彩神彩票平台
"Đình chiến" ả rập chống lại mỹ "giúp hamas"Các nhà lãnh đạo khoa học và công nghiệp đánh nhauNgười dẫn chương trình đã bị giết ở Philippines …Marcos "không thể chấp nhận cuộc tấn công truyền thông"Hamas tuyên bố "trả thù", "tấn công ngay cả một triệu lần."

彩神彩票

Trung quốc và nga tập trung vào Argentine miller

2022-05-25fonte:아이티

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

Trung quốc và nga tập trung vào Argentine miller

Ngày bầu cử cuối cùng ở Argentina 19 cui renying zheng chengzuo ủy viên trung tâm "điên, tổng thống Argentina"

Nhật báo kinh doanh của nga, ngày 20 (giờ địa phương), tường thuật về câu chuyện của javier milleray (53 tuổi) khi ông được bầu làm tổng thống của Argentina.

Tờ báo cho biết "kẻ điên" là biệt danh của miller được nhiều người chú ý vì những lời hứa chiến dịch cực đoan. Trên thực tế, miller được gọi là "kẻ lập dị theo phe cánh hữu" vì đã từ bỏ đồng peso của Argentina để dùng đồng đô la.

Có lẽ lý do truyền thông nga đưa ra những nhận xét cực đoan này là vì miller đã phát biểu những lời nói thù địch với nga.

Bài báo 21 của nhà báo maxim kommersant vi người theo chủ nghĩa cánh hữu từ cựu tổng thống mỹ Donald trump và chính trị gia cánh hữu nga vladimir trump, người đã qua đời năm ngoái, nhưng "chủ nghĩa dân chủ ở Canada cũng bị ngáng ngạt."

Miller, người đã xác nhận chiến thắng trong cuộc bầu cử cuối cùng vào ngày 19, nhấn mạnh về chính sách ngoại giao: "mỹ và Israel là đối tác chính, nhưng không có ý định phát triển quan hệ với nga, trung quốc, Brazil".

Ông cũng cho biết sẽ từ chối tham gia vào tháng 1 năm sau của bric (BRICS, Brazil, nga, ấn độ, trung quốc, nam phi) được chấp thuận vào tháng 8 năm nay.

Để thoát khỏi một thế giới với hoa kỳ là trung tâm và xây dựng một trật tự thế giới mới, nga đã rất chú ý đến mối quan hệ với các nước trung và nam mỹ như Argentina và các nước khác trên toàn cầu như nam mỹ (chủ yếu là các nước mới nổi và đang phát triển ở nam bán cầu).

Trước đó, Argentina không chỉ gia nhập bric mà còn giới thiệu vắc-xin corona 19 của nga như Sputnik V.

Nhưng với cuộc bầu cử của miller, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn.

Nga không chỉ quan tâm đến những thay đổi trong chính sách ngoại giao của Argentina, mà còn về những thay đổi trong ngoại giao và bảo mật của toàn bộ trung và nam mỹ.

Tổng thống nga vladimir putin đã nói với miller: "quan hệ giữa nga và Argentina dựa trên một truyền thống tốt của tình bạn và sự tôn trọng lẫn nhau. Mong chờ một sự phát triển lớn hơn."

Tuy nhiên, đại sứ nga ở Argentina dmitry heiostistov dự đoán trong một cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình quốc tế nga, "một phần gián đoạn quan hệ thương mại và kinh tế giữa hai nước là không thể tránh khỏi".

Phát ngôn viên điện kremlin peskov cho biết: "chúng tôi đã theo dõi những gì miller nói trong suốt cuộc vận động bầu cử, nhưng phán xét sẽ báo cáo lời phát biểu của ông khi ông nhận chức.Chúng tôi ủng hộ việc phát triển quan hệ song phương với Argentina."

Các trưởng victor đen thành st. Petersburg ở quân đội mỹ ở viện đại học bang 페 츠 hiệp ước của lúa mì ray và liên quan đến, liên lạc EXinShe “ đạt được bao lâu không rõ ràng, còn không có sự ủng hộ của quốc hội và kế hoạch rõ ràng, vì vậy, đối với nga, cách tốt nhất là quan sát. ”

Trung quốc cũng rất quan tâm đến sự thay đổi ở Argentina.

Ông nói thêm: "chính phủ Argentina được chọn là đối tác thương mại quan trọng của Argentina, và trung quốc rất quan tâm đến hợp tác kinh tế và kinh tế với trung quốc.Trung quốc muốn tiếp tục nỗ lực với Argentina để thúc đẩy sự phát triển ổn định của quan hệ hai nước ".

https://youtu.be/fE9y49utq2Q?feature=shared

Tara, kwon too-cân, Montenegro chấp nhận việc dẫn độ tội phạm …Cục hồi hương chưa xác định

Nhân vật chính của cuộc khủng hoảng tiền tệ ảo "tera luna" là tera forrapus (32 tuổi) đã được phép trở về nhà 8 tháng sau khi bị bắt ở Montenegro. Tuy nhiên, kwon phải kết thúc 4 tháng tù giam tại địa phương trước khi bị trục xuất về nhà, và chưa quyết định được nước nào sẽ bị trục xuất về hàn quốc và mỹ.

Tòa án ford golicha ở Montenegro thông qua trang web của tòa án ngày 24 (giờ địa phương) nói: "theo yêu cầu của hàn quốc và hoa kỳ về việc dẫn độ tội phạm, các thủ tục đã được xem xét, và kết quả là các điều kiện pháp lý cho quyền dẫn độ lujia đã được đáp ứng".

Tòa giải thích: "sẽ thảo luận và đưa ra phán quyết cuối cùng về nước mà bộ trưởng bộ tư pháp sẽ gửi kwon lugar đến trong hai nước yêu cầu quyền dẫn độ lugar".

Thêm vào đó, quyết định sẽ được đưa ra 4 tháng sau khi kwon lugar hoàn thành bản án tù 4 tháng bị kết án tại địa phương Montenegro vì tội giả mạo văn bản.

Đó là quyết định của kwon vào ngày 23 tháng 3 sau khi hắn cố gắng dùng hộ chiếu giả 8 tháng sau khi hắn bị bắt ở Montenegro, cũng là quyết định của hắn vào tháng 4 năm ngoái sau khi hắn bỏ trốn ở nước ngoài 1 năm 7 tháng.

Kwon wu-hong là đồng sáng lập của tera, người phát hành các loại tiền tệ ảo, và luna, forrapus, ước tính rằng năm ngoái tera và luna đã làm cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới chịu thiệt hại hơn 50 nghìn tỷ won.

Kwon biến mất vào tháng 4 năm ngoái sau khi đến Singapore trước sự kiện.

Sau đó, sau khi UAE (UAE) dừng lại ở Serbia để thoát khỏi mạng lưới thu hẹp tìm kiếm, đến Montenegro, nước láng giềng của Serbia, bị bắt khi cố gắng sử dụng hộ chiếu giả tại sân bay quốc tế ford gaolicha.

Vào ngày 16 tháng này, tòa án ford gauri đã giữ lại bản án tuyên án 4 tháng tù giam cho một người bị truy tố vì tội giả mạo văn bản.

Hiện tại, kwon và han đang bị giam giữ trong một trại giam ở spotz, cách phía tây bắc ford gori khoảng 12km.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Một trận hạn hán hàng trăm năm ở sông amazon đã làm lộ khuôn mặt của người khắc đá 2000 năm trước
 • Khi sunac bị phát hiện … chính phủ nên để mọi người chết.
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Những cuộc biểu tình chống di cư ở ai-len gây ra bạo động nghiêm trọng
 • Xung đột israel-palestine/hamas: thỏa thuận ngừng bắn israel-palestine "gần đạt được"
 • Nếu chiến tranh nổ ra, lãi suất trái phiếu mỹ sẽ giảm …Và lý do tại SAO nó lại cao gần đây
 • Ngân sách quốc phòng năm tới tăng lên 156 nghìn tỷ won, chiếm 1/3 tổng ngân sách
 • Trò chơi điện thoại di động trung quốc nhảy vào "số vé năm nay với hoa kỳ và nhật bản hợp nhất"
 • Thái LAN, 370.000 won tiền mặt trên đầu người …Chính phủ sẽ áp dụng
 • Tổng thư ký liên hợp quốc "vụ ném bom chưa từng có ở dải gaza …Đình chiến nhân đạo"
 • Liên hợp quốc đã tuyên bố lên án đàn áp nhân quyền của người Uighur ở tân cương.Hàn quốc không tham gia
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12