彩神彩票计划
"Chế giễu hàn quốc quần áo" nghị sĩ nhật bản "không phân biệt đối xử" trộm cướp bắt trộm, các chuyên gia nhật bản chỉ tríchBạn có thể sử dụng al ở các trường đại học khác nhau về chính sáchNhật bản "mỹ liên minh châu âu phát triển tiêu chuẩn trợ cấp điện cho xe hơi, bán dẫn"Al bị "ảo giác" và nhiều tin giả

彩神彩票

Sĩ quan tây ban nha đã kích động quân đội "trục xuất thủ tướng sanchez "(tổng hợp)

2022-05-21fonte:바부다

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Sĩ quan tây ban nha đã kích động quân đội "trục xuất thủ tướng sanchez "(tổng hợp)

Kết nối với thủ tướng sanchez của tây ban nha 17 được ủy viên song zhenwon = thủ tướng sanchez tái tranh cử với chủ nghĩa ly khai Catalonia thỏa thuận ân xá đang kéo dài.

Với sự phản đối của phe bảo thủ, các sĩ quan đã nghỉ hưu thậm chí còn thúc đẩy một cuộc đảo chính để trục xuất thủ tướng sanchez.

Theo dự tính của cảnh sát, 170.000 người biểu tình đã tập trung ở đường trung tâm Madrid, tây ban nha vào ngày 18 … … để lên án lệnh ân xá của thủ tướng sanchez cho bọn ly khai Catalan. 2023.11.18.

Những công dân bình thường cũng phản đối kịch liệt về thỏa thuận ân xá của thủ tướng sanchez.

Theo báo cáo của AFP, cảnh sát đã thu thập 170.000 người biểu tình ở thủ đô Madrid vào ngày 18 để lên án những người như "kẻ phản bội sanchez" và "đừng bán tây ban nha".

Maria angelis garland, 65 tuổi, một người đã tham gia cuộc biểu tình, lên án mạnh mẽ:

Trong khi xã hội tây ban nha bị chia rẽ như vậy, thủ tướng sanchez đã tuyên thệ trước vua felipe vi vào ngày 17 để chính thức bắt đầu hoạt động chính phủ.

Cựu phó bộ trưởng bộ quốc phòng của mỹ "hàn quốc không nên giới thiệu tàu ngầm hạt nhân."

Một số người ở hàn quốc đã đề nghị cần thiết một tàu ngầm hạt nhân, trong trường hợp này, những người từng là phó bộ trưởng bộ quốc phòng hoa kỳ đã công khai phản đối.

"Chi phí, công nghệ và thực tế chiến tranh không thuận lợi cho việc hàn quốc sở hữu tàu ngầm hạt nhân.Chính phủ hàn quốc nên kháng cự cám dỗ đưa ra tàu ngầm hạt nhân."

"Về lý thuyết, hàn quốc có thể bỏ qua những hạn chế trong hiệp định hạt nhân giữa hàn quốc và mỹ và chọn con đường hợp tác với pháp để sở hữu một tàu ngầm hạt nhân". Ông cũng nói rằng Brazil cũng đã dùng pháp để thúc đẩy tàu ngầm hạt nhân.

Nhưng ông cho biết có rất nhiều lý do để hàn quốc không đi theo con đường của Brazil.

Ông mở rộng CAM kết ngăn cản cho hoa kỳ (cung cấp ô hạt nhân) tăng cường theo tuyên ngôn Washington, hoa kỳ vào tháng bảy chiến lược hạt nhân của Ohio, Kentucky tàu ngầm (tàu vào busan thực tế giới thiệu, hàn quốc cũng dựa trên tuyên ngôn Washington nên tăng cường phối hợp với hoa kỳ về vấn đề hạt nhân ".

"Nếu hàn quốc cố gắng tránh những CAM kết dài hạn về hoạt động hạt nhân chỉ cho mục đích dân sự, nó sẽ phá vỡ tinh thần thỏa thuận giữa biden và yoon tae-young và có thể dẫn đến sự chia rẽ nghiêm trọng giữa hai nước", ông zakaiem cho biết.

Zakaiem cũng khẳng định rằng với mức ngân sách quốc phòng hiện tại, không biết hàn quốc có thể chi trả cho việc xây dựng tàu ngầm hạt nhân hay không.

Ông tính toán rằng để có được một tàu ngầm hạt nhân, phải có ít nhất 3 chiếc, và chi phí đó cao hơn 10 tỉ đô la, bao gồm cả chi phí cần thiết để đảm bảo an toàn.

Zacaiem cũng khẳng định: "vì địa hình dưới đáy biển của bán đảo hàn quốc, nên có lý do để giữ vững các tàu ngầm diesel truyền thống với ít tiếng động".

Zakaiem là phó bộ trưởng bộ quốc phòng, quản lý tài chính từ năm 2001 đến 2004 dưới thời George w. bush. Hiện tại ông là cố vấn trưởng của viện nghiên cứu các vấn đề quốc tế chiến lược (CSIS), một nhóm chuyên gia tư vấn.

Sau khi bắc triều tiên công bố vào tháng 9 việc xây dựng tàu ngầm hạt nhân chiến thuật đầu tiên có thể thực hiện một cuộc tấn công hạt nhân dưới nước, "tàu vũ trang ngọc cương", một số người ở hàn quốc đã tuyên bố: "chúng ta cũng nên dùng tàu ngầm hạt nhân để đối phó".

Ứng viên Kim myung-soo, ứng viên đại pháp quan của bộ tổng tham mưu, đã nói trong phiên điều trần nhân sự ngày 15 về việc có tàu ngầm hạt nhân: "sự phán xét của chính sách nhà nước là cần thiết.Dù hiệu quả quân sự đầy đủ, nhưng chúng ta nên thảo luận cẩn thận trước khi tiến hành ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Israel có phạm tội ác chiến tranh không?
 • Các nhà lãnh đạo hoa kỳ và trung quốc đã đạt được một thỏa thuận về việc khởi động lại đối thoại quân sự "ngăn chặn xung đột" và hạn chế xuất khẩu đài loan (tổng hợp thứ ba)
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Nước thải hạt nhân của fukushima lần thứ hai là hai lần trước khi kết thúc
 • Cuộc điều tra chống bán phá giá của trung quốc về sản xuất polycarbonate ở đài loan sẽ được kéo dài đến tháng 5 năm tới
 • Chuyên gia mỹ "có khả năng người nga sẽ dạy cho triều tiên về chiến tranh ukraina."
 • Cơ quan giáo dục quân sự nga đã đào tạo chuyên gia về nhiệm vụ phòng thủ không người lái trên biển
 • Về sự sụp đổ của hệ thống chăm sóc sức khỏe của Canada
 • Chiến tranh israel-palestine đang căng thẳng. Văn phòng đại diện của đài loan ở Israel đã giúp người đài loan sơ tán đa số người dân ở lại
 • Người viết blog quân sự kilkin, người đã thúc giục putin từ chức, tuyên bố tham gia vào cuộc bầu cử trong tù
 • Liên hợp quốc đánh giá tình trạng quyền tự do của hàn quốc …Về hệ thống án tử hình và luật cấm phân biệt
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12