn nước ô nhiễm vào biển. Cơn mưa thứ tư sẽ được thực hiện vào đầu năm sau.

Tepco giữ nước ô nhiễm trong khoảng 1.000 thùng chứa trong khu vực của nhà máy hạt nhân daiichi, và cho đến lần xả thứ ba đã giảm 16.

Tepco dự đoán, nếu tính đến lượng nước bị nhiễm độc mỗi ngày, sẽ giảm xuống bằng bốn lần tương đương với 10 bể chứa nước bị nhiễm độc, nhưng giảm xuống còn nhiều hơn.

Theo phân tích, nhà máy hạt nhân fukushima daiichi, nơi xảy ra một vụ nổ trong trận động đất lớn ở đông nhật vào tháng 3 năm 2011, tiếp tục xảy ra nước nhiễm độc chứa chất phóng xạ do nước ngầm và mưa chảy vào, và năm nay, vì lượng mưa ít hơn, lượng nước nhiễm độc hơn.

Theo báo cáo của kyodo, "trước năm 2051, tepco có kế hoạch hoàn thành việc thải nước ô nhiễm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Giải thưởng booker của anh sẽ được trao cho danh sách 6 nhà văn được chọn đầu tiên trong danh sách nhận giải thưởng là 50.000 bảng anh
 • Họa sĩ truyện tranh nghệ sĩ trẻ tuổi nghệ sĩ trẻ tuổi bị bệnh Tim đã qua đời ở tuổi 50
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Một cơn bão dữ dội đã tàn phá khu nghỉ mát của Mexico, 27 người chết và thiệt hại tài sản nặng nề
 • Nhiều quốc gia khuyến khích sinh sản và tạo ra những cộng đồng thân thiện với trẻ em
 • Vẫn chưa kết thúc vở kịch công khai ai …Trở lại vào năm nay?
 • "Hội đồng bảo an liên hợp quốc đã triệu tập hội nghị khẩn cấp về việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên vào ngày 27"
 • Obama đã tranh cử cho đảng dân chủ bằng cách cắt lương thực và nước uống
 • Cơn bão tấn công tây âu, làm ít nhất 6 người chết, cúp điện liên tiếp và đóng cửa (tổng hợp)
 • Hơn 240,000 người bị bạo hành gia đình ở pháp năm ngoái …1/4 số người bị truy tố
 • "Chỉ cố gắng sống sót" …Người dân gaza đang sống và chết
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12