彩神彩票注册
Nồng độ khí nhà kính cao hơn ở 2022 sẽ gây ra nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt hơnHiệp hội ô tô hoa kỳ mở rộng cuộc đình công ở nhà máy sản xuất SUV phổ biến của general motors thêm 5000 người đình côngNước mỹ gây xung đột toàn cầuKế hoạch của Israel là chuyển dân số gaza sang ai cập

彩神彩票

Bolton "đình chiến tạm thời ihamas, thương lượng không tốt, chỉ có hamas có lợi."

2022-05-04fonte:그루지야

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Bolton "đình chiến tạm thời ihamas, thương lượng không tốt, chỉ có hamas có lợi."

John bolton, cố vấn an ninh quốc gia của nhà trắng dưới thời cựu tổng thống mỹ Donald trump, đã phê phán việc đình chiến giữa Israel và hamas để thả con tin là "một cuộc đàm phán không tốt".

Theo CNN ngày 24, bolton đã lên án những cuộc đàm phán về việc thả con tin trong một buổi phỏng vấn đêm trước, nói rằng "hamas đang tiến hành một cuộc chiến tâm lý chống lại Israel và người mỹ."

"Họ muốn gây ra sự hỗn loạn trong quá trình Israel đạt được mục tiêu chiến lược trục xuất hamas."Và khẳng định, từ góc nhìn này, tập trung vào việc giải phóng con tin và tình trạng của người dân gaza.

Ông nói cụ thể là hamas sẽ tìm cách kéo dài một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời 4 ngày thành một thỏa thuận ngừng bắn vĩnh viễn.

Một cựu trợ lý của bolton cho biết: "một sự kiện có thể đạt được mục tiêu này không phải là một ví dụ điển hình cho việc đe dọa lực lượng đánh đuổi hamas để phá hủy mục tiêu rõ ràng của Israel, mà người khác cho là một chiến thắng lớn cho khủng bố".

Ông cảnh báo: "điều tôi lo lắng nhất là việc đình chiến.Nó sẽ là một bước khởi đầu cho việc đó."

Bolton đã đưa ra một tuyên bố tương tự trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình ngày hôm trước.

Ông ấy chỉ trích: "cuộc đàm phán con tin là trao đổi những nạn nhân và tội phạm vô tội với tỉ lệ 3-1 (3 tù nhân palestin được phóng thích trong mỗi con tin).Điều đó có lợi cho khủng bố hamas."

Sau đó, Israel và hamas đã tiến vào một thỏa thuận đình chiến 4 ngày sau cuộc chiến kéo dài để giải phóng con tin.

Hai bên đã đạt được một thỏa thuận chấm dứt chiến tranh vào ngày 22 với việc hamas giải phóng 50 con tin và Israel giải phóng 150 tù nhân palestin, nhưng việc thực hiện thỏa thuận cuối cùng đã bị trì hoãn vì bất đồng giữa hai bên về phương pháp trao đổi và các vấn đề khác.

Cuối cùng, theo thỏa thuận, hamas đã giao nộp cho hội chữ thập đỏ 13 con tin Israel và 12 người thái bị bắt giữ vào ngày 24 ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến.

Cổ đông OpenAI muốn trở về altmann

Theo báo the financial times, vào ngày 17, CEO của công ty phát triển công ty ChatGPT OpenAI đã bị sa thải đột ngột, theo ghi chép nội bộ của công ty vào ngày 18, vì "không thể liên lạc được". Các cổ đông của OpenAI đang cố gọi lại altmann để phục chức.

Hội đồng quản trị OpenAI đột ngột quyết định sa thải altmann vào ngày 17 và giáng chức người đồng sáng lập brockman. Trong bài phát biểu ban đầu, hội đồng quản trị nói rằng altmann đã "không thẳng thắn" trong giao tiếp với hội đồng, làm cho cộng đồng công nghệ bị sốc.

Trong bản ghi nhớ gửi đến nhân viên ngày 18, hội đồng quản trị nhấn mạnh rằng quyết định sa thải altmann không liên quan gì đến hành vi phi pháp hay bất cứ hành động nào liên quan đến tài chính, kinh doanh, an ninh hay bảo vệ, quyền riêng tư.

Tuy nhiên, theo ba nguồn tin, các cổ đông của OpenAI đang cố ép hội đồng gọi lại altmann. Nhiều cổ đông OpenAI, trong đó có Microsoft, đã tiếp xúc với altmann và đang tìm kiếm giải pháp cho cuộc khủng hoảng này. Lựa chọn hiện tại bao gồm giải tán hội đồng quản trị của OpenAI chịu trách nhiệm giám sát tổ chức phi lợi nhuận và bổ nhiệm lại altmann và đồng sáng lập brockman, người đã từ chức sau đó.

Đêm thứ 18, nhà đầu tư mạo hiểm đầu tiên của OpenAI, kosra, nói rằng ông muốn thấy altmann trở lại OpenAI, và "bất cứ điều gì ông ta làm tiếp theo, sẽ hỗ trợ ông ta." Các cổ đông của OpenAI như Microsoft, Thrive Capital, Tiger Global và sequoia Capital từ chối bình luận về điều này.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Liên minh báo chí lớn nhất mỹ buộc tội vi phạm ChatGPT
 • Các nhà lãnh đạo hồi giáo đã phản đối Israel.Iran "cánh tay hỗ trợ vũ khí" (tổng hợp bước 2)
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Mexico đã bắt được 3 tên tội phạm bắn người hàn quốc … kẻ tình nghi và người ngoại quốc.
 • JP Morgan dimon "fed có thể tăng lãi suất thêm 0.75%p"
 • Washington yêu cầu các nhà ngoại giao tránh dùng từ "ngừng bắn"
 • Sam oltman, cha đẻ của GPT chat, không loại trừ việc phát triển một con chip trí tuệ nhân tạo.
 • Trong thế giới ả rập, sự chống mỹ đang lên cao
 • Anh bất chấp giá thuê nhà ép người ngủ ngoài đường cấm lều
 • Bhutan, một đất nước nhỏ ở Himalayas, giải tán hạ viện …Thành lập một chính phủ quá độ quản lý các cuộc bầu cử quốc hội
 • Ngoại giao nga "phải ngừng chiến càng sớm càng tốt"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12