彩神彩票技巧
Bệnh viêm phổi của mycoplasma ở trung quốc đã LAN rộng và mua thuốc chữa bệnh nhập khẩu[video] "sẽ không có vấn đề gì với một vụ nổ tên lửa" xây dựng một ngôi trường ngầm ở uclarajiBi kịch của trẻ em sinh đôi ở gaza …"Không có nước để lấy sữa"Vụ bắt cóc đồng hồ được phát hiện 32 năm trước

彩神彩票

Vũ khí trí tuệ nhân tạo sẽ quyết định cuộc sống và cái chết của con người …Chiến trường sắp đến, nhưng không có giới hạn

2022-05-06fonte:우루과이

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

Vũ khí trí tuệ nhân tạo sẽ quyết định cuộc sống và cái chết của con người …Chiến trường sắp đến, nhưng không có giới hạn

Một số người cho rằng trong khi vũ khí trí tuệ nhân tạo (AI), tự quyết định cuộc sống và cái chết của con người, đang trên đường đến chiến trường, cộng đồng thế giới không thể theo kịp tốc độ của việc cắt bỏ những giới hạn nguy hiểm này.

Báo New York times (New York times) 21 (giờ địa phương) hoa kỳ đã đưa ra phán đoán này trong các báo cáo khám phá về xu hướng phát triển vũ khí hủy diệt tự động của cúm gia cầm, vị trí của các quốc gia chính, cuộc thảo luận của cộng đồng quốc tế và các nội dung khác.

Vấn đề vũ khí hủy diệt tự động dịch cúm gia cầm đã trở nên cấp bách hơn do sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và chiến tranh đang diễn ra.

Vũ khí được tập trung nhiều nhất vào chức năng giết người tự động của al là việc sử dụng máy bay vũ trang không người lái tăng đáng kể trong chiến tranh ở Ukraine và trung đông.

Chúng tôi, cho đến bây giờ, tất cả máy bay không người lái thường đều là do con người để điều khiển, nhưng hiện nay đang phát triển phần mềm tự động tìm kiếm và tiến hành tấn công mục tiêu.

Ukraine thường xuyên sử dụng giao tiếp nhiễu và nhiễu (jamming) chiến thuật GPS(hệ thống nắm giữ thông tin vị trí), có khả năng tự động khởi động khi liên lạc bị gián đoạn giữa phi công và máy bay không người lái.

Thủ tướng anh Gaston -- brown -- an-ti-ốt jar ba-anh bẩn BuDa trên cuộc họp gần đây ở liên hợp quốc có nghĩa là lo lắng nói: “ đây không phải là tiểu thuyết của cốt truyện cái bong bóng lý tưởng chống do thái, mà là một thực tế phải đối mặt. ”

Vũ khí tự hủy diệt không phải là mới mẻ.

Vũ khí tự động bao gồm từ một quả mìn có thể tự phát nổ khi bạn bước vào nó đến một hệ thống phòng thủ có tên lửa cảm nhận được không kích và tự động ngắt kết nối.

Nhưng với AI là vũ khí kỷ luật của JieGui tự quyết định sau khi chế biến tiến hành thu thập thông tin sau đó, điều này khác với vũ khí hiện tại.

Sách báo New York times cho biết: “ điều này tương tự như nằm trong tiểu thuyết viễn tưởng.Robot sát thủ tự động theo dõi mục tiêu đến đây để giết người mà không có sự cho phép của con người."

Đối với nước mỹ và trung quốc đợi một số cường quốc quân sự cho sự phát triển của trung tâm công nghệ AI tự hủy diệt, xã hội quốc tế có nghĩa là lo lắng.

Nếu đánh giá của con người sống chết sẽ được quyết định vượt qua con người, cho sự tồn tại, không thể kiểm soát của máy được khởi động sai lầm, bản chất của chiến tranh có thể sẽ trở nên tàn nhẫn hơn, điều đó thật đáng rất lo lắng.

Nhiều quốc gia cho liên hiệp quốc đề nghị chính phủ, họ chế tao vũ khí hủy diệt đối với tự thu mang tính ràng buộc pháp lý quy định của giới hạn sử dụng.

Áo cánh cửa đàm phán có nghĩa là Alexander -- gram đường travers có nghĩa là: “ đây là một trong những bước ngoặt quan trọng nhất của con người.Đây thực sự là con người đang sử dụng vũ lực trong quá trình hoạt động của không an toàn, luật pháp, các vấn đề đạo đức. ”

Tờ New York times dự đoán: "liên hợp quốc sẽ đặt nền tảng cho việc thảo luận các mối lo lắng, nhưng vì các quan điểm khác nhau, hầu như không thể giải quyết được".

Hoa kỳ, nga, Israel và các nước khác đã tuyên bố rằng luật quốc tế mới không phải là cần thiết ngay lập tức, và trung quốc đã đưa ra những quy định hạn chế không cần thiết.

Trong trường hợp này, các quốc gia yếu hơn lo lắng rằng trước khi luật pháp quốc tế được hoàn thiện, vũ khí hủy diệt bệnh cúm gia cầm sẽ LAN rộng ra chiến trường.

Hoa kỳ, người thống trị thị trường vũ khí thế giới, nói rằng đã có các điều khoản bảo vệ nhân dân trong luật pháp quốc tế hiện hành và đề xuất một biện pháp cụ thể cho việc này.

Bộ quốc phòng hoa kỳ đã lên kế hoạch đưa vũ khí hủy diệt tự động vào chiến trường.

Thứ trưởng bộ quốc phòng hoa kỳ kesselin hicks nói rằng do trung quốc đầu tư vào lĩnh vực tiên tiến, nó sẽ triển khai hàng ngàn vũ khí tự động để tiêu thụ trong 2 năm tới.

Bộ quốc phòng mỹ cấm việc sử dụng hoặc phát triển vũ khí hủy diệt tự động mà không được phép.

Ngay cả khi được sử dụng, trong một khu vực và thời gian bị hạn chế, và được điều khiển bởi al, con người phải có khả năng ngăn chặn hệ thống.

Nhưng quan sát cho thấy điều kiện ban đầu này cuối cùng cũng biến mất trong cuộc đua vũ trang xung quanh vũ khí dịch cúm gia cầm.

Lãnh đạo quân đội hoa kỳ cũng tin rằng vũ khí dịch cúm gia cầm có thể bị kiểm soát bởi con người trước khi nó bị giết, nhưng cuối cùng nó có thể chạy mất.

Bộ trưởng không quân hoa kỳ frank Kendall đã chỉ ra rằng, "quyết định cá nhân hay không sẽ là sự khác nhau giữa thắng và bại, có khả năng dẫn đến thất bại.Sẽ rất có lợi cho kẻ thù nếu chỉ có chúng ta hạn chế như vậy."

Nhà nghiên cứu của đại học quốc phòng hoa kỳ, Thomas harms, đã khẳng định trong một báo cáo gần đây của tập đoàn tư vấn đại tây dương rằng phát triển và sử dụng vũ khí hủy diệt cúm gia cầm là "nghĩa vụ đạo đức" của các nước dân chủ như hoa kỳ.

Ông nhấn mạnh: "nếu không, sẽ có rất nhiều người chết trong những cuộc chiến bình thường lớn, bao gồm cả binh sĩ và thường dân, có thể thất bại trong chiến tranh."

Theo báo cáo của tờ New York times, hoa kỳ, trung quốc và nga tin rằng các vũ khí tự hủy diệt dịch cúm gia cầm có thể giảm thiểu thương vong và thiệt hại vật lý không cần thiết.

Hiện tại, cuộc thảo luận về vũ khí hủy diệt tự động của cúm gia cầm đang diễn ra tại ủy ban liên hợp quốc ở Geneva, thụy sĩ. Hội đồng quyết định tiếp tục nghiên cứu đến cuối năm 2025.

Nhà trắng nói: "không có thỏa thuận tạm thời ngừng chiến tranh."

Theo báo cáo của Reuters, phát ngôn viên của nhà trắng cho biết ngày 18 (giờ địa phương) rằng Israel và chính trị gia vũ trang palestin, hamas, đã không đạt được một thỏa thuận tạm thời ngừng chiến tranh.

Phát ngôn viên của nhà trắng nói: "hoa kỳ đang tiếp tục nỗ lực để đạt được thỏa thuận giữa hai bên."

Một nhà chức trách khác cho biết: "chưa có thỏa thuận nào với Reuters".

Tờ báo hoa kỳ ngày hôm đó, tờ Washington post (wp) trích dẫn nhiều nguồn tin cho biết Israel, hoa kỳ và hamas ngừng chiến tranh trong 5 ngày, trong khi hàng chục con tin bị bắt giữ ở dải gaza đang tiến gần đến một thỏa thuận "tạm thời".

https://youtu.be/o6I4fLcuf0U

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Vào trong phòng của hamas và Iran, putin "lo lắng về việc hình thành một" trục khủng bố"
 • Iran cảnh báo một lần nữa rằng cuộc tấn công Israel sẽ không tránh khỏi mở rộng cuộc chiến ở gaza.
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Người ai cập gần một thị trấn nhỏ ở Israel bị đạn ném vào cơ sở y tế 6 người bị thương
 • Kishida thi thi trung học kỳ thi trung học của nhật bản bị mất 2 ghế trong đảng chính trị của viện thượng viện nhật bản.
 • "Cuộc chiến ở UCLA đã được tiến hành bằng cách tha thứ tội ác tàn ác."
 • Thị trường chứng khoán New York đang giảm vì sự tiêu thụ mạnh
 • Đức tuyên bố tái vũ trang lần đầu tiên vào năm sau sẽ đạt được mục tiêu 2% GDP trong ngân sách quốc phòng
 • Kishida hy vọng xuống thấp mới gần "bước xuống đường đỏ"
 • "Vượt qua won hàn quốc, baht thái LAN, tiền tệ châu á mạnh hơn quý thứ tư."
 • Tàu điện ngầm Seoul được thiết kế để đẩy các toa không có chỗ ngồi để làm giảm sự đông đúc
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12